News & Event

 • เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน! “ม่อน – ปูเป้ – ปอนด์” ทีมสังข์ทอง 2018 พลาดท่า สู้เกมกับข้าราชการ ใน ตกสิบหยิบล้าน ธีมพิเศษ หมู่สู้สิบ วันพุธที่ 15 สิงหาคม – วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคมนี้ ตามชมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งขันในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” ซึ่งในสัปดาห์นี้มาแข่งขันกับทีมพระนางจากละครเรื่อง “สังข์ทอง” นำโดย “ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์,  ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, ปอนด์-โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์” พร้อมด้วยดารานักสู้ “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, กระต่าย อาร์สยาม, คิง-ณภัทร ชุ่มจิตศรี"

 • 2 คู่หูวัยรุ่น “ติ๊นา-ศุภนาฎ” และ “มีน-สรัลธร” พาเที่ยวตลาดสุดฮิป “ตลาดเซาะกราว” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้เยือนถิ่นอีสาน ณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมืองเล็กๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์หลายพันปี ถูกพัฒนาเป็นเมืองแห่งการกีฬา ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดจิ้น "ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา" และ “มีน-สรัลธร คล้ายอุดม” การเที่ยวครั้งนี้ พวกเขาจึงพร้อมใจพาทุกคนเที่ยวบุรีรัมย์ ในอีกมุมหนึ่ง ที่ไม่เคยมีใครรู้

 • “เจนสุดา” ตื๊อผู้ชาย พร้อมเปย์เงินไม่กลัวหมดตัว!! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ” วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ พบกับนักแสดงสาว “เจน – เจนสุดา ปานโต” สมาชิกหนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่เพิ่งกลายเป็นคุณแม่สดๆ ร้อนๆ กับความท้าทายใหม่ในชีวิต เพราะต้องพลิกคาแรคเตอร์จากละครดราม่าที่เคยเล่น มาจับบทตลกแบบไร้สคริปต์ดูบ้าง เรียกว่าพอรู้ว่าต้องมาเจอตลกตัวพ่อ เจ้าตัวเลยต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อรับมือแต่ละคน!!!

 • เอ วราวุธ ผู้บริหารที่... ไม่เคย ประสบความสำเร็จ “ไม่เคยคิดว่าตัวเองประสบความสำเร็จ เพียงแต่ว่าตัวเองจะทำทุกโอกาสที่เข้ามาให้มันดีที่สุดนะครับ แล้วก็พยายามปรับไปเรื่อย เรียนรู้ไปเรื่อย ผมทำถูกมาบ้าง แต่ก็ต้องบอกว่า ทำผิดมาก็เยอะ เพราะฉะนั้นเนี่ย เราเรียนรู้จากสิ่งที่ผิด แล้วก็ปรับปรุงให้มันดียิ่งขึ้นครับ”

  นี่คือประโยคปิดการสนทนากับ คุณเอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสแห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์  โจทย์การสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ทีมงานตั้งโจทย์ไว้ในใจว่า อยากสัมภาษณ์เจ้านายตัวเอง ในมุมที่คนอื่นยังไม่เคยรู้ และเจ้านายไม่เคยไปเล่าให้ใครฟังมาก่อน นี่จึงเป็นที่มาของ Interview บทนี้ พร้อมกับเชิญ “พี่เอ” ของเรา ลงมาพูดคุยกันในมุมสบายๆ ฟีลน้องๆอยากจับเข่าคุยกับพี่ชายตัวเอง.....

 • “เอ-วราวุธ” คว้าพิธีกรชายยอดเยี่ยมแห่งปี บนเวที “พระพิฆเนศวร ครั้งที่ 6” คุณเอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เข้ารับรางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561 ในสาขาพิธีกรชายยอดเยี่ยมแห่งปี ร่วมด้วย เปรมสุดา สันติวัฒนา พิธีกรหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี , ซี ศิวัฒน์ - ยุ้ย จีรนันท์ รับรางวัลนักแสดงนำชาย-หญิงดีเด่นแห่งปี , ข้าวตู พลพจน์ - กุ๊กกิ๊ก กชกร ควงคู่รับรางวัลนักแสดงนำชาย-หญิงพื้นบ้านดีเด่นแห่งปี  ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถ.วิภาวดีรังสิต เมื่อวันก่อน

