News & Event

 • “9 โปรดิวเซอร์” ไม่พูดเยอะ!!! พาลูกทีม “Outing” หาแรงบันดาลใจ จัดเต็มรอบต่อไป “TEAM SHOW” ผ่านมาแล้วครึ่งทางสำหรับรายการ “Show Me The Money Thailand” ซึ่งหลังจากแต่ละโปรดิวเซอร์ได้ลูกทีมเข้าประจำทีมไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ก็ถึงเวลาที่ 4 ทีมโปรดิวเซอร์จะพาลูกทีมไปหาแรงบันดาลใจในรอบ “Team Outing” ที่พร้อมเปิดทริปสร้างความสนิทสนม เพื่อร่วมมือกันแต่งทำนองไรห์มเพลงมาโชว์ความเหนือในรอบการแข่งขันครั้งต่อไป “TEAM SHOW” การโชว์ครั้งแรกในรูปแบบทีมของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 20 คน ซึ่งจะมีเพียง 12 คนเท่านั้น ที่จะได้ไปต่อ

 • “เอ – วราวุธ” เพิ่มความมันส์ผู้แข่งขัน จับ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” สู้ศึกแรก แสดงพลังชาวอีสาน!!! ใน ตกสิบหยิบล้านฯ ธีมพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค” กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่านักสู้จากทั่วทุกภาคของไทย ในรายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ที่เพิ่มความพิเศษกว่าครั้งก่อน ด้วยการแข่งขันในธีมพิเศษ “ศึกนักสู้ 5 ภาค” ทั้ง เหนือ, อีสาน, กลาง, ใต้, ตะวันออก+ตะวันตก เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะประจำภาค!!!

  ที่งานนี้ “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” พิธีกรในรายการเผยว่า “เรียกว่าผ่านไปครบ 1 ปี พอดี สำหรับการดวลกันเป็นภูมิภาค จึงนำรูปแบบพิเศษนี้กลับมาเพื่อผู้เข้าแข่งขันและคุณผู้ชมอีกครั้งนึง แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเก่า เพราะจากเดิมจัดการแข่งขันแค่ 4 ภาค แต่ครั้งนี้เรามีถึง 5 ภาคด้วยกัน  โดยผู้เข้าแข่งขัน สามารถล้มนักสู้รอบข้างจำนวน 10 คนได้ ก็คว้าเงินล้านกลับบ้านไปได้เลย

 • “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” ทำโชว์ฉีกคาแรคเตอร์ที่สุดในชีวิต ประกบ “ซีดี กันต์ธีร์” ชวนกันฟีทเชอริ่งแซ่บ! อยู่ในสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันประชันโชว์ในซีซั่นนี้ สำหรับรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ที่บอกได้เลยว่ามีความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ส่งท้ายแน่นอน!!! ซึ่งในสัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญที่จะมาล่าแทมโบรีนทองคำชิ้นสุดท้าย อย่าง “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า, ซีดี - กันต์ธีร์ ปิติธัญ, ทับทิม – อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ และ หลุยส์ เฮสดาร์ซัน”

  เรียกว่าการโชว์ในสัปดาห์นี้เคี่ยวกรำ แฟนทาสติก ทุกโชว์ โดยเฉพาะโชว์ดูโอ้จากตัวแม่ตัวพ่อสายแดนซ์สายแร็ป “แกรนด์ – ซีดี” กับการโชว์ร่วมกันเป็นครั้งแรก แต่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในสตูดิโอ จนกำแพงสนั่นหวั่นไหว ซึ่งโชว์นี้เรียกว่าทั้งคู่ระดมสมองใส่ความเป็นตัวเองในโชว์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ บวกกับการเต้นที่ไม่เป็นสองรองใครจากแกรนด์ ทำเอาสะกด “เอกกี้ – เป็กกี้” ที่เป็นฝั่ง T4 จนอยากจะทำโชว์แบบนี้บ้าง เนื่องจากมีการเต้นในระยะประชิด และมีการคลอเคลียเล่นหูเล่นตาจนเวทีแทบมอดไหม้ แถมยังเห็นอีกหนึ่งความสามารถของสาวแกรนด์ในการแต่งท่อนแร็ป และร้องแร็ปเอง ตามคำขอของหนุ่มซีดี ในรายการนี้เป็นที่แรกอีกด้วย!!!

