News & Event

 • “กาย-ฮารุ” ลั้นลาเวอร์ หนีลูกเที่ยว ตะลอน สระบุรี ใน “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” เหม็นความรัก!!! เหตุจากสองสามีภรรยาสุดชิค “กาย-รัชานนท์ สุประกอบ” และ “ฮารุ สุประกอบ” หนีลูกทั้ง 3 คน มาเติมความหวานกันสองต่อสอง ที่ จังหวัดสระบุรี ในแบบฉบับ One Day Trip

 • แข่งเกมจนเกือบได้ผู้! “เมฆ-จุติ”  รุก “มะตูม-เตชินท์” ระยะประชิดฟินแนบหน้า!!! วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม – วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคมนี้ ตามชมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND การแข่งขันตอบคำถามที่ธีม “หมู่สู้สิบ” โดยมีหมู่ดีเจฝีปากเผ็ด นำโดย “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร, เจ็ม – จิตตริน กุลกัลยาดี และ  ซัน – ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” ที่มาในตัวแทนของแฟนดีเจต้นหอม พร้อมด้วยดารานักสู้ “จิ๊ป – ปกฉัตร เทียมชัย, เมฆ – จุติ จำเริญเกตุประทีป, พลอย – พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, คิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, แพทริค – ชานน มกรมณี” และผู้เข้าแข่งจากทางบ้าน

 • พ่อบ้านใจกล้า!!! “แจ๊ค ธนพล” แอ๊วสาวแรง ไม่หวั่นแฟนตัวจริงรู้ รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้ปรี๊ดปร๊าดหัวใจเมื่อนักร้องหนุ่มหล่อแต่ไม่โสด “แจ๊ค ธนพล” มาโปรยเสน่ห์กลางรายการ พาเหล่าผู้เข้าแข่งขันหัวใจกระชุ่มกระชวยไปตามๆกัน

 • “อ้น ศรีพรรณ” ยกธงขาว!!! เจอสายแข็ง คนทางบ้านปล่อยของดีใส่ รายการ “Crazy Market ตลาดสัมผัส” วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม – วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคมนี้ พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านสัมผัส อย่าง “ดีเจอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์ และอ้น – ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์” ที่จะมาสร้างรอยยิ้ม พร้อมความช่วยเหลือจากคำถามสุดกวนชวนประสาทแหลกอีกเช่นเคย

 • “ตั๊กแตน ชลดา” อินเนอร์แรงกว่าไฟ! รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์พิเศษ เสียบแทนคนเก่าที่หาย ใน “The Producer นักปั้นมือทอง” เรียกว่าเหล่าโปรดิวเซอร์ ผ่านการแข่งขันกันอย่างเลือดล้างด้วยเลือดจริงๆ สำหรับรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ที่ในรอบนี้เข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 แล้ว เหลืออีกไม่กี่สัปดาห์ ก็จะรู้ผลกันแล้วว่าใคร จะเป็นสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของเมืองไทย!!! ซึ่งในสัปดาห์นี้จะแข่งขันกันในโจทย์แนวเพลง ลูกทุ่ง พร้อมกับได้คอมเมนเตเตอร์พิเศษประจำรายการ เป็นนักร้องสาวลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิตที่เพิ่งออกซิงเกิ้ลใหม่  ไม่ทันไรก็มียอดวิวพุ่งไปกว่า 20 ล้านวิว อย่างสาว “ตั๊กแตน ชลดา” ที่ถือโอกาสเปิดสเตจ โชว์เพลง “โคตรเลวในดวงใจ” ด้วยอินเนอร์การร้องที่แตะความรู้สึกกัดหัวใจขั้นสุด แถมสาวตั๊กแตนยังลั่นว่า ‘เพลงนี้อิงมาจากประสบการณ์ตรงของตัวเองล้วนๆ เพลงนี้แต่งมาเพื่อตั๊กแตนโดยเฉพาะ’ พร้อมกับปั่นอินเนอร์จนไคล์แม็กซ์ เพื่อเป็นการเปิดม่านการแข่งขันสู่โจทย์เพลงลูกทุ่งอย่างเป็นทางการ

