News & Event

 • 9 โปรดิวเซอร์ เปิดศึกโชว์ความมัน กระหน่ำฟลอร์  ใน “Show Me The Money Thailand” เคี่ยวกรำคัดเลือกจนเหลือ “Rapper Survivor” 20 คนสุดท้าย ในรายการ “Show Me The Money Thailand” ที่รวมตัวแร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และแร็ปเปอร์ม้ามืดหน้าใหม่ที่ผ่านการเลือกเฟ้นจาก โปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คน ซึ่งในสัปดาห์นี้มาระเบิดความมันให้ไฟลุกเวที ด้วยโชว์ของเหล่าโปรดิวเซอร์ พร้อมการแข่งขันรอบใหม่ในรอบ “Rapper Choose Producer” หรือ เลือกทีม นั่นเอง

  ซึ่งก่อนการ “เลือกทีม” ถึงเวลาที่โปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีมจะต้องเตรียมการโชว์เต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้ตัดสินใจว่าจะอยู่ทีมใคร เพื่อผงาดเปิดศึกโชว์ความเหนือ ว่าผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบมาควรเลือกทีมของคุณ โดยเปิดตัวด้วยทีม “DoubleP” (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ความสามีแห่งชาติ ที่มาพร้อมสไตล์เพลงที่ถ่ายถอดตัวตนของพวกเขาออกมาได้อย่างชัดเจน , “Buddha Bless” (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ที่ขนเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักดีพวกเขาบอกว่า ถึงเราจะเอาเพลงเก่ามาร้อง แต่นี่คือชีวิตของพวกผมที่อยากให้ทุกคนรู้จัก, ทีม “DAJIMDAJAZZ” (ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ที่มาในเพลง “AMAZING THAILAND” กับแนวดนตรีแร็ปสไตล์ไทยสนุกสนานติดหูคนฟัง โดย “ดาจิม-แจ๊ส” ต้องการสื่อความหมายให้ทุกคนรู้ว่าประเทศไทยมีดี มาร่วมเที่ยวทั่วไทยกัน พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ “น้าค่อม ชวนชื่น” ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับโชว์นี้, ทีม “SUNNYCASH” (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) มาในแนวแร็ปดุดัน ไฟลุกเวที เพราะสำหรับทีมนี้ ฮิปฮอปไม่มีวันตาย!!! พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์โชว์ของพิธีกร “NANAKE555” (น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา) ที่มาโชว์สกิล เพลงแร็ปให้ทุกคนรู้ว่า ผมก็เจ๋งพอตัว!!!

 • “เอ – วราวุธ” ยังอึ้ง!!! เลโอ เผยเรื่องลับตัวเอง  “ถ้าเลโอกลายเป็นผู้หญิง จะทำอะไรเป็นอย่างแรก!!!” วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม  – วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคมนี้ ติดตามความสนุก เรื่องราวลับๆ ที่เหล่าเพื่อนสนิทพร้อมกันแฉผ่านการตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคู่เพื่อนซี้ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ – เลโอ โซสเซย์, แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ – เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, กิ๊ฟท์ซ่า ปิยา พงศ์กุลภา – แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี” พร้อมด้วยคู่เพื่อนสนิทจากทางบ้านอีก 2 คู่

 • “อ้น ศรีพรรณ – โบ ธนากร” จับมือโชว์คู่ แผลงฤทธิ์ “เต่างอย” แดนซ์สะบัดจนแทบน็อค!!! เรียกว่า ยิ่งลึก ยิ่งเคี่ยว กับการท้าแข่งโชว์ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ซึ่งในสัปดาห์นี้ตามชมโชว์ของแขกรับเชิญที่หาดูได้ยากจาก “อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์, โบ-ธนากร ชินกูล, หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ และ แซ็ค ชุมแพ” ที่พร้อมมากในการต่อกร กับเหล่าแก๊ง T4 ประจำรายการ อย่าง “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา”

