News & Event

 • “ก้อง ปิยะ” ควงคู่ “ผัดไท” พักฟื้นปอด สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ  ณ จังหวัดลำปาง ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาสัมผัสกลิ่นไอกลิ่นธรรมชาติ เมืองมนต์เสน่ห์ ณ จังหวัดลำปาง เพราะ ลำปางไม่หนาวเท่าลำพัง งานนี้สองคู่หูทีเด็ดสายแซ่บ “ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล” และ "ผัดไทย-ดีใจ ดีดีดี" จะพาตะลอนเรียนรู้วิถีชุมชนพร้อมพุ่งชนหาของอร่อยด้วย รถม้า!!!

 • หลีกทางให้แม่เดิน! ปนัดดา เรืองวุฒิ  โคฟ “คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น” ของ พี่เบิร์ด  ทำใหม่ แซ่บปัง เต้นจนไตหลุดจากร่าง ชาวเน็ตคอมเมนท์กันรัวๆ บอกเลยว่า “ขุ่นนนนนแม่” ปนัดดา เรืองวุฒิ แซ่บมาก ก.ไก่ล้านตัว สำหรับเพลง “คืนนี้ไม่เหมือนคืนนั้น” ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง
  กับโจทย์ ศิลปินเสียงทรงพลัง โดยทีมโปรดิวเซอร์ หนึ่ง จักรวาล หยิบเพลงเก่าความหมายโดนใจ ของ พี่เบิร์ด ธงไชย แม็คอินไตย์ มา rearrange ใหม่ ใส่ทำนองลาตินคานิวัล
  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลง ฟุตบอลโลก 2018 พร้อมกับน้ำเสียงและลีลาท่าเต้นพริ้วๆ ของ ปนัดดา ส่ายสะโพก  โยกเอวจะหลุด ใส่อินเนอร์ร้อง อี๊อ๊า ใน Secret wall
  ที่ช่วงโชว์จะเห็นแค่เงาของศิลปินเท่านั้น แต่ทำเอาคณะกรรมการร้องว้าวววว!! จำเพลงเวอร์ชั่นเดิมแบบละมุนนุ่มนวลแทบไม่ได้
  ว่าเพลงนี้เคยเป็นของพี่เบิร์ด นักร้องขวัญใจตลอดกาล เรียกว่าโปรดิวเซอร์หนึ่ง ขยี้เพลงเก่าเปลี่ยนเป็นเพลงใหม่ ตีโจทย์แตกมากๆสำหรับเพลงนี้

 • เป็นเรื่องแล้ว!!! “หนิง ปณิตา” ปะทะอารมณ์เดือด  “ตั๊ก ศิริพร” ต้นเหตุจาก “นุ้ย เชิญยิ้ม” “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวให้พร้อมกับการมาเยือนของอดีตนางร้ายสุดแซ่บที่กำลังผันตัวมาเป็นผู้จัด อย่าง “หนิง - ปณิตา ธรรมวัฒนะ” พี่ขอพลิกบทบาทมาลองทำตัวตลกครั้งแรก! เท่านั้นยังเผ็ดไม่พอ “หนิง” ขอเปิดศึกแย่ง “นุ้ย เชิญยิ้ม” กับ “ตั๊ก ศิริพร” กลางกองถ่ายอีก!!!

 • “ใบเฟิร์น – ดีเจอ๋อง” ถึงกับประสาทแหลก  เจอเสน่ห์หนุ่มตี๋กระชากใจ รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม – วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ พบกับความสนุกจากผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ดีเจอ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่รู้สึกจะกระชุ่มกระชวยกันเป็นพิเศษ เพราะผู้แข่งขันจากทางบ้าน!!!

 • “ปู่จ๋าน ลองไมค์” เปิดหมดเปลือก มีสัมผัสพิเศษ!!!  ในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับแร็ปเปอร์หนุ่มจากภาคเหนือ “ปู่จ๋าน ลองไมค์” ที่มาพร้อมกับจิตวิญาณของการเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษอยู่เต็มเปี่ยม ขนลุกซู่ไปทั้งตัวเมื่อเจอสาวมหาลัยวัยเอ๊าะ “มายด์-ชนาขวัญ พัฒนเกษตร” มากะเทาะหัวใจหวังคว้าแชมป์ งานนี้พาปลุกกระตุ้นเร้าความรู้สึก เรียกว่าพร้อมกว่านี้ไม่มีอีกแล้วกับการตัดสินการแข่งขันสำหรับ “ปู่จ๋าน” พร้อมเผยว่า “ความลับของผมที่หลายคนยังไม่เคยรู้คือ ผมมีสัมผัสพิเศษเหนือมนุษย์ สามารถรู้ได้เลยว่าใครคนไหนร้องเพลงเพราะหรือไม่เพราะเพียงแค่เห็นเงา จะมาหลอกล่อผมว่าร้องดีบอกเลยครับว่า ไม่มีทาง!!!”