 • เลือกผิดชีวิตเปลี่ยน! “ม่อน – ปูเป้ – ปอนด์” ทีมสังข์ทอง 2018 พลาดท่า สู้เกมกับข้าราชการ ใน ตกสิบหยิบล้าน ธีมพิเศษ หมู่สู้สิบ วันพุธที่ 15 สิงหาคม – วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคมนี้ ตามชมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND กับการแข่งขันในรูปแบบ “หมู่สู้สิบ” ซึ่งในสัปดาห์นี้มาแข่งขันกับทีมพระนางจากละครเรื่อง “สังข์ทอง” นำโดย “ม่อน-สุรศักดิ์ สุวรรณวงษ์,  ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง, ปอนด์-โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์” พร้อมด้วยดารานักสู้ “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์, กระต่าย อาร์สยาม, คิง-ณภัทร ชุ่มจิตศรี"

 • 2 คู่หูวัยรุ่น “ติ๊นา-ศุภนาฎ” และ “มีน-สรัลธร” พาเที่ยวตลาดสุดฮิป “ตลาดเซาะกราว” รายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้เยือนถิ่นอีสาน ณ จังหวัดบุรีรัมย์ เมืองเล็กๆที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์หลายพันปี ถูกพัฒนาเป็นเมืองแห่งการกีฬา ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดจิ้น "ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา" และ “มีน-สรัลธร คล้ายอุดม” การเที่ยวครั้งนี้ พวกเขาจึงพร้อมใจพาทุกคนเที่ยวบุรีรัมย์ ในอีกมุมหนึ่ง ที่ไม่เคยมีใครรู้

 • “เจนสุดา” ตื๊อผู้ชาย พร้อมเปย์เงินไม่กลัวหมดตัว!! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ” วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ พบกับนักแสดงสาว “เจน – เจนสุดา ปานโต” สมาชิกหนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่เพิ่งกลายเป็นคุณแม่สดๆ ร้อนๆ กับความท้าทายใหม่ในชีวิต เพราะต้องพลิกคาแรคเตอร์จากละครดราม่าที่เคยเล่น มาจับบทตลกแบบไร้สคริปต์ดูบ้าง เรียกว่าพอรู้ว่าต้องมาเจอตลกตัวพ่อ เจ้าตัวเลยต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อรับมือแต่ละคน!!!

 • เอ วราวุธ ผู้บริหารที่... ไม่เคย ประสบความสำเร็จ “ไม่เคยคิดว่าตัวเองประสบความสำเร็จ เพียงแต่ว่าตัวเองจะทำทุกโอกาสที่เข้ามาให้มันดีที่สุดนะครับ แล้วก็พยายามปรับไปเรื่อย เรียนรู้ไปเรื่อย ผมทำถูกมาบ้าง แต่ก็ต้องบอกว่า ทำผิดมาก็เยอะ เพราะฉะนั้นเนี่ย เราเรียนรู้จากสิ่งที่ผิด แล้วก็ปรับปรุงให้มันดียิ่งขึ้นครับ”

  นี่คือประโยคปิดการสนทนากับ คุณเอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสแห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์  โจทย์การสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ทีมงานตั้งโจทย์ไว้ในใจว่า อยากสัมภาษณ์เจ้านายตัวเอง ในมุมที่คนอื่นยังไม่เคยรู้ และเจ้านายไม่เคยไปเล่าให้ใครฟังมาก่อน นี่จึงเป็นที่มาของ Interview บทนี้ พร้อมกับเชิญ “พี่เอ” ของเรา ลงมาพูดคุยกันในมุมสบายๆ ฟีลน้องๆอยากจับเข่าคุยกับพี่ชายตัวเอง.....

