News & Event

 • “ดีเจอ๋อง” ลั่นแรง!!! ถนัดใช้ปาก ท้า “ใบเฟิร์น” แข่งความเป็นแม่ศรีเรือน  ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายนนี้ พบกับรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด สำหรับสัปดาห์นี้เป็นการต้อนรับเดือนที่ร้อนแรงที่สุดในรอบปีกับดีเจที่ฝีปากดุเดือดไม่แพ้อากาศของประเทศไทยเช่นกัน กับ               “ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์” ที่จะมาท้าสัมผัส ประสาทแหลก ลุ้นเงินแสน!!!

 • เวทีฮอตฉ่าดังกับไฟเออร์!!! “จียอน – ชมพู่” จับคู่แข่งโชว์ “แบบเซ็กซี่สะพรั่ง สุดเบอร์ครั้งแรก” ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE เรียกว่าการแข่งโชว์ของรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” ในสัปดาห์นี้ร้อนฉ่า ฮอตปรอทแตกกระจายมากมาย ซึ่งเป็นคิวการแข่งโชว์ของดาราผู้ชิง อย่าง “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์, ชมพู่ – ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์, ซอ จียอน และ โดนัท - ภัทรพลฒ์ เดชพงศ์วรานนท์” ที่ฟอร์มทีมมาอย่างดีมากเพื่อชนเจ้าบ้านแก๊ง T4 “ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้–เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา”
  แต่โชว์ที่ขอให้ไฮไลท์รัวๆว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด คือโชว์ของคู่เพื่อนซี้ “จียอน – ชมพู่” ที่พร้อมท้าแข่งโชว์ ขอสลัดผ้าพับไว้      ปลุกอินเนอร์ความเซ็กซี่ที่สุดในชีวิต ผุดความเร่าร้อนที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน สะกดคนดูจนทำให้ผู้ชมในสตูดิโอกรี๊ดลั่นแบบบ้าคลั่งจนผนังสตูแทบถล่ม เพราะไม่คิดว่าทั้งสาวอิมพอร์ตจากเกาหลีหรือสาวสายตลกจะกล้าทำโชว์อะไรแบบนี้ได้

 • โดนเข้าแล้ว!!! “กระติ๊บ ชวัลกร” เจออาถรรพ์ผีถ้วยแก้วกลางกองถ่าย วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ พบกับความสนุกในวันหยุดสุดสิ้นเดือนกับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับสัปดาห์นี้ หนุ่มๆ อาจจะต้องใจละลายไปกับความน่ารัก ของนักแสดงสาวมากฝีมือ ที่ไม่ว่าบทบาทที่ได้รับจะเป็นแบบไหน ก็พร้อมเล่นเบอร์ใหญ่เสมอ กับ “กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” และยังต้องมาเล่นละครกับทีมตลกแม่เหล็กอย่าง “แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์  จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่น และนุ้ย เชิญยิ้ม” กันครบทีม แบบนี้เกิดความสนุกแบบไม่จำกัดแน่นอน!!!

 • “กุ้ง – สุทธิราช” พึ่งอิทธิฤทธิ์สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พกผ้ายันต์ ขึ้นแข่งเกม “ตกสิบหยิบล้านฯ” รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม – วันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของพระเอกลิเกเงินล้าน ขวัญใจแม่ยกตลอดกาล “กุ้ง – สุทธิราช วงศ์เทวัญ” พร้อมไฝว้คำถามกับดารานักสู้ “น้ำหวาน – กรรณาภรณ์ พวงทอง, ธีร์ วณิชนันทธาดา, ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล, แอมแปร์ – สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน 5 ท่าน

 • ชวนขนลุก!!! “แตงโม-โบว์” เปิดบ้านเก่าแก่กว่า 100 ปี ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาเปิดประสบการณ์ที่น้อยคนนักจะได้เห็น เพราะบ้านหลังนี้ปิดตายมานาน แต่เรื่องไม่ขาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าของบ้านพร้อมเปิดให้สองคู่หูทีเด็ด “แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” และ “โบว์-ทิตชญา ภูดิทกุลกานต์” ได้ชม!!!

 • “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์” หยุดหายใจ!!! กลางรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” เหตุผู้เข้าแข่งขัน พยาบาลสาวพาลุ้น รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับการตัดสินของคอมเมน เตเตอร์พิเศษลูกทุ่งสาวสวย “เอิร์น สุรัตน์ติกานต์” ที่เกณฑ์การตัดสินของเธอง่ายแสนง่าย “ขอเพียงถูกใจถือว่าผ่าน!!!”

