News & Event

 • “สมรักษ์ คำสิงห์” ไม่ได้โม้!!! พร้อมประลองเดือด เกมแห่งศักดิ์ศรี ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้” วันพุธที่ 10 สิงหาคมนี้  รายการเดียวที่กล้าแจกแบบไม่มียั้ง ขอเพียงคุณเป็นคนเก่ง พบกับ 3 พิธีกรใจเด็ด “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจดี แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดแซ่บ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่จะมามอบความสนุกในรายการพร้อมทั้งแจกแหลก แจกจริง ให้กับคนเก่งที่จะมาพิชิตภารกิจในวันนี้

 • “ทีน-สราวุฒิ” ควงภรรยา “น้อง-วิฤดา” เผยเรื่องรัก ที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคพ่อตา!!! ในรายการ “น้ำผึ้งพระจั วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกความรักบนโลกนี้สวยงามขึ้น นำโดย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยคู่รักที่ต่างกันสุดขั้ว “คุณทีน-สราวุฒิ พุ่มทอง” และ ภรรยาคนสวย “คุณน้อง-วิฤดา สุทรศิริ” เขาทั้งคู่จะมาเผยเรื่องราว     ความต่างที่ลงตัว พร้อมเผยวิธีชนะใจพ่อตา

 • “แตงโม-ภัทรธิดา” และ “อ้อม-กานต์พิศชา” สวยเดือด!!! พร้อมสู้ เพื่อชัยชนะ ใน “The 60 Seconds game 60 ว วันจันทร์ที่ 8  – วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคมนี้  พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน  Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล  ที่อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!  นำทัพโดย 2 พิธีกรคู่ซี้  “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า”  และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย”  พร้อมด้วย 2 สาวร่างบาง “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” และ “อ้อม-กานต์พิศชา เกตุมณี” ที่จะมาพิชิตภารกิจสุดหรรษาในวันนี้

 • “ไอซ์ – ศรัณยู”  อะดรีนาลีน พุ่งพล่าน!!!  เจอหมวดคำถามถูกใจ ใน ตกสิบหยิบล้านฯ จันทร์ที่ 8 สิงหาคม – วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคมนี้  ตามชมการแข่งขันตอบคำถามที่มีตัวเองเป็นเดิมพัน ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม “ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช” ที่ครั้งนี้ ขอใช้ความรู้รอบตัวที่มีมาประลองเกมการแข่งขันบนที่สูงสักครั้งในชีวิต พร้อมออกตัวว่า มาร่วมรายการครั้งนี้ทำให้ อะดรีนาลีนพุ่งพล่านมาก ขึ้นเวทีร้องเพลงยังไม่ตื่นเต้นขนาดนี้ เรียกว่าตื่นเต้นที่สุดในรอบหลายปี เครียดยิ่งกว่าสอบเอนทรานซ์!!!

 • “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” แผลงฤทธิ์ภาษาเขมร ข่มขวัญ “ตั๊ก – บอล – ค่อม” ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้  สนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  ในสัปดาห์นี้มาพบกับแขกรับเชิญร่วมฮา ดีกรีนักร้องลูกทุ่งชาย รูปหล่อ สูงโปร่ง จมูกโด่ง ขาวจั๊วะ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ที่ยอมสลัดมาดนักร้อง มาสวมบทบาทตามที่ผู้บังคับบัญชากิจการฮา อย่าง 3 หนุ่ม “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม  และ น้าค่อม ชวนชื่น”  กำหนดให้!!!

 • “อู๊ด เป็นต่อ” ใจเด็ด!!! หวังล้มเกม ขึ้นเป็นเศรษฐีใหม่ ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!! สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี”  พร้อมด้วยตลกไซส์มินิ “อู๊ด เป็นต่อ” ที่วันนี้เขาเตรียมพร้อมมาพิชิตความเก่ง กันที่  เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

 • “ตั๊ก-บริบูรณ์” ลุยเดี่ยว ท้าความเกรียน ชาวเชียงใหม่!!! ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ “เล่นจริง ฮาจริง แจกจริง” กับ สตรีทเกมโชว์  ที่คุณไม่เคยพบเจอที่ไหนมาก่อน      กับรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์) มาพร้อมพิธีกรหลุดโลก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง”  ที่วันนี้ขอลุยเดี่ยวแจกหนัก จัดใหญ่ ความเกรียนที่ “จังหวัดเชียงใหม่”

 • “บุ๊กโกะ” อ้อนแรง พิชิตเกมสำเร็จ ขอหอมแก้ม “บอสเอ” ฟอดใหญ่!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” วันพุธที่ 3 สิงหาคมนี้ มาร่วมเฮกันใน รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้” รายการแรก รายการเดียวที่แจกรางวัลกัน ไม่อั้น!! พบกับ 3 พิธีกร ใจเด็ด “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มใจดี แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”  พร้อมด้วย 2 พิธีกรสุดแซ่บ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่จะมามอบความสนุกสนานในรายการ

 • “ครูลิลลี่” เผยประสบการณ์ความรัก ที่ไม่มีวันลืม!!! ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”  วันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้  2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล” จะพาคุณไปพบเรื่องราวความรักในแบบฉบับ ของ “ครูลิลลี่-กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์” ที่เธอคิดอยู่เสมอว่า คำว่า น้ำผึ้งพระจันทร์ ไม่มีอยู่จริงในพจนานุกรมความรักของเธอ!!!

 • “นุ้ย-รัศมีแข” , “ซานิ-ซ่าร่า” พร้อมแตกหักเพื่อชัยชนะ!!! วันจันทร์ที่ 1 – วันพฤหัสบดีที่ 4  สิงหาคมนี้  พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล  สุดดุเดือดที่แม้แต่คำว่าพี่น้องก็ไม่สน!!! นำโดยกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วยการกลับมาอีกครั้งของ 2 เพื่อนซี้สุดแซ่บ “นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ที่วันนี้เธอทั้งสองพร้อมบุก พิชิตเกมการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีคู่พี่น้องสายฮา “ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ และ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” ที่จะมาพิชิตของรางวัลที่ใจต้องการ

 • “โจอี้ เชิญยิ้ม” ตลกอินเตอร์ กุมขมับ!!! พิชิตห้อง The Vault (เดอะวอลท์) วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว”  รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐีสนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วยตลกอินเตอร์ “โจอี้ เชิญยิ้ม” ที่วันนี้เตรียมพร้อมที่จะมาท้าทายความสามารถ กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

 • “โจ๊ก – กรภพ” ผงาดกลางกอง บริษัท ฮาไม่จำกัด โชว์เกรียนวิถีบร๊ะเจ้า!!! วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้  มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  ในสัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญนักร้องขวัญใจวัยรุ่น “โจ๊ก – กรภพ จันทร์เจริญ”  ที่จะมาโชว์พลังพลังเกรียน  วิถีบร๊ะเจ้า ปราบฮา 3 หนุ่ม “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม  และ น้าค่อม ชวนชื่น”