News & Event

 • “เอ๊าะ-กีรติ” ควงคู่ ภรรยา และ ลูกชาย เผยสาเหตุการปิดข่าวครอบครัว ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้  พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพลปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล”  และเรื่องราวของพิธีกรอารมณ์ดี “คุณเอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์” ที่ควงคู่ภรรยา  “คุณก้อย-วิภาวี  เทพธญญ์” และลูกชาย “น้องวิน-ฐเดช เทพธัญญ์” มาเผย เส้นทางรัก และ สาเหตุของการปิดข่าวครอบครัว

 • “นิกกี้-ณฉัตร” กระหน่ำเชียร์ ครูจาก จังหวัดอ่างทอง จนออกนอกหน้า ปล่อยพลังเสียงสตูดิโอสะเทือน!!! ใน ร้องแลก แจกเงินฯ วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้ พบกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) รายการ Singing Game Show ที่มาเพื่อแจก ขอเพียงคุณเอาเสียงร้องมาแลก และโดนใจผู้ตัดสิน ก็ได้เงินรางวัลกลับบ้าน ไปทันที ซึ่งในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์หนุ่มหล่ออารมณ์ดี “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” ที่เขาบอกว่า ในวงการบันเทิงผมทำมาหมดทุกอย่าง คลุกคลีกับวงการเพลงมาตั้งแต่เด็ก ศิลปินจะดังหรือดับอยู่ที่ปลายนิ้วมือของผม!!!

 • เน็ตไอดอลลิเก “ศรราม น้ำเพชร” หนีโรงลิเก!!!  อาละวาดกลาง “บริษัท ฮาไม่จำกัด” “บริษัท ฮาไม่จำกัด”  วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้  พบเรื่องราวความสนุกของไอดอลลิเกขวัญใจพ่อยกแม่ยก “แบงค์ - ศรราม น้ำเพชร” ที่ขอถอดฟอร์มพระเอกลิเก ก้าวเข้าสู่บทบาทสายตลกละครซิทคอม และเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม  ซึ่งครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการฉีกคาแรคเตอร์ในอาชีพนักแสดงลิเกของและยังเป็นการชิมลางละครเรื่องแรกของ แบงค์ – ศรราม เลยก็ว่าได้!!!

 • “เต๋า-เศรษฐพงศ์” กำลังใจดี “เอกกี้” อาสาสอนเล่นเกมแบบใกล้ชิด!!! ใน “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์” “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ล่าขุมทรัพย์”  รายการเดียวที่รอให้คุณใช้ความกล้าเพื่อมาล่าขุมทรัพย์ พบกันเช่นเคยกับ พิธีกรบอสหนุ่มใจดี “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” และพิธีกรคู่หูสายฮา “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์  และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่พร้อมจะมอบความเฮฮา ความสนุกและของรางวัลแบบไม่ยั้ง
                     สัปดาห์นี้พบกับดารารับเชิญผู้กล้า ทั้ง “มิเชล-เบอร์แมนน์, เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, เกตุ-ธัญญา รัตนมาลากุล และ โจอี้ เชิญยิ้ม” พร้อมด้วยผู้กล้าจากทางบ้านกว่า 20 คน กับการแข่งขันที่เรียกได้ว่ามีความสนุกครบรส ในบรรยากาศเข้าป่าล่าขุมทรัพย์และเกมใหม่สุดตื่นเต้น  อย่างในเกมแรก “ชิ่ง ตรง ลง รู”  กติกาคือ กลิ้งลูกเหล็กให้ไปลงหลุมตามที่กำหนด ถ้าทำได้รับไปเลยแทบเล็ต มูลค่า 23,000 บาท ทั้ง 4 ดารารับเชิญต่างลุ้นกันสุดตัวและงัดกลวิธีมาใช้ เพื่อหวังจะคว้ารางวัลในเกมนี้ไปให้ได้

 • คู่รักนักกีฬาทีมชาติ “กิ๊ฟ วิลาวัณย์ – นัท นัฐพงศ์”  ลุยโจทย์ เดอะ มันนี่ดร็อปฯ พร้อมพิชิตแจ็กพอต เพื่อเงินแต่งงาน!!! “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์  - อาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์นี้  มาติดตามการแข่งขันของคู่รัก คู่หมั้น นักกีฬาทีมชาติไทย “กิ๊ฟ - วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และ นัท - นัฐพงศ์ เกศาพันธ์”  ซึ่งนอกจากทั้งคู่จะเชี่ยวชาญเรื่องกีฬาแล้ว งานนี้ทั้ง “กิ๊ฟ – นัท” จะขอลับสมองด้วยการแข่งขันตอบคำถาม โดยฝ่ายชายอย่างหนุ่ม นัท ออกตัวเลยว่าถ้าคว้าแจ็กพอตไปได้  จะนำรางวัลเงินสด 2 ล้านบาท พร้อมรถยนต์ 1 คัน จะขอยกให้สาวกิ๊ฟทั้งหมด ที่สำคัญรางวัลนี้จะนำไปสมทบกับสินสอดเพื่อสู่ขอสาว “กิ๊ฟ” แต่งงานอีกด้วย!!!