 • “กอล์ฟ-เบญจพล” ควงคู่ “แอร์-ภัณฑิลา” พักฮา มุ่งสายบุญที่ เพชรบูรณ์  ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พบกับการกลับมาของพิธีกรสุดกวน “ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา” ที่พร้อมมาปฏิบัตหน้าที่ ลัดเลาะหาของดีของเด็ดที่ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยครั้งนี้ชวนพี่ชายและน้องสาวสุดซี้ มาร่วมทำภารกิจ  “กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ” และ “แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น”

 • “ดีเจมะตูม” เผยความในใจ แอบชอบ “ตั๊ก” แถมเล่นใหญ่ ใกล้ชิด ชวนจิ้น ฟินเวอร์!!! วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ พบกับความฮาที่ทำทุกคนยิ้มไม่หุบในวันหยุดสุดสัปดาห์ กับซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ซึ่งในสัปดาห์นี้ได้มีกรามค้างกันแน่นอน กับแขกรับเชิญที่เป็นถึงดีเจฝีปากไว ไฟแลบกว่าแรปเปอร์ อย่าง “ดีเจมะตูม - เตชินท์ พลอยเพชร” ที่มาเยือนเป็นครั้งแรก! พร้อมเปิดอกเผยความในใจว่า “ชอบทุกฉากที่มีพี่ตั๊กเข้าด้วย”!!!

 • “เอ–วราวุธ” เพิ่มอรรถรส ปรับรูปแบบรายการครั้งยิ่งใหญ่ “ร้องแลกแจกเงิน”  พร้อมแจกเงินรางวัลกว่า 100 เท่า!!! เริ่มวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ ผุดโปรเจกต์ใหม่อีกครั้ง สำหรับ “บอสเอ–วราวุธ เจนธนากุล” แห่งค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ที่ล่าสุดนี้ กับการปรับรูปแบบรายการครั้งยิ่งใหญ่ ในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” รายการที่แจกเงินง่ายที่สุดในประเทศไทย แจกง่ายได้จริง ได้คะแนนความชื่นชอบมากเท่าไหร่ รับเงินกลับบ้านไป 100 เท่า!!!

  ยังคงอยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาสำหรับ ผู้ดำเนินรายการ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” พร้อมด้วยคอมเมนเตเตอร์ประจำรายการ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” และคอมเมนเตเตอร์รับเชิญอีก 1 ท่าน ที่จะมาสับเปลี่ยนหมุนเวียนสร้างสีสันในรายการทุกสัปดาห์ โดย “บอสเอ” เผยว่า “เป็นการปรับโฉมใหม่เพื่อเอาใจแฟนๆโดยเฉพาะ การแข่งขันที่ แจกง่าย ได้มากยิ่งขึ้น ขอเพียงคุณเตรียมเสียงร้องพร้อมความมั่นใจ จนเอาชนะใจกรรมการเข้าสู่โซนรับเงิน รับเงินรางวัลทันที นอกจากนี้ยังมีเงินรางวัลจากคะแนนความชื่นชอบ ได้คะแนนเท่าไหร่จะเปลี่ยนเป็นเงินรางวัลกลับไป 100 เท่า!!! แต่ถ้าเสียงร้องของคุณไม่ดีเวทีจะเลื่อนจนคุณร่วงตกเวทีไป ยิ่งกว่านั้น เราเพิ่มความตื่นเต้นและเอนเตอร์เทนมากยิ่งขึ้นโดยการ เพิ่มบทลงโทษ ที่คุณจะไม่ได้ออกจากรายการไปแบบสง่า แต่จะเละเทะ มอมแมม จนไม่มีใครจำคุณได้!!!”

