News & Event

 • “ตั้ม – โดม” หวิดเสียรู้ เพราะ “เดอะสตาร์” เจอคำถามใน “แหวน 5 ท้าแสน” ทำลวง  เล่นจุกๆ จน ตั้ม เป็นเบลอ! เกือบอยู่ให้จบรายการไม่ได้ ยิ่งแข่ง ยิ่งมีรูปภาพปริศนาให้ลุ้นระทึกใจทุกการแข่งขันจริงๆ สำหรับรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญสายนักร้อง 2 คู่ 2 สไตล์เพลง อย่าง “ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม – โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” จากบ้าน เดอะสตาร์ และคู่สายลูกทุ่ง “เปา เปาวลี พรพิมล – เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์” ที่ต้องมาชนเกมกัน และจะมีเพียงคู่เดียวเท่านั้น จะได้เงินรางวัลกลับไป

 • “ตูมตาม – ยุทธนา” ประกาศชัด! “โสดแล้วทำอะไรก็ได้” เผยไม่เข็ดความรักแต่ขอพักใจชั่วคราว เป็นหนุ่มหล่อที่เพิ่งโสดมาแบบหยก ๆ สำหรับ “ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง” หนุ่มเนื้อหอมคารมดีที่ทำเอา  สาว ๆ หัวใจแทบวายเพราะช่วงนี้เจ้าตัวเล่นโชว์กล้ามและหุ่นอันเซ็กซี่มาแบบถี่จัด!! ชนิดที่เรียกว่า “โสดแล้วทำอะไรก็ได้!” ล่าสุด “ตูมตาม” ขนแก๊งเพื่อนซี้หุ่นปัง! อย่าง “แมงมุม – พงษธัช รัตนเศรณี, นัท – ณัชพล รัตนมงคล, อาเมน – โสตถิพันธุ์ คำลือชา และ โจ๊ก – พิภพ สะระภาณ” มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ในตอนพิเศษ “วันเพื่อนมีได้ทุกวัน” โดยต้องมาประชันสมองดวลตอบคำถามกับแก๊งเพื่อนซี้ของ “ดีเจป๋อง – กพล ทองพลับ” ที่ขนเอาแต่ตัวจี๊ดมา!

 • งานนี้เอาจริง! “เอกกี้ – เอกชัย” คอมเม้นท์แรง! ซัด “เด็กลูกทุ่งไอดอล” จนปล่อยโฮกลางรายการ คัดแล้วคัดอีก! “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ พบกับความสนุกเคล้าน้ำตากันต่อในรอบ สู้ยกทีม กับโจทย์เพลงสุดหิน! “ลูกทุ่งอีสานหมอลำ” ที่งานนี้บอกเลยว่ามีเสียน้ำตากันเป็นแถว! เพราะนอกจากเหล่า “ลูกทุ่งไอดอลสาว” ต้องเจอกับบททดสอบสุดโหดแล้ว สาว ๆ ยังต้องเตรียมใจให้พร้อม เพื่อมาเผชิญหน้ากับเหล่าบรรดาเทรนเนอร์และคอมเม้นท์เตเตอร์ตัวจี๊ดฝีปากแซบ รุ่นพี่อดีตบอยแบนด์ในตำนาน “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่งานนี้ขอนั่งแท่นคอมเม้นท์แบบตรงไปตรงมา ไม่มีอ้อมค้อมจนทำเอาผู้เข้าแข่งขันถึงกับต้องปล่อยโฮกลางรายการ!

 • “แพง ภิชาภัช” ไปไม่เป็น! เจอ “ตั๊ก บริบูรณ์” รุกหนัก เต้นเอาใจ พร้อมดูแลดีเป็นพิเศษ เรียกว่าบรรยากาศใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ดูสดชื่นขึ้นเยอะ เพราะได้นักแสดงสาวสวย อย่าง “แพง - ภิชาภัช มหาทิตยากุล” มาร่วมทีมสร้างความฮา โดยเฉพาะ “ตั๊ก บริบูรณ์” ที่ดูกระชุ่มกระช่วยเป็นพิเศษ และดูแลแขกรับเชิญดีเป็นพิเศษ

 • โก๋แก่ Presents Pantomime in Bangkok ละครใบ้ในกรุงเทพฯ ครั้งที่ 16 จินตนาการแห่งความฮา โดยนักแสดงละครใบ้ที่ดีที่สุดของเอเชีย

