News & Event

  • “เจมส์ - เรืองศักดิ์”  ฮึดเพื่อเมีย!!!  สร้างปรากฏการณ์ ดวลคำถามเกินกว่าร้อยข้อ!!! จารึกสถิติใหม่ จันทร์ที่ 25 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้  ตามชมการแข่งขันตอบคำถามที่ระทึกใจที่สุด ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันรูปแบบพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”  ซึ่งเป็นสัปดาห์แห่งการแข่งขันแมชต์ล้างตาของ “เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ที่ขอมาแก้มือให้ภรรยา “ก้อย - นัชชา แดงงาม”  ในการดวลที่ฝ่ายชายจะเป็นคนตอบคำถาม และให้ฝ่ายหญิงเป็นตัวประกันยืนอยู่ที่ปากหลุม!!!

  • “ฮาย-อาภาพร” สู้เต็มที่!!! เพื่อเหลนสาว ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว”  รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า  ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วย ลูกทุ่งสาวหุ่น เชพบ๊ะ “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” ที่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียวพาเหลนสาว “น้องแอฟ” มาพิชิตเกมซ่า กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

  • “บุ๋ม – ปนัดดา” เล่นเบอร์แรง!!! หลุดทำนมหก ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้  มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  ในสัปดาห์มาพบกับสาวสวยอดีตนางสาวไทยดีกรีด็อกเตอร์ “บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ขอยกองค์ทรงเครื่องเคลียร์เรื่องเครียดๆทิ้งไป  สวมหน้าที่เป็นสาววาไรตี้ประกบ 3 หนุ่ม “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม  และ น้าค่อม ชวนชื่น”

  • “โดม – จารุวัฒน์”  ยกครอบครัวพา “พ่อ – แม่” สู้เกม เดอะมันนี่ดร็อปฯ เตรียมคว้าแจ็กพอตฯ “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม - อาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ ติดตามการแข่งขันของนักร้องเสียงดี ดีกรีแชมป์ เวทีเดอะสตาร์ “โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” กับการแข่งขันครั้งพิเศษ ที่หนุ่มโดมยกครอบครัว  คุณพ่อแจ๊ค - ธวัชชัย        เชี่ยวอร่าม และ คุณแม่ล้าน - เรวดี เชี่ยวอร่าม มาร่วมเล่นเกมแบบยกบ้าน ซึ่งต้องเลยว่า คุณพ่อแจ๊คที่แม้จะป่วยเป็นอัมพฤกษ์ แต่ก็เป็นแฟนคลับตัวยงของรายการด้วย หนุ่มโดมจึงมาพาครอบครัวมาเล่นเกมแบบพร้อมหน้า พ่อ-แม่-ลูก เพื่อคว้าแจ็กพอต เป็นรางวัลพาครอบครัวเที่ยวต่างประเทศแบบยกบ้าน!!!

  • “อู๊ด เป็นต่อ” พิชิตภารกิจ สุดน่ารัก!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์)  วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ พบกับ สตรีทเกมโชว์ที่คุณ ไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน มาพร้อมกับเกมสุดซ่า ท้าความไว ใจต้องได้ นำโดยพิธีกรหลุดโลก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” พร้อมด้วย ตลกเพื่อชีวิต “อู๊ด เป็นต่อ” ที่ในวันนี้จะมาพิชิตภารกิจสุดน่ารักกันที่ “เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์”

  • “โก๊ะตี๋-เจริญพร” ออกตัวแรง ผมเก่งมาแต่เกิด!!! ใน “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! 

  • “เอ – วราวุธ” ดึงคู่รัก “ปูไข่ – เจี๊ยบ” ประเดิมเกม “ศึกรัก...สังเวียนล้าน” “คนตอบไม่ได้ตก คนตกไม่ได ตามชมการแข่งขันตอบคำถามที่ระทึกใจที่สุด ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ซึ่งครั้งนี้พบกับการแข่งขันในรูปแบบพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน” ที่ผู้เข้าแข่งขันและนักสู้ในรายการจะควงแขนกันมาเป็นคู่ๆเพื่อมาร่วมตอบคำถามในรายการ โดยแต่ละคู่จะต้องมั่นใจในความสามารถคู่ของตัวเอง เพราะงานนี้ คนตอบไม่ได้ตก คนตกไม่ได้ตอบ!!!

  • “เบนซ์-แก้มบุ๋ม” เปิดศึก ปะทะเดือด!!! ใน “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game” วันจันทร์ที่ 4 –วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฏาคมนี้ พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัวการ แบทเทิล ที่อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!! นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ“เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วย 2 สาวสวย “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” และ “แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย” ที่จะมาพิชิตภารกิจสุดหรรษาในวันนี้

  • “คุณเป็ด-สุภี” ควงสามีเผยเรื่องราวชีวิตรัก ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้คุณรู้ว่า พรหมลิขิตมีอยู่จริง นำโดย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” 

  • “เอกกี้-เอกชัย” ถึงกับไปไม่เป็น เจอหนุ่มขอเป็นแฟนกลางรายการ ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” วันพุธที่ 6 กรกฎาคมนี้ พบกับ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการเดียวที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง ขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง นำทัพโดย บอสหนุ่มใจดี “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสหนุ่มแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”