 • “นุ่น รมิดา” ไม่หวั่นเจองานหิน “อ้น ศรีพรรณ” มาเฟียแห่งตลาดสัมผัส!!! ท้าดวล รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ พบกับความสนุกชวนประสาทแหลกจากเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัสอย่าง “นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์”  และแขกรับเชิญที่จะมาท้าสัมผัสในสัปดาห์นี้ เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่โด่งดังมาจากบทบาททาสผู้ซื่อสัตย์ กับ “นุ่น - รมิดา ประภาสโนบล” ที่เจ้าตัวบอกเลยว่า งานนี้ไม่ได้มาเล่นๆ !!!

 • 9 โปรดิวเซอร์ เปิดศึกโชว์ความมัน กระหน่ำฟลอร์  ใน “Show Me The Money Thailand” เคี่ยวกรำคัดเลือกจนเหลือ “Rapper Survivor” 20 คนสุดท้าย ในรายการ “Show Me The Money Thailand” ที่รวมตัวแร็ปเปอร์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก และแร็ปเปอร์ม้ามืดหน้าใหม่ที่ผ่านการเลือกเฟ้นจาก โปรดิวเซอร์ทั้ง 9 คน ซึ่งในสัปดาห์นี้มาระเบิดความมันให้ไฟลุกเวที ด้วยโชว์ของเหล่าโปรดิวเซอร์ พร้อมการแข่งขันรอบใหม่ในรอบ “Rapper Choose Producer” หรือ เลือกทีม นั่นเอง

  ซึ่งก่อนการ “เลือกทีม” ถึงเวลาที่โปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีมจะต้องเตรียมการโชว์เต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันได้ตัดสินใจว่าจะอยู่ทีมใคร เพื่อผงาดเปิดศึกโชว์ความเหนือ ว่าผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบมาควรเลือกทีมของคุณ โดยเปิดตัวด้วยทีม “DoubleP” (เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์ , ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ความสามีแห่งชาติ ที่มาพร้อมสไตล์เพลงที่ถ่ายถอดตัวตนของพวกเขาออกมาได้อย่างชัดเจน , “Buddha Bless” (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ที่ขนเพลงฮิตที่ทุกคนรู้จักดีพวกเขาบอกว่า ถึงเราจะเอาเพลงเก่ามาร้อง แต่นี่คือชีวิตของพวกผมที่อยากให้ทุกคนรู้จัก, ทีม “DAJIMDAJAZZ” (ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ , แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก) ที่มาในเพลง “AMAZING THAILAND” กับแนวดนตรีแร็ปสไตล์ไทยสนุกสนานติดหูคนฟัง โดย “ดาจิม-แจ๊ส” ต้องการสื่อความหมายให้ทุกคนรู้ว่าประเทศไทยมีดี มาร่วมเที่ยวทั่วไทยกัน พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ “น้าค่อม ชวนชื่น” ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับโชว์นี้, ทีม “SUNNYCASH” (เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH) มาในแนวแร็ปดุดัน ไฟลุกเวที เพราะสำหรับทีมนี้ ฮิปฮอปไม่มีวันตาย!!! พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์โชว์ของพิธีกร “NANAKE555” (น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา) ที่มาโชว์สกิล เพลงแร็ปให้ทุกคนรู้ว่า ผมก็เจ๋งพอตัว!!!

