News & Event

 • กรมการพัฒนาชุมชน มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดภาพถ่าย  “หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว”

 • “หลิว-อาจารียา” และ “เปรี้ยว-อนุสรา” จับมือ พากินดุ!!! ที่ “จังหวัดสุรินทร์” จนกระเพาะต้องร้องขอชีวิต “ตลาดเด็ดประเทศไทย” สัปดาห์นี้มาพร้อมกับสโลแกน ท้องแตกตายดีกว่าของเหลือ!!! เพราะ 2 คู่หูทีเด็ด เสียงแซ่บ "หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์" และ “เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์” จะพาเราไปเช็คอินหาของอร่อยแบบจุกๆกันที่ จังหวัดสุรินทร์ เพราะหลายคนยังไม่รู้ว่า ในเรื่องของความจัดจ้านทางด้านอาหาร ที่นี่ไม่เป็นสองรองใคร

 • ตอบก่อนไม่รอแล้วนะ! “เปรี้ยว-ทัศนียา” ของัด “สตางค์-สิตางศุ์” เน็ตไอดอลสายสะบัดที่ฮอตสุดในโซเชียลเวลานี้ รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม – วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคมนี้ เตรียมตัวรับชมการแข่งขันที่ร้อนแรงแผดระอุไปกับนางเอกเจ้าของบทที่ฮอตเปรี้ยง จากละครเรื่อง ระบำมาร “เปรี้ยว – ทัศนียา การสมนุช” ที่ครั้งนี้ไม่ได้มาเพื่อตบใคร แต่มาเพื่อเอาชนะทุกคนที่ต้องมาชนกับเธอ กับดารานักสู้ “มุก – มุกดา นรินทร์รักษ์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์, บอส – โตนนท์ วงบุญ, เบียร์ – ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน

 • “เด๋อ ดอกสะเดา” เจอก๊อปปี้ลูกชาย “สายัณห์ ดอกสะเดา” เหมือนจนคิดว่าลูกมาหา “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ยังคงเสิร์ฟความฮาอย่างไม่จำกัด พร้อมการกลับมาอีกครั้งของการรียูเนี่ยนตลกดังในอดีต ที่จะหวนคืนจอให้ทุกคนหายคิดถึง ซึ่งคราวนี้ถึงคิวตลกรุ่นเก๋า อย่าง “เด๋อ ดอกสะเดา” ที่จะมาเสริมทัพสาดมุกตลกเรียกเสียงหัวเราะให้คนดูได้หายเครียดกันเป็นแถว

 • “โหน - ธนากร” ถูกสาวใหญ่รุกหนัก ขอร้องให้ครางชื่อ!!! กลางรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” เสียวซ่านไปทั้งตัว!!! สำหรับนักแสดงหนุ่มสายฮา “โหน-ธนากร ศรีบรรจง” ได้มีโอกาสผันตัวมารับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์พิเศษในรายการ “ร้องแลกแจกเงิน” แต่กลับต้องเจอกับเรื่องไม่คาดฝัน เมื่อสาวรุ่นใหญ่มาขอให้ครางชื่อ!!!

 • ภาพที่ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์ได้รับรางวัลจากกิจกรรมประกวดภาพถ่าย หมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว

 • 16 ปี กับเส้นทางของ สาวดอกหญ้าในป่าปูน “ต่าย อรทัย” จะมีโอกาสสักกี่ครั้ง ที่จะได้มานั่งคุยกันแบบเผชิญหน้า พร้อมรับพลังบวกของศิลปินนักร้องลูกทุ่งหญิงแถวหน้าของเมืองไทย ขวัญใจสาวใช้แรงงาน “ต่าย อรทัย” เจ้าของฉายา “สาวดอกหญ้า” วันนี้เธอพร้อมตอบทุกคำถามที่หลายคนอยากรู้และยังไม่เคยรู้มาก่อน โดยเฉพาะเรื่อง หัวใจ และมุมมองที่ทำให้เข้าใจเลยว่า ทำไมใครๆก็รักเธอผู้นี้ ....

 • “ไต้ฝุ่น – ตากเพชร” ดาเมจแตกพลุ่งพล่าน น็อคคู่แข่งร่วงระนาว ใน ตกสิบหยิบล้าน เรียกว่าเป็นพระเอกรุ่นใหม่ที่มีดาเมจรุนแรงระดับพายุจริงๆ สำหรับ หนุ่มหน้าหวาน ดีกรีนักเรียนนอก “ไต้ฝุ่น – ตากเพชร เลขาวิจิตร” ที่ครั้งนี้ได้โอกาสมาแข่งขันตอบคำถามในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND พร้อมแข่งขันกับแก๊งดารา นำทัพโดย “แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, แชป – วรากร ศวัสกร, ตังเม – เมธาวี ธีรลีกุล, ซูกัส – บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, ดีเจเจ็ม – ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี” และนักสู้จากทางบ้าน