  การแสดงที่ไร้เสียงพูดจา มาพร้อมความสนุกสนานจากนักแสดงละครใบ้ที่ดีที่สุดของเอเชีย “โก๋แก่ Presents Pantomime in Bangkok ละครใบ้ในกรุงเทพฯ ครั้งที่ 16” การรวมตัวกันของนักแสดงละครใบ้มืออาชีพจากญี่ปุ่นและไทย ที่มาสร้างสรรค์เรื่องเล่าผ่านทักษะการแสดงไร้คำพูด แต่สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชม โดยการชมละครใบ้นับเป็นการ “บริหารจินตนาการ” เพื่อลับคมความคิดสร้างสรรค์ เนื่องจากผู้แสดงต้องใช้จินตนาการในการถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดโดยไม่ใช่คำพูด และใช้ร่างกาย                แทนการพูดและแทบจะไม่ใช้อุปกรณ์ใดๆเลยในการแสดง

 • หวีดหนักมาก! “แหวน 5 ท้าแสนฯ” รวบตึงคู่จิ้น ฟินกระจาย “ออฟ – กัน – เต – นิว” เอาใจสาววาย เสพความน่ารักรัวๆ!!! เรียกว่าครั้งนี้ เอาใจสาววายโดยเฉพาะ เพราะรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ได้รวบตึงแขกรับเชิญคู่จิ้นที่ฮอตที่สุด จัดจ้านในยุค 4G และได้รับความนิยมในโลกโซเชียล อย่าง “ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร – กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” คู่ชิปเปอร์แห่งบ้าน เบบี๋ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) และ “เต ตะวัน วิหครัตน์ – นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ” แห่งบ้าน โพก้า (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ซึ่งครั้งนี้  เป็นครั้งแรก เกมแรก ของทั้ง 4 คน อีกด้วย ที่จะต้องมาแข่งขันกันเอง ต่างจากปกติที่เคยทำกิจกรรมร่วมกันแบบใสๆ แต่ครั้งนี้หนุ่มๆออกตัวเลยว่า มาเพื่อฟาด ในเวทีนี้จะสู้เพื่อความอยู่รอด นอกจากจะหวีดหนักแล้ว บอกได้คำเดียวว่ารอบนี้ ต่อมหัวใจของสาววายต้องทำงานหนักแน่!

 • ศิลปินแห่งชาติ “แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์” ติวเข้ม! จัดเต็มรอบเพลง “แหล่” ใน “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 1 มิถุนายนนี้เตรียมพบกับความสนุกรับต้นเดือนกันต่อในรายการ ลูกทุ่งไอดอล จากสัปดาห์ที่แล้วเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 17 คน ที่สามารถผ่านการแข่งขันสุดโหดกับกติกาสุดหิน ทีมแพ้ ต้องคัดคนออกจากทีมเอง! ครั้งนี้เป็นการแข่งขันใน “โจทย์เพลงแหล่” ที่ได้ศิลปินระดับตำนานอย่าง “แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์” ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะการแสดง (เพลงพื้นบ้าน – เพลงอีแซว) บุคลากรชั้นครูที่ใครหลายคนต่างยกให้เป็นไอดอลมาช่วยฝึกสอนและ ติวเข้มให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคน ตั้งแต่เรื่องของการแสดงบนเวทีไปจนถึงเทคนิคในการร้องเพลงและการแต่งกลอนสด รวมถึงทำพิธีบายศรีสู่ขวัญร่วมกับศิลปินเพลงแหล่ “แม่สีไพร ไทยแท้,ยิปซี ศรีสาคร และ จันทร์จิรา ราชครู” ในการรับขวัญ ลูกทุ่งไอดอล ทุกคน

 • “จิ๊บ ปกฉัตร” เล่นใหญ่ไม่เปลี่ยน! ใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) จนเพื่อนตลกแซว “เล่นขนาดนี้หวังงานละครเข้าหรอ” วันเสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ พบกับความสนุกจากเหล่าตลกตัวท็อปของวงการ ใน ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) และการกลับมาของนักแสดงสาวเล่นใหญ่ไม่ห่วงสวย อย่าง ของ “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” ที่มาร่วมทีมฮาอีกครั้ง!