 • “เอ-วราวุธ” คว้าพิธีกรชายยอดเยี่ยมแห่งปี บนเวที “พระพิฆเนศวร ครั้งที่ 6” คุณเอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เข้ารับรางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561 ในสาขาพิธีกรชายยอดเยี่ยมแห่งปี ร่วมด้วย เปรมสุดา สันติวัฒนา พิธีกรหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี , ซี ศิวัฒน์ - ยุ้ย จีรนันท์ รับรางวัลนักแสดงนำชาย-หญิงดีเด่นแห่งปี , ข้าวตู พลพจน์ - กุ๊กกิ๊ก กชกร ควงคู่รับรางวัลนักแสดงนำชาย-หญิงพื้นบ้านดีเด่นแห่งปี  ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถ.วิภาวดีรังสิต เมื่อวันก่อน

 • ปั๊วะเวอร์!!! “พอร์ช ศรัณย์” โชว์สกิลลิ้นความเร็วx100 รัวแรปไฟลุก กลายเป็นที่พูดถึงกันให้แซ่ด! สำหรับรายการ The Producer นักปั้นมือทอง ที่ล่าสุด “โปรดิวเซอร์ฟอร์ด สบชัย” จกเอาลูกทีมคนเก่งอย่าง “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” พระเอกหนุ่มหน้าหวานที่คุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีมาโชว์ สกิลปาก Rap ไฟแล่บ ที่หยิบเพลงลูกทุ่ง “หัวใจผมว่าง” ของต้นฉบับ “สุรพล สมบัติเจริญ” แต่มีการ Rearrange เพลงใหม่ให้ออกมาในแนว R&B และ HipHop บวกลูกเล่น ใส่อินเนอร์ให้เพลงให้อินกระแสเพลงในช่วงนี้ ด้วยการแต่งท่อนแรปเพิ่มเข้าไป ทำเอาคนดูในสตูดิโอ ของขึ้น ลุกขึ้นแรปโย่วกันเป็นแถว ทางฝั่งชาวเน็ตเองที่ได้ดูรายการแล้ว ก็กระหน่ำนิ้วพิมพ์ชมกันเป็นหลายร้อยคอมเมนต์ ว่า พอร์ช Rap เป็นด้วยหรอ? , พอร์ช แรปได้สุดมาก , พระเอกคนนี้ครบจริง  เรียกว่าเทปนี้ทำเอาเซอร์ไพรส์คนดูสุด ๆ  ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับ “โปรดิวเซอร์ฟอร์ด สบชัย” ที่ตาถึงจับเอาหนุ่มพอร์ชมาเปลี่ยนแนวจนใคร ๆ ก็ต้องบอก ปั้วะเวอร์!!!!

 • แม่มาเอง!!! “ก๊อตจิ-ทัชชกร” องค์ลงแรง ตามหาคนมีของ บนเวที “ร้องแลกแจกเงิน” รายการ “ร้องแลกแจกเงิน” สัปดาห์นี้พบกับการแข่งขันร้องเพลงที่มาพร้อมความสนุกสนาน เมื่อคุณแม่  “ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” พิธีกรฝีปากกล้าองค์ลงแรง ขอพักงานพิธีกรผันตัวมาเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษ เขย่าเวทีหาคนมีของ!!!!

  โดยก่อนการแข่งขัน “ก๊อตจิ” เผยว่า “วันนี้ตั้งใจมาหาคนมีของ เพราะแค่เสียงดีเราหาที่ไหนก็หาได้ แต่คนมีเสน่ห์มันหายาก งัดออกมาให้หมดแล้วแม่จะให้คุณไปต่อแน่นอน แต่ถ้าไม่เริ่ดก็บายนะคะ!!! แถมนักร้องแต่ละคนยังงัดไม้เด็ดมาเต็มที่สำหรับการโชว์ในวันนี้ ตั้งแต่ น้องบ๋อแบ๋ หนุ่มหน้าหวานวัย 26 ปีที่มีลูกอ้อนลูกชน บวกกับเสียงหวานๆ มัดใจคนดูในสตูดิโอให้เคลิ้มไปตามๆ กัน ตามมาด้วย น้องอุ๋ยอุ๋ย สาวน้อยเสียงใสวัย 27 ปี  ที่ใช้เสียงที่ไพเราะ ลูกเล่นที่แพรวพราวทำให้ชนะใจคนดูจนผ่านเข้ารอบไปได้ แต่ที่ชอบสุดเห็นจะเป็น น้องโบว์วัย 34 ปี ที่มีความน่ารัก ลีลาการเต้นนี่กินขาด จนดิฉันอยากจะไปประชันเต้นแข่งกับน้องเขามาก เท้าไฟสุดๆ บอกเลยว่าแต่ละคนวันนี้ดีงาม แถมยังสนุกมากค่ะ”