 • มาถูกทางแล้ว!!! ชาวเน็ตชม เพชร สหรัตน์ คว้า บอล เชิญยิ้ม  ทำเพลงบัวลอยเวอร์ชั่นใหม่โดนใจวัยโจ๋ไปเต็ม ๆ เวทีถึงกับลุกเป็นไฟ!! เมื่อ “โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์” หยิบเพลง “บัวลอย” เพลงฮิตในตำนานของต้นฉบับวง คาราบาว มาทำใหม่ ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ในโจทย์การแข่งขัน ศิลปินตลก โดยงานนี้โปรดิวเซอร์เพชรยังจัดเต็มด้วยการเพิ่มเนื้อร้องและใส่แนวดนตรีให้เพลง บัวลอย เวอร์ชั่นนี้มีความเป็น EDM มากขึ้น ชนิดที่เรียกว่าโยกกันจนหัวแทบหลุด! ทำเอาถูกใจวัยโจ๋ไปเต็ม ๆ !!!และยังได้ตลกเสียงดีอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” มาเป็นผู้ขับร้องให้อีกด้วย ซึ่งหนุ่มบอลเองก็ไม่ธรรมดาจัดเต็มทั้งลีลา ทั้งน้ำเสียงบวกกับสกิลการแร๊พขั้นเทพ จนสามารถทุบไข่แตกคว้าคะแนนแรกให้กับ “โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์” ไปได้สำเร็จ! ซึ่งงานนี้หนุ่มบอลยังได้มาปะทะกับตลกเสียงดี “เอ เชิญยิ้ม” จากทีม “โปรดิวเซอร์แมว จิรศักดิ์” ที่เอาเพลง “ไม่รัก ไม่ต้อง” ของ นิวจิ๋ว มาทำใหม่ให้มีความเป็น Bossanova ที่ฟังง่ายและมีความชิวมากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังพลาดท่าให้กับทีมของ “โปรดิวเซอร์เพชร สหรัตน์” อยู่ดี เพราะ “บัวลอย” เวอร์ชั่นนี้เรียกได้ว่าทั้งมันและสนุก จนชาวเน็ตยังต้องชมว่า “มาถูกทางแล้ว”

 • ไม่ใช่เล่น!!! ชูษี เชิญยิ้ม ทำชาวเน็ตอินน้ำตาซึม กับเพลงตัวร้ายที่รักเธอ เวอร์ชั่นลิเก สงสัยต้องเปลี่ยนชื่อเพลง “ตัวร้ายที่รักเธอ” เป็น “ตัวตลกที่รักเธอ” ซะแล้ว เพราะ “ชูษี เชิญยิ้ม” ถ่ายทอดเพลงนี้ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนคว้าใจแฟนๆ รายการ The Producer นักปั้นมือทอง ไปเต็มๆ ยอดวิวใน YouTube เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยฝีมือการโปรดิวซ์เพลงของ หนึ่ง จักรวาล ที่ดึงน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของชูษี ผสมผสานเข้ากับเครื่องดนตรีไทย ทำเอาบรรยากาศในสตูดิโอมีมนต์ขลังเหมือนอยู่ในโรงละคร และเรียกคะแนนรัวๆ จากผู้ชมด้วยท่อนแร็พเท่ๆ งานนี้ทำเอา “จิ้ม ชวนชื่น” จากทีมโปรดิวเซอร์ ฟอร์ด สบชัย ต้องยอมสยบให้ในความไพเราะ ขอคาราวะตลกชั้นครูอย่างชูษี กลางรายการเลยทีเดียว

