News & Event

 • เจ๊น้ำ ของขึ้น!!! ขนาดพิธีกร “เอ-วราวุธ” ยังโดน เพราะเหตุผลนี้!!! (มีคลิป) ได้มาเล่นเกมในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING ทั้งที เจ๊น้ำ - ณัฐนัน ต้นศึกษา แม่ค้าออนไลน์ยุค 4G ก็อาละวาดเข้าให้แล้ว หลังเล่นเกมแข่งกับ “ดีเจเชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” แล้วแพ้ตกรอบ ต้องตกหลุมแถมยังต้องออกจากเกมไปแบบไม่ได้เงินอีก งานนี้ เกมจบแต่อารมณ์ไม่จบ ส่งคลิประบายขอให้หายรุงรังใจ โดยมีใจความถึงพิธีกรรายการ นั่นคือ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” ด้วยถ้อยคำโมโหร้ายเหวี่ยงๆสไตล์ เจ๊น้ำ เกี่ยวกับคำถามและกติกาเกม แถมยังลั่นชวน “พี่เอ” ถ้าแน่จริงให้มาแข่งกันตอบคนละคำถาม  พร้อมท้าถ้าแพ้ก็ตกหลุมไปด้วยเลย!!! เจ๊น้ำจะร้ายรุงรังแค่ไหน ตามไปดูคลิป...

 • ล้วงลึก ‘โปรดิวเซอร์’ 2 คนสุดท้าย กับเส้นทางชีวิต ที่ไม่คิดว่าจะมาเป็น ‘นักปั้นมือทอง’ ไม่ง่ายเลยที่จะได้เห็น โปรดิวเซอร์ คนที่เคยอยู่เบื้องหลัง แต่ถูกดันออกมาเบื้องหน้า เพื่อออกรายการโทรทัศน์แถมต้องแข่งกันทำเพลง แบบนี้....
  ซึ่งแต่ละคน ก็ไม่ใช่คนโนเนมอย่างใด ล้วนเป็นคนที่เรารู้จักกันอยู่แล้ว และเชื่อว่าทุกคนเคยเห็นพวกเขาอยู่ในหน้าจอทีวี
  แต่ครั้งนี้พิเศษกว่า เพราะเขาออกทีวี ในฐานะผู้แข่งขัน ที่ต้องบรรจงสร้างสรรค์ผลงานเพลงในสิ่งที่พวกเขาถนัด ผ่านการแข่งขันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ
  ใช่ค่ะ... เรากำลังพูดถึงรายการ ‘The Producer นักปั้นมือทอง’ รายการที่แหกกฏการแข่งขันร้องเพลงทั่วไป ไม่ได้จัดการแข่งขันเพื่อหาผู้ชนะที่เป็นนักร้อง แต่แข่งขันเพื่อหาคนทำเพลงผู้ที่เป็นเบื้องหลังมาตลอด แต่ครั้งนี้ เขาจะเป็น ‘สุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของไทย’ พร้อมรับเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 บาท เพื่อมอบให้ มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

 • “หนึ่ง จักรวาล – แมว จิรศักดิ์” เชือดเงียบๆ ฟันโจทย์สุดท้าย จ่อลุ้นแชมป์  สุดยอดโปรดิวเซอร์ คนแรกของไทย ใน The Producer นักปั้นมือทอง บทสรุปของสัปดาห์ที่รอคอยก็มาถึง กับวันชี้ชะตาของ หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม และ แมว – จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ว่าใครจะครองตำแหน่ง สุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของเมืองไทย ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง หลังผ่านบททดสอบมา ทั้งการเลือกศิลปิน เลือกเพลง เพื่อนำมาเรียบเรียงและทำดนตรีใหม่ ที่แข่งขันกันเลือดสาดตลอดกว่า 4 เดือน!!!