 • “เอ – วราวุธ” ยังอึ้ง!!! เลโอ เผยเรื่องลับตัวเอง  “ถ้าเลโอกลายเป็นผู้หญิง จะทำอะไรเป็นอย่างแรก!!!” วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม  – วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคมนี้ ติดตามความสนุก เรื่องราวลับๆ ที่เหล่าเพื่อนสนิทพร้อมกันแฉผ่านการตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตอนพิเศษ เพื่อนซี้ที่รู้ใจ พร้อมด้วยแขกรับเชิญคู่เพื่อนซี้ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ – เลโอ โซสเซย์, แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ – เขต ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส, กิ๊ฟท์ซ่า ปิยา พงศ์กุลภา – แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี” พร้อมด้วยคู่เพื่อนสนิทจากทางบ้านอีก 2 คู่

 • “อ้น ศรีพรรณ – โบ ธนากร” จับมือโชว์คู่ แผลงฤทธิ์ “เต่างอย” แดนซ์สะบัดจนแทบน็อค!!! เรียกว่า ยิ่งลึก ยิ่งเคี่ยว กับการท้าแข่งโชว์ในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ซึ่งในสัปดาห์นี้ตามชมโชว์ของแขกรับเชิญที่หาดูได้ยากจาก “อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์, โบ-ธนากร ชินกูล, หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ และ แซ็ค ชุมแพ” ที่พร้อมมากในการต่อกร กับเหล่าแก๊ง T4 ประจำรายการ อย่าง “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา”

  การโชว์ในสัปดาห์นี้เป็นอะไรที่อะเมซิ่งสุดๆ บอกได้คำเดียวว่ายังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน และอาจจะไม่มีโอกาสได้เห็นอีกแล้ว กับการร่วมมือรวมตัวโชว์คู่กันระหว่าง “อ้น ศรีพรรณ - โบ ธนากร” ในเพลง “เต่างอย”  ต้นฉบับจากไอคอนนักร้องลูกทุ่งหมอลำ “จินตรา  พูนลาภ”  โดยทั้งคู่ออกปากเลยว่านี่คือที่แรก และอาจเป็นที่เดียว เพราะตั้งแต่พ้นงานโรงเรียนอนุบาลมา ก็ไม่เคยได้แข่งขันทำโชว์อะไรแบบนี้อีกเลย มาเพราะต้องการมาแข่งขันขำๆตามคำชวนของ เอกกี้ ล้วนๆ! แต่เพลงที่โชว์นั้นกลับสวนทางความตั้งใจที่บอกว่าแค่มาเล่นๆ เพราะทั้ง “อ้น – โบ” ลงทุนเบอร์ใหญ่มาก ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เต้นกันยับ ไม่จังหวะพักให้หายใจ ถ้าหายใจทางเหงือกได้คงทำแล้ว แถมหนุ่ม โบ ยังขอเปลี่ยนตัวเองใส่คอสเพลย์แปลงตัวเองเป็นเต่าอีกด้วย

 • เจอดีเข้าแล้ว “บอส ชนกันต์” เจอผีแม่ม่ายหลอก นอนไม่ได้สติ!!! ละครซิทคอม “คลื่นผีป่วน” วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม – วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ พบกับเรื่องราวความสนุกหลังจากที่ ผีอิทธิพล (รับบทโดย โย่ง เชิญยิ้ม) เข้ามาจัดรายการที่คลื่นวิทยุ MAD WAVE ก็ทำให้ ปอ (รับบทโดย บอส ชนกันต์) และลูกทีมเจอผีอยู่ตลอดเวลา และความวุ่นวายกำลังเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันหนึ่งทุกคนเจอผีแม่ม่ายบุก!!

 • “ธงธง มกจ๊ก” ปะทะเพื่อนซี้ “แหม่ม-วิชุดา  สู้ยิบตาเพื่อเงิน 5000 บาท!!! ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้พาทุกคนเปิดประตูสู่ภาคใต้ ณ จังหวัดชุมพร ผ่านการเดินทางสุดสนุกของสองซุปตาร์เพื่อนซี้สายฮา “ธงธง มกจ๊ก” และ “แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม” การตามสู้เพื่อภารกิจ ที่พร้อมซอกแซกทุกซอกทุกมุมของตลาด งานนี้ความหฤหรรษ์จึงบังเกิด