 • ปั๊วะเวอร์!!! “พอร์ช ศรัณย์” โชว์สกิลลิ้นความเร็วx100 รัวแรปไฟลุก กลายเป็นที่พูดถึงกันให้แซ่ด! สำหรับรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ที่ล่าสุด “โปรดิวเซอร์ฟอร์ด สบชัย” จกเอาลูกทีมคนเก่งอย่าง “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” พระเอกหนุ่มหน้าหวานที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีมาโชว์ สกิลปาก Rap ไฟแล่บ ที่หยิบเพลงลูกทุ่ง “หัวใจผมว่าง” ของต้นฉบับ “สุรพล สมบัติเจริญ” แต่มีการ Rearrange เพลงใหม่ให้ออกมาในแนว R&B และ HipHop บวกลูกเล่น ใส่อินเนอร์ให้เพลงให้อินกระแสเพลงในช่วงนี้ ด้วยการแต่งท่อนแรปเพิ่มเข้าไป ทำเอาคนดูในสตูดิโอ ของขึ้น ลุกขึ้นแรปโย่วกันเป็นแถว ทางฝั่งชาวเน็ตเองที่ได้ดูรายการแล้ว ก็กระหน่ำนิ้วพิมพ์ชมกันเป็นหลายร้อยคอมเมนต์ ว่า พอร์ช Rap เป็นด้วยหรอ? , พอร์ช แรปได้สุดมาก , พระเอกคนนี้ครบจริง  เรียกว่าเทปนี้ทำเอาเซอร์ไพรส์คนดูสุด ๆ  ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับ “โปรดิวเซอร์ฟอร์ด สบชัย” ที่ตาถึงจับเอาหนุ่มพอร์ชมาเปลี่ยนแนวจนใคร ๆ ก็ต้องบอก ปั้วะเวอร์!!!!

 • แม่มาเอง!!! “ก๊อตจิ-ทัชชกร” องค์ลงแรง ตามหาคนมีของ บนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับการแข่งขันร้องเพลงที่มาพร้อมความสนุกสนาน เมื่อคุณแม่  “ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” พิธีกรฝีปากกล้าองค์ลงแรง ขอพักงานพิธีกรผันตัวมาเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษ เขย่าเวทีหาคนมีของ!!!!

  โดยก่อนการแข่งขัน “ก๊อตจิ” เผยว่า “วันนี้ตั้งใจมาหาคนมีของ เพราะแค่เสียงดีเราหาที่ไหนก็หาได้ แต่คนมีเสน่ห์มันหายาก งัดออกมาให้หมดแล้วแม่จะให้คุณไปต่อแน่นอน แต่ถ้าไม่เริ่ดก็บายนะคะ!!! แถมนักร้องแต่ละคนยังงัดไม้เด็ดมาเต็มที่สำหรับการโชว์ในวันนี้ ตั้งแต่ น้องบ๋อแบ๋ หนุ่มหน้าหวานวัย 26 ปีที่มีลูกอ้อนลูกชน บวกกับเสียงหวานๆ มัดใจคนดูในสตูดิโอให้เคลิ้มไปตามๆ กัน ตามมาด้วย น้องอุ๋ยอุ๋ย สาวน้อยเสียงใสวัย 27 ปี  ที่ใช้เสียงที่ไพเราะ ลูกเล่นที่แพรวพราวทำให้ชนะใจคนดูจนผ่านเข้ารอบไปได้ แต่ที่ชอบสุดเห็นจะเป็น น้องโบว์วัย 34 ปี ที่มีความน่ารัก ลีลาการเต้นนี่กินขาด จนดิฉันอยากจะไปประชันเต้นแข่งกับน้องเขามาก เท้าไฟสุดๆ บอกเลยว่าแต่ละคนวันนี้ดีงาม แถมยังสนุกมากค่ะ”

 • “ไก่ สมพล” ลั่น! ยื่นขอเสนอผู้แข่งขัน ถ้าแข่งชนะเกม “ต้นหอม ศกุนตลา” รับไปเลยรางวัลแบบจัดเต็ม!!! วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม – วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ พบกับความสนุกชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” ซึ่งสัปดาห์นี้ผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ต้องหลีกทางให้กับผู้นำด้านสัมผัส “ไก่ – สมพล ปิยะพงศ์สิริ” เพราะผู้แข่งขันจากทางบ้านในสัปดาห์นี้ เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากเองว่า คนนี้ของฉัน!!!

 • แรงจนหน้าสั่น!!! “ใบเตย” ลั่น “ควาย” เต็มคำ ตอกหน้า “ดีเจแมน” เน้นๆ แม้จะรักกันแค่ไหน แต่อะไรๆก็ย่อมเปลี่ยนแปลงได้ สำหรับคู่รักดีเจ นักร้อง “ใบเตย อาร์สยาม” และ “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร  ณ อยุธยา” ที่จู่ๆก็มาเปิดวอร์กันเอง แข่งขันตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งที่มาในธีมพิเศษในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” ซึ่งในรอบนี้ สาว ใบเตย แท็คทีมมากับพี่น้องร่วมค่าย อย่าง “ลาล่า อาร์สยาม , นุช – วิลาวัลย์ อาร์สยาม”  และจะต้องมาแข่งขันกับ “ป๋อง – กพล ทองพลับ, ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน, มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ, เต – ตะวัน วิหครัตน์” พร้อมด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 5 ท่าน