 • “เจมส์-เรืองศักดิ์” หวิดหูดับ!!! เหตุปะทะสาวเสียงร้อง ทรยศคีย์  กลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน” พบกับการหวนกลับมาขึ้นเวที “ร้องแลกแจกเงิน” อีกครั้งของคอมเมนเตเตอร์พิเศษผู้จัดจ้านในด้านเสียงเพลง “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เขาต้องเผชิญหน้ากับผู้เข้าแข่งขันเหนือโลก ที่มาแข่งร้องเพลง แต่เสียงร้องดันทรยศคีย์

 • “แจ๊ค แฟนฉัน” หมดมุกตลก ยอมขายสังขารตัวเอง ดึงความฮาอีกครั้ง!!! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายนนี้ พบกับอดีตนักแสดงเด็กฉายา “อ้วนดำ” จากภาพยนตร์วัยรุ่นชื่อดัง “แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะเรียกรอยยิ้ม แต่พอแจ๊คเจอตลกตัวพ่อปล่อยมุกรัวๆ เข้าใส่ ก็ถึงตั้งตัวไม่ทัน จากที่บอกว่าทำการบ้านมาอย่างดีเพื่อจะมาเล่นงานตลกรุ่นพี่ กลายเป็นโดนเล่นงานเสียเอง!!!

 • สตูดิโอแทบแตก!!! “เจ๊น้ำ” แม่ค้าออนไลน์สายฮา แข่งเกมปะทะ “ดีเจเชาเชา” งัด “แม่ซื้อ – กุมารทอง” สู้แบบร้ายๆรุงรัง ใน ตกสิบหยิบล้านฯ เรียกว่าสตูดิโอต้องลุกเป็นไฟ โซเชียลต้องแตกละเอียดแน่ สำหรับการแข่งขันตอบคำถาม ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 3 กันยายน – วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายนนี้ ที่ได้ผู้เข้าแข่งขันเป็นแม่ค้าสาวออนไลน์ที่ดังที่สุดในตอนนี้ “เจ๊น้ำ – ณัฐนัน ต้นศึกษา” บุกเวทีร่วมแข่งขันในธีมพิเศษ “หมู่สู้สิบ” กับ หมู่ 3 สหายสายฮา นำโดย “ดีเจเชาเชา – ชวลิต  ศรีมั่นคงธรรม , ป๋อง – กพล ทองพลับ , กอล์ฟ – เบญจพล เชยอรุณ” ร่วมด้วยนักสู้รับเชิญ “ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ , เพชร – เผ่าเพชร เจริญสุข , พิกเล็ท – ชาราฎา อิมราพร , ดรีม – ศุภกฤต ถิ่นจันทร์ , เต้ง – ไกรศรี ศิริเจริญ” และนักสู้จากทางบ้าน  4 ท่าน

 • “เสนาหอย-โก๊ะตี๋” พาโซ้ยความสุขที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  แบบฉบับ อ้วนอย่างมีคุณภาพ!!! สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พาเที่ยวแบบจัดจ้านที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผ่านการเดินทางของ 2 คู่หูทีเด็ด “เสนาหอย” และ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ที่พร้อมตะเวนเมืองกรุงเก่ากับสถานที่เช็คอินใหม่สุดฮิต

 • เดือดกว่านี้ ไมค์คงละลาย “พอร์ช – ปาน” จับคู่ “กรีน– สแตมป์”  โหมแข่งเพลงจนไฟลุก!!!  เพื่อ “หนึ่ง – แมว” สู่รอบตัดสิน ใน The Producer นักปั้นมือทอง เรียกว่าใกล้ประกาศผลเข้ามาทุกที กับการแข่งขันหาสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของเมืองไทย ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ที่ตอนนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 11 เหลือโปรดิวเซอร์ในรายการเพียงแค่ 2 คน ซึ่งจะเป็นการแข่งขันตัวต่อตัวระหว่าง “หนึ่ง – จักรวาล เสาธง ยุติธรรม และ แมว – จิรศักดิ์ ปานพุ่ม”  กับโจทย์สุดท้ายที่จะต้องทำเพลงเข้ามาสู้กัน ก็คือ โจทย์แนวเพลง Featuring (ฟีเชอริ่ง)

 • “ตั๊กแตน ชลดา” เดินหน้าสะบัดต่อ จีบหนุ่มฝรั่งระดับพรีเมี่ยม!!!  กลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้แซ่บฟ้าผ่าแสกกลางเวที “ร้องแลกแจกเงิน” เมื่อลูกทุ่งสาวฉายา แซ่บลืมหลัว!!! “ตั๊กแตน ชลดา” พร้อมสะบัดต่อแบบสวยๆ เดินหน้ากระชากของนอกระดับพรีเมี่ยมมาครอง

 • ลูกตลกตกไม่ไกลต้น “ใบเฟิร์น พัสกร” สาดมุกตลกชุดใหญ่ แถมโชว์สกิลใหม่ ร้องลิเกครั้งแรก!!! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคมนี้ พบกับลูกสาวของตลกรุ่นเก๋า ที่ทั้งสวยทั้งฮา เรื่องเล่นใหญ่ไม่ต้องถามให้เจ็บคอ เพราะเล่นได้ทุกบทบาท กับ “ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์” ที่จะมาปล่อยมุกเด็ดปะทะเจ้าบ้านอย่าง “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” ไม่รักตัวกลัวตายให้เสียชื่อลูกตลกรุ่นเก๋าแน่นอน!!!