 • วงการฮิปฮอปต้องสะท้าน! “บุดด้าเบลส” ทิ้งลุคแร็ปเปอร์ สวมอินเนอร์ “ไซอิ๋ว” ทุ่มแข่งโชว์ ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE” เรียกว่ายิ่งแข่งยิ่งมัน ยิ่งรอบลึกๆก็ยิ่งเดือด กับการแข่งขันประชันโชว์ ที่มีนักร้อง, ดารา มาร่วมทำโชว์แข่งกันในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” ซึ่งในสัปดาห์นี้ เป็นการฟอร์มทีมของ “ไอซ์ – ศรัณยู วินัยพานิช, หญิงแย้ - นนทพร      ธีระวัฒนสุข และ 3 หนุ่ม บุดด้าเบลส อุ๋ย – นที เอกวิจิตร, เอ็ม – กิตติพงษ์ คำสาตร์, โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร”

 • “เกรซ – พีเค” ถึงกับไปไม่เป็น!!! โดนคำถามประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 24 – วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคมนี้ พบกับรายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” เกมตลาด ประสาทแหลก แจกแสน ดีออก!!! เกมโชว์ที่จะกระตุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณ ให้ตื่นตัวอย่างเต็มที่ กับ 9 คำถามง่ายๆ จากสิ่งของที่หาได้ในตลาด และสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เพราะครั้งไม่ได้มาแค่หนึ่ง แต่เขามาถึงสอง กับผู้เข้าแข่งขันจากรายการค้นหานายแบบ นางแบบ และนักแสดงชื่อดัง “เกรซ - ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล และพีเค - พัสกร วรรณศิริกุล” ที่จะมาท้าสัมผัส ลุ้นเงินแสน!!!

 • “ปู่จ๋าน ลองไมค์” ออกลาย!!! เปิดศึกแย่งสาว ไม่สนหน้ารุ่นพี่ในวงการ วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 พบกับความสนุกสนานของซิทคอมที่ไม่จำกัดความฮา ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับสัปดาห์นี้พบเจ้าของเพลงฮิต “ตราบธุลีดิน” ฉายาแร็ปเปอร์ร้อยล้านวิวอย่าง “ปู่จ๋าน ลองไมค์” ที่ขอวางไมค์เพื่อสร้างพื้นที่ฮาของตัวเอง ร่วมกับนักแสดงตลกรุ่นพี่ “แจ๊ส ชวนชื่น, ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, น้าค่อม ชวนชื่นและ นุ้ย เชิญยิ้ม”

 • “เม้าส์-ณัชชา” ควงคู่ “เจมส์-กิจเกษม” เปิดความเชื่อ ลงอาคมผ้ามัดหมี่!!!  ในรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” เมื่อความเชื่อของคนโบราณ ทำให้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้ขนลุกซู่ เพราะการตามล่ารหัสของสองคู่หูเด็ด “เม้าส์-ณัชชา จันทพันธ์” และ “เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน” คือ “กลุ่ม,20,คาถา” นำมาซึ่งเรื่องราว ความเป็นมาในอดีตที่มีเรื่อง ไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้อง!!!

 • “นิกกี้ – ณฉัตร” อายแทบมุดแผ่นดิน พ้อ!!! เหมือนถูกลวงมาฆ่า ใน ตกสิบหยิบล้าน รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม – วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของนักแสดงและพิธีกรหนุ่มสายรั่วทะเล้น “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” พร้อมด้วยดารานักสู้ผู้ขัดขวางแจ็คพอตเงินล้าน                    “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้, กิฟท์ซ่า – ปิยา พงศ์กุลภา, บอม – กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข, มายด์ – ณภศศิ สุรวรรณ, โก้ – วศิน อัศวนฤนาท” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีก 5 ท่าน

 • “เสถียร ทำมือ” ถูกใจผู้เข้าแข่งขันรักบ้านเกิด ทุ่มสุดตัวเพื่อ น้ำประปา!!! ในรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับการแข่งขันของ                    ผู้เข้าแข่งขัน “คุณเพียว-ศราวุธ ชัยดี” ที่ตั้งใจมาเปล่งพลังเสียงให้กังวานลั่นสตูดิโอ ว่าเงินวันนี้ขอไปพัฒนาบ้านเกิด จังหวัดสระแก้ว เนื่องจากน้ำประปายังเข้าไม่ถึง!!! เรียกว่าได้ใจคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “เสถียร ทำมือ” ตั้งแต่ยังไม่เริ่มร้องเลยทีเดียว