  การโชว์ในสัปดาห์นี้เป็นอะไรที่อะเมซิ่งสุดๆ บอกได้คำเดียวว่ายังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน และอาจจะไม่มีโอกาสได้เห็นอีกแล้ว กับการร่วมมือรวมตัวโชว์คู่กันระหว่าง “อ้น ศรีพรรณ - โบ ธนากร” ในเพลง “เต่างอย”  ต้นฉบับจากไอคอนนักร้องลูกทุ่งหมอลำ “จินตรา  พูนลาภ”  โดยทั้งคู่ออกปากเลยว่านี่คือที่แรก และอาจเป็นที่เดียว เพราะตั้งแต่พ้นงานโรงเรียนอนุบาลมา ก็ไม่เคยได้แข่งขันทำโชว์อะไรแบบนี้อีกเลย มาเพราะต้องการมาแข่งขันขำๆตามคำชวนของ เอกกี้ ล้วนๆ! แต่เพลงที่โชว์นั้นกลับสวนทางความตั้งใจที่บอกว่าแค่มาเล่นๆ เพราะทั้ง “อ้น – โบ” ลงทุนเบอร์ใหญ่มาก ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เต้นกันยับ ไม่จังหวะพักให้หายใจ ถ้าหายใจทางเหงือกได้คงทำแล้ว แถมหนุ่ม โบ ยังขอเปลี่ยนตัวเองใส่คอสเพลย์แปลงตัวเองเป็นเต่าอีกด้วย

 • เจอดีเข้าแล้ว “บอส ชนกันต์” เจอผีแม่ม่ายหลอก นอนไม่ได้สติ!!! ละครซิทคอม “คลื่นผีป่วน” วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม – วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ พบกับเรื่องราวความสนุกหลังจากที่ ผีอิทธิพล (รับบทโดย โย่ง เชิญยิ้ม) เข้ามาจัดรายการที่คลื่นวิทยุ MAD WAVE ก็ทำให้ ปอ (รับบทโดย บอส ชนกันต์) และลูกทีมเจอผีอยู่ตลอดเวลา และความวุ่นวายกำลังเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันหนึ่งทุกคนเจอผีแม่ม่ายบุก!!

 • “ธงธง มกจ๊ก” ปะทะเพื่อนซี้ “แหม่ม-วิชุดา  สู้ยิบตาเพื่อเงิน 5000 บาท!!! ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาทุกคนเปิดประตูสู่ภาคใต้ ณ จังหวัดชุมพร ผ่านการเดินทางสุดสนุกของสองซุปตาร์เพื่อนซี้สายฮา “ธงธง มกจ๊ก” และ “แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม” การตามสู้เพื่อภารกิจ ที่พร้อมซอกแซกทุกซอกทุกมุมของตลาด งานนี้ความหฤหรรษ์จึงบังเกิด

 • “ไอดิน อภินันท์” ปริ่มใจ แฟนคลับหล่อ บอกต่อด้วย!!! ใน “ร้องแลก แจกเงินฯ” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับการบุกมาเยือนเวทีของคอมเมนเตเตอร์พิเศษ เจ้าพ่อเพลงอินดี้อีสาน “ไอดิน อภินันท์”

 • จากเพื่อนกลายเป็นศัตรู!!! “โบวี่” ยื่นคำท้า “นุ้ย” พิสูจน์ความเป็นหญิง วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม – วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ พบกับความสนุกจากคำถามสุดกวนชวนประสาทแหลก ใน “Crazy Market ตลาดสัมผัส” สำหรับสัปดาห์นี้พบกับ “โบวี่ – อัฐมา ชีวนิชพันธ์” นักแสดงสาวสวยรวยเสน่ห์ ที่จะมาท้าวัดความแม่นยำในสัมผัสทั้ง 5 และผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสที่จะมาช่วยสัมผัสในครั้งนี้ นำโดย “นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์”

 • “แพท ณปภา” เข็ดแล้ว!!! ขอพักงานจ้างรีวิวสินค้า ลั่น ชาตินี้จะคิดให้ดีก่อนทำ วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ เตรียมเรียกรถพยาบาลไว้เลย เพราะอาจขำจนกรามค้าง ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) พบกับนักแสดงสาวมากความสามารถ เจ้าของฉายา “เจ้าแม่ขาแดนซ์ ที่ทั้งสวยทั้งฮา แถมเล่นใหญ่ จัดหนักเกินค่าตัวเสมอ อย่าง “แพท - ณปภา ตันตระกูล” ที่ขอสละมาดคุณแม่ลูกหนึ่ง มาสร้างเสียงหัวเราะเต็มที่!!!

