สุดหรรษา “แอร์ - ใบเฟิร์น” ชวนกันจับพิรุธปรัศนีหลายวัย สู้สุดใจเพื่อเงินบริจาค  ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด”

สุดหรรษา “แอร์ - ใบเฟิร์น” ชวนกันจับพิรุธปรัศนีหลายวัย สู้สุดใจเพื่อเงินบริจาค   ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด” หรรษาสุดๆ เมื่อสองเพื่อนซี้สาวห้าวสายฮา “แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” และ “ใบเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์”ได้มาร่วมเล่นเกมในตอนพิเศษของรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด” เพื่อสะสมเงินรางวัลมอบให้กับโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เรียกว่าพอเปิดหน้าปรัศนีคนไหนก็ชวนกันเต๊าะหยอกเอินให้เสียอาการกันสุดๆ แล้วยังมีสายสืบผู้รอบรู้ทุกวงการ “นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” มาช่วยส่องคอยจับพิรุธบอกเลยว่าเข้าขากันเป็นอย่างดี แถมยังแท็คทีมกันปล่อยสารพัดมุกเพื่อเจาะข้อมูลหาคำตอบเป๊ะๆ ไม่เว้นแม้แต่พิธีกร เอ วราวุธ เจนธนากุล ก็โดนสองสาวอ้อนขอคำใบ้สุดฤทธิ์

โดยก่อนจะเปิดเกมเดาอายุชิงเงินแสน แอร์ กับ ใบเฟิร์น ก็ได้เปิดใจถึงมิตรภาพดีๆ ร่วมกันในยามทุกข์ เศร้า เหงาใจ จนกลายมาสนิทซี้ปึ้กชนิดที่รู้ทุกเรื่องของกันและกัน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ผลัดกันเม้าท์ ผลัดกันแซว อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะสาวแอร์ที่โดนใบเฟิร์นเม้าท์ระยะเผาขนจนเขินอายม้วนเลยทีเดียว อยากรู้ว่าเรื่องอะไรต้องไปติดตาม หลังจากนั้นก็ได้เวลาของเกมการแข่งขันซึ่งงานนี้สาวแอร์ก็ได้ประกาศลั่นทันทีว่า มั่นใจเกินร้อยและคุ้นเคยกับรูปเกมการแข่งขันเป็นอย่างดี รู้ทุกเทคนิคการเดา เพราะประสบการณ์ของการเป็นสายสืบในรายการมาอย่างยาวนาน เช่นเดียวกับใบเฟิร์นก็พกความฮามาจี้จุดจับพิรุธปรัศนีเต็มที่ แต่ทุกอย่างไม่ง่ายเมื่อโจทย์ของพวกเธอวันนี้ท้าทายไม่ธรรมดาสักข้อ แม้จะมีสายสืบนุ้ยที่มาคอยช่วยล้วง แคะ แกะ เกา ข้อมูลอย่างละเอียดก็มีมึนเหมือนกัน กับปรัศนีนักร้องสาวเจ้าของเพลงดัง “นึกเสียว่าสงสาร” อย่าง “วันทนีย์  เอียดเอื้อ” (อ้อย กะท้อน) ที่นอกจากจะสาดลุคสุดเท่ให้เดาอายุแล้วยังสาดความสนุกสุดมันส์ด้วยเพลง “สาวรำวง” ให้ทุกคนได้รำวงกันอย่างคึกคัก

สนุกสนานกันมันส์หยดขนาดนี้ “แอร์-ใบเฟิร์น” จะทายอายุปรัศนีได้ถูกกี้ข้อและคว้าเงินรางวัลไปทำบุญได้กี่บาทต้องไปลุ้นในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย…สู้ภัยโควิด” วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

ส่วนใครที่อยากร่วมทำบุญก็สามารถร่วมบริจาคในโครงการเพื่อสมทบทุนรักษาพยาบาลผู้ป่วยติดเชื้อโรคโควิด-19 เครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ชื่อบัญชี : โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (ฬ.จุฬาฯ สะพานบุญ) ธนาคารกสิกรไทย สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เลขที่บัญชี 059-1-93894-0

รูปภาพ