 • ช้อปปี้’ และ ‘เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์’ มอบเงิน 1 ล้านบาท  จากการแข่งขันร้องเพลง ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ ซีซั่น 4” ให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพฯ, 23 พฤษภาคม 2562 -- ช้อปปี้” ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน และ “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” คอนเทนท์โพรไวเดอร์ชั้นนำของไทย มอบเงินบริจาคจำนวน 1,000,000 บาท จากการแข่งขันร้องเพลงในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ ซีซั่น 4” ให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระราชูปถัมภ์ สำหรับรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์” เป็นหนึ่งในรายการประกวดร้องเพลงที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย ด้วยฐานแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มเปิดตัวครั้งแรกในปี 2558 และหลังจบซีซั่นที่ 4 นี้ ‘ช้อปปี้’ ได้นำจำนวนผลโหวตทั้งหมดมาแปลงเป็นยอดเงินบริจาค และนำไปมอบให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระราชูปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือทหาร ตำรวจ พลเรือน และอาสาสมัครที่บาดเจ็บ ทุพพลภาพ และ เสียชีวิตจากการต่อสู้ป้องกันประเทศชาติต่อไป

 • “จอห์น วิญญู” เตือนภัย!!  “ใช้สมาร์ทโฟนเกินความจำเป็นเสี่ยงโรคร้าย” รายการ“ The Knowledge  รู้เท่าทันสื่อ” วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ “จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์”นำคุณผู้ชมไปร่วมวิเคราะห์ในหัวข้อ " รู้จักใช้สื่อออนไลน์ เข้าใจภัยต่อสุขภาพ "  จอห์น เผยว่า “ในปัจจุบันคนเราคลุกคลีกับโซเชียลมีเดียตลอดเวลา ไม่ว่าเป็นสื่อโทรทัศน์ วิทยุ รวมถึงสื่อออนไลน์และสมาร์ทโฟน ซึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้ ถ้าใช้เกินความจำเป็นก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพกาย และสุขภาพจิตที่ร้ายแรง อาทิ โรคซึมเศร้าจากเฟซบุ๊ก, โรคละเมอแชท, โรควุ้นในตาเสื่อม หากใช้ให้เป็น รู้เท่าทัน จัดสรรเวลาได้ ก็อาจเป็นตัวช่วยให้เราห่างจากโรคภัยไข้เจ็บเหล่านี้นะครับ”

 • ไม่ไหวบอกไหว! “ณัฎฐ์ – เทพหัสดิน” ลั่น “ถึงตัวเจ็บแต่ไกลหัวใจ” ขอฮึดสู้แข่งเกมแม้แผลยังไม่หาย!! ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND วันพฤหัสที่ 30 พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับหนุ่มหล่อว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดง “ณัฏฐ์ – เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ที่งานนี้เจ้าตัวขอทิ้งรอยแผลรถชนไว้บ้าน! และหวังจะมาคว้าเงิน 1,000,000 บาทจากรายการ! แต่เห็นทีจะไม่ง่ายเพราะ “ณัฎฐ์” ต้องมาดวลคำถามกับเหล่านักสู้มือโปร อย่าง “ปาล์ม – ศุภชัย สุวรรณอ่อน, กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, คิง – ณภัทร ชุ่มจิตตรี, น้ำตาล – ทิพนารี วีรวัฒโนดม” และนักสู้ทางบ้านอีก 6 คน ที่คัดมาแล้วว่าหัวกะทิแน่นอน!!

 • ก็มาดิครับ!!? “หญิงแย้ นนทพร” นัดเคลียร์ปัญหา “บอล เชิญยิ้ม” กลางกองถ่ายซิทคอม สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ “หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข” กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน “มั่วไปหมด” กับเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่มาเที่ยวด้วยกัน กำลังนั่งคุยกันอย่างสนุกสนาน แต่ปัญหาก็เกิด เพราะ หญิงแย้ กับ บอล ดันเกิดเถียงกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง และด้วยความที่ไม่มีใครยอมใคร ปัญหาเลยไม่จบง่ายๆ ต้องมีเคลียร์ แต่เหมือนจะเคลียร์กันดังเกินไป งานนี้ตำรวจเลยเข้ามาจัดการปัญหาให้ แต่ตำรวจที่เข้ามาเกิดทะเลาะกันเอง สุดท้ายจากปัญหาของกลุ่มวัยรุ่นดันกลายเป็นปัญหาของตำรวจแทน!!!