  บอกเลยว่าการแข่งขันรอบนี้เวทีร้อนระอุสั่นพรึ่บพรั่บ จนผู้เข้าแข่งคนอื่นยังต้องถอยหลบให้ กับการแข่งขันระหว่าง “ใบเตย” และ  “ดีเจแมน”  ที่เรียกว่าเป็นรายการแรก ที่แรก สำหรับทั้งคู่ ที่ต้องมาแข่งกันเองแบบนี้!!! โดย “ดีเจแมน” เผยในรายการว่า “ตั้งใจมากเป็นพิเศษกับรายการนี้ เพราะไม่เคยมีโอกาสแบบนี้ที่ไหนมาก่อนเลย อยากเล่นด้วย อยากลองแข่งกับใบเตยมานานแล้ว ตอนที่ดูรายการด้วยกัน ส่วนใหญ่จะทะเลากันตลอด รอบนี้เลยขอจัดสักหน่อย จะได้เลิกเถียงกันสักที!” แม้ปากจะบอกว่าอยากแข่ง อยากคว่ำให้ใบเตยตกเวที แต่อาการกลับสวนทางกับคำพูดตลอด ตลอดช่วงที่ใบเตยแข่งกับดีเจแมน เจ้าตัวมักจะหลุดปากชมใบเตยตลอด ทั้งชมว่าเก่ง ภูมิใจมาก ถึงแม้จะแพ้ใบเตยก็จะไม่เสียใจเลย ออกอาการหวานใส่จนเวทีที่ว่าเดือดสีแดง จะกลายเป็นสีชมพู  มุ้งมิ้งฟุ้งกระจายไปได้

 • “เฌอเบลล์” จับมือ “ไอซ์-อธิชนัน” หนีเมืองกรุง ดื่มด่ำชีวิตธรรมชาติ!!! ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้ร่วมสัมผัสวิถีชีวิตของชาวของคนเมืองคร ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดแซ่บ "เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์" และ “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” ที่จะพาคุณพักหายใจ หนีความวุ่นวายในเมืองกรุงไปสัมผัสบรรยากาศที่หาในเมืองไม่ได้

 • “นายนะ” ม้ามืดตัวจริง ซัดไรห์มกระชากแชมป์  “SMTM Thailand” !!! รายการแร็ปเปอร์เซอร์ไววัล “Show Me The Money Thailand” ได้ปิดฉากลงเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเจ้าของแชมป์คนแรกของรายการ “นายนะ” (นาย-นะ) หรือ “นาย-ปิยะวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์” ลูกทีมของ 3 โปรดิวเซอร์ “Buddha Bless” (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ที่คว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท  พร้อมเป็นคนไทยคนแรกที่จะได้ขึ้นโชว์บนเวที “Show Me The Money Season 7” ณ ประเทศเกาหลีใต้ เรียกว่าเป็นการชิงแชมป์แร็ปเปอร์ที่ดุเดือดเลือดพล่านมากที่สุด โดยในการแข่งขันรอบสุดท้าย “นายนะ”  ต้องขับเคี่ยวซัดไรห์มเพลงเดือดกับ 2 แร็ปเปอร์ “นิลโลหิต” (เกม-นภ หอยสังข์) และ “JIGSAW” (จีน-ชัยกำพล จันทรักษ์)  ลูกทีมของ “DOUBLEP” (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ที่ต่างออกมาโชว์ด้วยไรห์มเพลงแร็ปที่คิดและเขียนออกมาอย่างสร้างสรรค์ตามสไตล์ของตัวเองจนทำเวทีลุกเป็นไฟ ทั้งแฟนคลับและแฟนๆ รายการมากันจนล้นสตูดิโอ เรียกเสียงเฮ เสียงกรี๊ดลั่นสตูฯกันเลยทีเดียว

 • “บี – พีระพัฒน์” ถึงคราว เครียด!!! ต้องมาชี้เป็นชี้ตายพี่น้องในวงการ ใน  “The Producer นักปั้นมือทอง” เดือดจนสเตจจะแตกแล้ว สำหรับการแข่งขันของเหล่าโปรดิวเซอร์ ที่ฮึดกำลังหนักเพื่อการแข่งขันทำเพลง รายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” กับการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 8 ซึ่งในสัปดาห์มาในโจทย์การแข่งขันแนวเพลง Pop Hiphop หรือ R&B  ที่ครั้งนี้ได้ผู้เชี่ยวชาญพิเศษในสายเพลงนี้ อย่าง “บี – พีระพัฒน์ เถรว่อง” มาร่วมเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษในโจทย์นี้ด้วย พร้อมทั้งยังโอเพ่นสเตจนี้ ด้วยการโซโล่เพลงเดี่ยวแบบจัดเต็ม ตรึงใจผู้ชมจนเสียงกรี๊ดกระหึ่มสตูดิโอ!!!