 • “ดีเจดาด้า-ดีเจอ๋อง” พาท่อง จังหวัดสมุทรปราการ อิ่มสุขจนจุกท้อง!!! ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พาเที่ยวแบบจุกๆ สำลักความสุขไปพร้อมกับสองคู่หูอารมณ์ดี  “ดีเจดาด้า-วรินดา ดำรงผล” และ “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์” ที่จะเปลี่ยนให้วันธรรมดาไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะพวกเขาจะพาหาของดีเด็ดที่ จังหวัดสมุทรปราการ

 • ร้อนกว่านรก! “เจมส์ – สงกรานต์ – แซ็ค” แข่งพ่นไฟ สู้เพื่อโปรดิวเซอร์เป็นครั้งสุดท้าย! ใน The Producer นักปั้นมือทอง สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์การชี้อยู่ชี้ไป สำหรับหน้าที่โปรดิวเซอร์กันแล้ว เพราะจะมีพื้นที่ให้โปรดิวเซอร์เพียงแค่ 2 ที่นั่งเท่านั้น! กับการแข่งขันรอบ Semi Final ในรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ที่ตอนนี้แข่งขันกันมาร่วม 3 เดือน สู่โจทย์ในวีคที่ 10 โจทย์เพลง T POP  พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “เป้ วงมายด์ – บดินทร์ เจริญราษฎร์” ที่มาเป็นคณะกรรมการตัดสินการโปรดิวซ์เพลงในแนว ทีป๊อบ งานนี้หนุ่ม เป้ ยังถือโอกาสโอเพ่นสเตจ โชว์เพลง “ซาโยนาระ” ร่วมกับโปรดิวเซอร์ หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม , ฟอร์ด – สบชัย ไกรยูรเสน ก่อนการเปิดฟลอร์แข่งขันอีกด้วย

  จะบอกว่าโหด ก็พูดได้! เพราะการแข่งขันในรอบนี้ หากโปรดิวเซอร์คนไหนที่มีคะแนนสะสมน้อยที่สุด จะต้องตกรอบไปทันที ส่งผลให้โปรดิวเซอร์ อย่าง หนึ่ง – แมว – ฟอร์ด เกิดอาการร้อนๆหนาวๆกันเลยทีเดียว เรียกว่าจะผลจะแพ้หรือชนะ ขึ้นอยู่กับเพลงที่โปรดิวซ์บวกกับศิลปินที่ส่งมาแข่งขันในแมตช์นี้ ซึ่งทาง โปรดิวเซอร์แมว ส่งศิลปินคนสุดท้ายของทีม อย่าง “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน” ลงแข่งขัน พร้อมกับร้องเพลง ที่ได้ทำการ Rearrange จนไม่เหลือความเป็นเพลงเดิมๆที่เคยรู้จัก ซึ่งรอบนี้หนุ่มสงกรานต์ ส่งอินเนอร์แตะขอบฟ้ามากๆ เรียกว่าสมความตั้งใจที่โปรดิวเซอร์ แมว ถ่ายทอดวิชาให้อย่างสุดเพาเวอร์  ทางด้าน โปรดิวเซอร์หนึ่ง ก็งัดเอาของดีหมัดสุดท้าย อย่าง แซ็ค ชุมแพ ที่เรียกว่าโชว์นี้ ท้าทายความเป็นแซ็ค ที่สุดแล้ว ส่วนทาง โปรดิวเซอร์ฟอร์ด ส่งศิลปินเสียงคุณภาพที่รู้ใจกันมานาน อย่าง เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ว่าที่คุณพ่อมือใหม่ ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เก็บรายละเอียดทุกโน้ตไปจนถึงรูปแบบการโชว์ ที่หาดูได้ยาก เรียกว่า การแข่งขันในรอบนี้เป็นที่หนักอกหนักใจ แก่ผู้ตัดสินแน่นอน