 • “มิค-บรมวุฒิ” แท็กทีม “นุ่น-รมิดา” ปลุกความฮา สรรหาของดี ณ  จังหวัดราชบุรี  ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” “เพราะทุกชุมชนมีเอกลักษณ์ ทุกอัตลักษณ์มีวิถีชีวิต” สัปดาห์นี้รายการ
  “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พร้อมด้วยคู่หูทีเด็ดสายฮา “มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ และ
  “นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล” จะพาคุณไปลัดเลาะ
  แสวงหาของดีของเด็ดที่คุณไม่เคยรู้จัก ณ จังหวัดราชบุรี
  เริ่มภารกิจ “มิค-นุ่น” ก็บุกตะลุยตะลอนทั่ว “กาดวิถีชุมชนคูบัว”
  สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวิถีชุมชนแห่งใหม่
  ที่มีความโดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบล้านนา พ่อค้า-แม่ค้า
  ทุกคนที่นี่เป็นคนเชื้อสายไท-ยวน แทบทั้งหมด
  และเมื่อถึงสุดสัปดาห์แต่ละคนก็จะแต่งองค์ทรงเครื่องแบบ ไท-ยวน
  ซึ่งสถานที่แห่งนี้มี “ของดีต้องชม” ที่น่าสนใจ “มิค-นุ่น”
  จะต้องเจาะรหัสลับและสืบค้นให้ได้ว่าของดีต้องชมของที่นี่คืออะไร

 • เชือดได้เชือด!!! “แนท ณัฐชา” ชี้เป้าดวล “ดิว อรุณพงศ์” คนบ้านเดียวกัน ใน ตกสิบหยิบล้านฯ  “ศึกนักสู้ 5 ภาค” รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคม – วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคมนี้ ตามเชียร์การแข่งขันตอบคำถามธีมพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค” ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นคิวการดวลของนักสู้จาก “ภาคตะวันออกและภาคตะวันตก” โดยมีผู้เข้าแข่งขัน นักแสดงสาวหน้าหวาน ทายาทศิลปินร็อกระดับตำนาน “แนท – ณัฐชา นวลแจ่ม” ร่วมด้วยดารานักสู้ ดิว – อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ , เก็ท – ศิวพงษ์ เหมวงศ์ (The Rube) , ทับทิม – มัลลิกา จงวัฒนา , ลาดา อาร์สยาม , โอบะ – กิตติ ปักษี (โอบะ เสียงเหน่อ) และนักสู้จากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 • “Show Me The Money Thailand” เปิดโชว์กระหึ่มสเตจแร็ป ดึงแขกรับเชิญพิเศษร่วมแจม เพื่อหาผู้ชนะ สู่การแข่งขันครั้งใหม่ที่พิเศษกว่าทุกครั้งในรายการ “Show Me The Money Thailand” ในรอบนี้นับเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์สำคัญว่าพวกเขาพร้อมแก่การเป็น RAP STAR แค่ไหน กับการขึ้นโชว์ของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์ พร้อมกับศิลปินรับเชิญและนี่คือรอบการแข่งขัน “TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE”

  จากการฟาดฟันต่อสู้บนสงครามแร็ปมาหลายสัปดาห์ ทำให้แต่ละทีมโปรดิวเซอร์ต้องเสียนักรบออกไปทีละคน การแข่งขันในรอบนี้จึง ไม่มีใครพร้อมที่จะเป็นผู้แพ้ เขามาเพื่อรักษาลูกทีม!!! โดยความพิเศษในรอบ “TEAM SHOW OFFICIAL PERFORMANCE” คือ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ทีมโปรดิวเซอร์จะต้องทำเพลงคิดโชว์ร่วมกับศิลปินรับเชิญ ซึ่งการตัดสินจะเป็นหน้าที่ของคณะกรรมการ 99 คนในสตูดิโอ โดยทีมที่อยู่ใน 2 อันดับสุดท้ายที่ได้คะแนนน้อยที่สุดโปรดิวเซอร์จะต้องคัดลูกทีมออก 1 คน  โดยในการแข่งขันรอบนี้สมาชิกของแต่ละทีมก็เหลือนักรบแตกต่างกันออกไป

 • เผยความจริง “เฟี้ยว์ฟ้าว” แสดงอิทธิฤทธิ์กลางกองถ่าย!!! ยอมรับเป็นร่างทรงเพอร์ซิอุส วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เตรียมตัวฮากันให้ปอดขยาย กับวาไรตี้ซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” กับมากลับมาอีกครั้งของสาวอารมณ์ดี พลังบวกล้นเหลือ อย่าง “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่จะมาสร้างความน่ารัก พร้อมเรียกเสียงหัวเราะกันให้กระจาย ฮาจนกรามแทบแตก!!!

 • “หญิง ธิติกานต์” หัวร้อน!!! ฟันฝ่าความเครียด  กลางรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษฉายา ผู้หญิงเสียงดี “หญิง ธิติกานต์” ถึงขนาดที่ว่า ก่อนการมาตัดสินต้องแวะพบแพทย์ตรวจหัวใจกันเลยทีเดียว!!!