 • “อาร์ต-พศุตม์” ควง “คุณแม่สุพรรณี” เผยชีวิตในอดีต เมื่อเขาเคยเฉียดความตาย!!! ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้  พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และโอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล”  และเรื่องราวของพระเอกหนุ่มหล่อ “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” ที่ควง “คุณแม่สุพรรณี บานแย้ม” มาเล่าเรื่องราวความรักความผูกพันของแม่และลูกชาย พร้อมเรื่องราวในวัยเด็กของ อาร์ต ที่ต้องบอกเลยว่า ชีวิตของเขาเคยเฉียดความตายมาแล้ว

 • “จ๊ะ อาร์สยาม” ประเดิมแข่งเกมควิซโชว์แรกในชีวิต ใช้พลังความแซ่บงัด “บิ๊ก – ทองภูมิ” ลงหลุม!!! ใน ตกสิบ หยิบล้าน รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์  – วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้  ติดตามการแข่งขันตอบคำถามของนักร้องลูกทุ่งสาวสายแดนซ์ “จ๊ะ อาร์สยาม” ที่เรียกว่า นี่คือการประเดิมการแข่งขัน      ควิซโชว์รายการแรกของสาวจ๊ะ พร้อมยังออกตัวว่า ตั้งใจมาคว้าแจ็กพอตเงินล้าน เพื่อนำเงินไปเป็นทุนสร้างบ้าน!!!   ซึ่งสาว จ๊ะ ต้องมาดวลเกมกับดารานักสู้ อย่าง “บิ๊ก – ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ , แนนนี่ - ภัทรนันท์ ดีรัศมี , ปาแปง - พรหมพิริยะ               ทองพุทธรักษ์ , อรชร เชิญยิ้ม”  พร้อมด้วยนักสู้จากทางบ้าน

 • “มด-ณปภัช” จับมือ “ฝ้าย-เวฬุรีย์” ระเบิดความเซ็กซี่ พร้อมโกยของรางวัลกลับบ้าน!!! ใน “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM” (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 13 - วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมา แบทเทิล กันบนเวทีแห่งเวลา อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!  นำทัพโดย 2 พิธีกร “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ  “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์” สนุกและพร้อมระเบิดความเซ็กซี่ไปกับ “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” และ “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ที่ในวันนี้พวกเธอจะสู้ เพื่อโกยของรางวัลกลับบ้าน

 • คู่จิ้นเน็ตไอดอล “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม – ธัญญ่า อาร์สยาม” เริ่มแตกความจิ้น เฉือดเฉือนสมอง พิชิตเกม “เดอะมันนี่ดร็อปฯ” “The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 11   - อาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้  มาติดตามการแข่งขันของคู่จิ้น เน็ตไอดอลจากบ้านนา เจ้าของยอดวิวร้อยกว่าล้านวิวในยูทูป “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ที่ควงคู่จิ้นคนสนิทอย่าง “ธัญญ่า อาร์สยาม”  มาใช้สมองร่วมกันเพื่อแข่งขันตอบคำถาม 7 ข้อ ชิงรางวัลเงิน 2 ล้านบาท และรถยนต์ 1 คัน

 • “ทับทิม – อัญรินทร์” น้ำตาคลอ!!!  ฟังเพลงจาก “โต๊ด” หนุ่มอาสาสมัครกู้ภัย ขอตามฝันตัวเอง แม้สภาพร่างกายไม่พร้อม ใน “ร้องแลก แจกเงิน” วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) รายการที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสามารถในการร้องเพลงและรักในการแสดงออก ซึ่งในสัปดาห์นี้มาพบกับคอมเมนเตเตอร์ที่จะมาร่วมตัดสินการแข่งขัน ดีกรีนางเอกสาวเจ้าบทบาท “ทับทิม - อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” สาวน้อยร้อยเวทีและมีประสบการณ์คลุกคลีอยู่ในสายงานเพลง

 • “แป้ง – อรจิรา” เข้าโหมดสายย่อ โชว์ลีลาเด็ด เผ็ดพริกยกสวน!!!  ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด “บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวจาก นางเอกสาว ผิวออร่า “แป้ง – อรจิรา แหลมวิไล”  ที่ออกตัวว่า นี่คือครั้งแรกของการแสดงที่ไม่ต้องท่องจำบทใดๆ และต้องงัดประสบการณ์การแสดงทั้งหมด พร้อมด้นสด เพื่อรับมุกจาก “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม

 • “ต้นหอม - ­เอกกี้­”­ อึ้งทึ่ง ­“­STEP RIGHT UP ­ใครเก่ง...ใครได้ ล่าข­ุมทรัพย์”  ต้อนรับ เวลาใหม่­ จัดเต็มของรางวัล เล่น­จริง แจกจริง!! “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียน­ไพโรจน์” และ­ “เอกกี้-เอกชัย เอื้อ­สังคมเศรษฐ์” ตื่นตากับปรากฏการณ์ค­รั้งใหม่  การพลิกโฉมร­ายการครั้งยิ่งใหญ่ จัดเต็ม ­ฉาก แสง สี เสียง สุดอ­ลังการ พร้อมล่าขุมทรัพย์­  ไปกับรายการ  ­"­STEP RIGHT UP (­สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก­่ง...ใครได้ ล่าขุมทรั­พย์" รายการแรกและรายการเดี­ยวที่ขุมทรัพย์แจกกันไ­ม่อั้น ขอเพียงคุณเป็น­คนเก่ง เริ่ม วันเสาร์ที่ ­11­ กุมภาพันธ์นี้ เวลาให­ม่ 20.30­ น­.!!!­