 • ‘เอ วราวุธ’ ชวนชม ทอล์กโชว์ ทางการเงิน  “มันนี่โค้ช ออน สเตจ 4.0 เรโวลูชั่น” การเงินมีปัญหา ถึงเวลาต้องปฎิวัติ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ บริษัท เก็ท ไลฟ์ แมเนจเม้นท์ จำกัด เชิญทุกท่านร่วมชมทอล์กโชว์ทางการเงินภายใต้ชื่อ SCB Presents MONEY COACH ON STAGE 4.0 เรโวลูชั่น (เอสซีบี พรีเซนต์ มันนี่โค้ช ออน สเตจ 4.0 เรโวลูชั่น) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในตอน “การเงินมีปัญหา ถึงเวลาต้องปฎิวัติ” โดย คุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ (หนุ่ม เดอะ มันนี่ โค้ช) โค้ชทางด้านการเงินที่เคยผ่านประสบการณ์เป็นหนี้นับสิบล้าน แต่สามารถปลดแอกปัญหาการเงินได้อย่างรวดเร็ว  เรียกว่ามีประสบการณ์จริง จนมีคนติดตามเป็นจำนวนมาก และลีลาในการให้ความรู้ด้านการเงินไม่เหมือนใคร พร้อมประสบการณ์ที่สอดแทรกเรื่องการเงินที่เข้าใจง่ายสนุกสนาน

 • ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้เห็น! “ป๊อก ภัสสรกรณ์ – เป้ บดินทร์” สวมบท พระเอกลิเก ร้อง แรป โชว์ หวังฮุบใจสาว ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE ทำเอาอ้าปากค้าง สะดุ้งไปทั้งบางอีกแล้ว กับการแข่งโชว์ของนักร้อง ดาราเมืองไทย ใน “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” ที่ยิ่งทวีความตระการตาในการงัดรูปแบบของการโชว์ที่มาเหนือคาดไม่ซ้ำรอยใคร โดยเฉพาะแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ ที่สายฮิปฮอปจะต้องบอกว่าสแว๊กมาก อย่าง “ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ (วงมายด์)” สาวสายร้ายเซ็กซี่ “จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย” และดีเจเจ้าคารม “ดีเจเชาเชา - ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” เพื่อมาสู้แก๊ง T4 “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา”

 • เซ้นส์ฯ คัดสรรซิทคอมแฟนตาซีคอมเมดี้น้ำดี “คลื่นผีป่วน” ลงจอช่อง 7 สี คว้า “บอส” ประกบ “แก้วใส” และ “อ้น” คู่ “พลอย” ครั้งแรก!!! เสิร์ฟความฮาทุกวันเสาร์ – วันอาทิตย์ 9 โมงเช้า ประเดิมความฮา 20 พฤษภาคมนี้!!! “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” บอสใหญ่แห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากสถานทีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งซิทคอมแฟนตาซีคอมเมดี้ สร้างรอยยิ้มดับร้อน กับซิทคอม “คลื่นผีป่วน” ที่พูดถึงเรื่องราวความวุ่นวายในสถานีวิทยุระหว่างผีกับคน ที่จะมีทั้งปัญหา น้ำตา และเสียหัวเราะพร้อมทรอดแทรกข้อคิดคับเรื่อง!!!

 • “อิน บูโดกัน” สะอื้นใจ สาวน้อยเสียงหวาน ใช้เสียงขับเคี่ยว สู้เพื่อแม่!!! ใน “ร้องแลก แจกเงิน” รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษดีกรีระดับศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย “อิน บูโดกัน”