 • “ซอ จียอน” คลุกวงใน จิก “ท็อป-จรณ” เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ไม่แคร์ “ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก” แฟนสาวตัวจริงจับได้!!! แซ่บไฟลุก!!! เมื่อรายการ “ตลาดเด็ดประเทศไทย” พาจุดชนวนความรักให้แตกหัก เหตุ “ซอ จียอน” คลุกวงในคว้าตัวพระเอกหนุ่มหล่อ “ท็อป-จรณ โสรัตน์” หวานใจตัวจริงของนางเอกสาวสุดฮอต “ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เที่ยว จังหวัดภูเก็ต

 • “ต่าย อรทัย” เสี่ยงก้านคอหัก!!! เหตุ นักมวยสาวสอง ปล่อยเข่าหนัก  ไม่ให้ชนะจะล้มทั้งรายการ สัปดาห์นี้ “ร้องแลกแจกเงิน” เจอตัวแรง เพราะหนึ่งผู้เข้าแข่งขัน “คุณเจเน็ต-อุทัย แชงจำปา” เธอคนนี้ เป็นนักมวย!!! และยิ่งโหดมากขึ้นไปอีก เมื่อเธอมาพร้อมกับสโลแกน ผู้ชายหนูไม่รังแก แต่ผู้หญิงหนูขอไม่นับ!!!  ทำเอาคอมเมนเตเตอร์พิเศษผู้เรียบร้อยอย่าง สาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” เส้นเอ็นคอถึงกับสั่นกระพือ

 • ปรี๊ดแตก!!! “แจ๊ส ชวนชื่น” หมดความอดทนขั้นสุด  ลั่นไม่พอใจบท จนอยากโบกมือลา “บริษัทฮาฯ” ทำเอาเพื่อนตลกและทีมงานอึ้งไปตามๆ กัน เมื่ออยู่ดีๆ “แจ๊ส ชวนชื่น” เกิดโมโหปรี๊ดแตก!!! กลางกองถ่าย “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เหตุเกิดจากความไม่พอใจกับบทบาทที่ได้รับในตอน “สโลโมชั่น” กับเรื่องราวของ เจ้าแม่เงินกู้มาเก็บเงินกับอาเสี่ยเจ้าของร้านอาหาร แต่สุดท้ายเคลียร์เรื่องเงินกันไม่ลงตัว จนถึงขั้นต้องมีเรื่องกันเสียหน่อยแล้ว ซึ่งแต่ละคนต่างได้บทพูดกันหมด แต่ “แจ๊ส” กลับได้  บท  “สแตนด์อิน” ที่คอยทำสโลว์โมชั่นให้กับคนอื่น แถมต้องสวมชุดดำทั้งตัว แถมบทพูดยังไม่มีอีก!!!

 • We Love Pets ครั้งที่ 8 Pirates of the Caribbean มหกรรมสัตว์เลี้ยงแสนรัก ของเหล่าสาวกคนรักสัตว์ที่ยกกันมาทั้งบ้าน เวอร์เซเลลากา (Versele-laga) โดย หจก.ภมรชัยซัพพลาย ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 , สถานทูตเบลเยี่ยมประจำประเทศไทย , คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และสวนปาล์มฟาร์มนก จัดงาน We Love Pets ครั้งที่ 8  ภายใต้ธีม ไพเรทส์ ออฟ เดอะ แคริบเบียน  มหกรรมสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่รวมเหล่าสาวกคนรักสัตว์ล้นงาน โดยเฉพาะรวมตัวกลุ่มคนรักนกยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย คนรักกระต่าย และบรรดาทาสแมว ที่มารวมตัวแลกเปลี่ยนประสบการณ์พร้อมขบวนเหล่าสัตว์เลี้ยงที่ยกกันมาทั้งบ้าน เป็นงานที่รวมตัวทั้งคนรักสัตว์และสัตว์เลี้ยงสุดคึกคัก  ดร.ภมรชัย  อภิชาติประคัลภ์ ผู้จัดงาน เผยว่า “สัตว์เลี้ยงกับคนเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน เปรียบเสมือนทั้งเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว ซึ่งปัจจุบันคนไทยได้ให้ความสำคัญกับสัตว์เลี้ยง ที่มีความน่ารัก ฉลาด แสนรู้ เราจึงต้องการสร้างคอมมูนิตี้ สำหรับคนรักสัตว์ และผู้ที่อยากเลี้ยงสัตว์มือใหม่ มาแลกเปลี่ยนความรู้ และมีความเข้าใจเกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์ที่ถูกต้อง จึงอยากจะชวนทุกคนในครอบครัว พาน้องๆ สัตว์เลี้ยง ของท่าน มาเปิดประสบการณ์ได้ในงาน จะได้รับฟังความรู้ใหม่ๆ ในเรื่องการดูแลสัตว์เลี้ยงจากผู้เชี่ยวชาญ และสามารถแลกเปลี่ยนความรู้กัน พร้อมทำกิจกรรมเวิร์คช็อป , กิจกรรมในลาน Rabbit Playground , ลานกิจกรรม คอนนก , เกาะเต่า ให้น้องๆ หนู ได้ เปิดโลกการเรียนรู้ สัมผัสสัตว์แสนน่ารักนานาชนิด ซึ่งภายในงานยังมีการออกร้านเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่มีคุณภาพ เปิดให้เข้าชมฟรี ซึ่งปีนี้ จัดเป็นครั้งที่ 8 แล้วครับ”