“จิ๊บ ปกฉัตร – นท พนายางกูร”  เหวอกลางอากาศ เจอคำถามแทงกั๊ก!!! ใน เดอะมันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์

“The Money Drop ไทยแลนด์” ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน  - อาทิตย์ที่ 4 กันยายนนี้  มาร่วมให้กำลังใจกับการแข่งขันของคู่เพื่อนซี้สุดแนวต่างขั้ว “จิ๊บ – ปกฉัตร เทียมชัย และ นท พนายางกูร” ที่จูงมือกันมาใช้สติปัญญาดวลคำถาม แถมทั้งคู่ยังเผยอีกว่า รายการนี้เป็นรายการแรก ที่ได้มาออกรายการร่วมกัน!!! และใช้ความสามารถชิงแจ็กพอตเงินสด 2 ล้านบาท พร้อมรถยนต์โตโยต้า วีออส 1 คัน

งานนี้ 2 สาว “จิ๊บ – นท” ยังออกตัวแรงว่า คำถาม 7 ข้อ ของรายการเป็นเรื่องหมูๆมาก ยังไงก็ต้องลุยคำถามถึง ข้อ 7 แน่นอน เพราะพกความมั่นใจมาเต็มที่ โดยครั้งนี้ สาวนท ยกสิทธิ์การตัดสินใจเลือกคำตอบให้ จิ๊บ แต่เพียงฝ่ายเดียว เพราะมีความมั่นใจในฝีมือพี่สาวคนสนิทคนนี้มาก ซึ่งทั้งคู่ก็บริหารจัดการเงินได้เป็นอย่างดี จนมาถึงคำถามข้อที่สาว  จิ๊บมั่นอกมั่นใจสุดๆ ถึงขั้นจะทุ่มเงินสดที่เหลือแบบหมดหน้าตัก ในตัวเลือกข้อนี้เพียงข้อเดียว กับคำถามที่ถามว่า “เหตุตบกัน โดยไม่เป็นอันตรายแก่กายหรือจิตใจ  มีโทษปรับสูงสุดกี่บาท?” ระหว่าง 500 , 1,000 , 5,000 หรือ 10,000 บาท  เมื่อพิธีกร “เอ – วราวุธ” อ่านคำถามจบ เรียกว่า สาวจิ๊บ จูงมือ นท ไปวางเงินที่ตัวเลือก 500 ทันทีแบบไม่ลังเล พร้อมกับเฉลี่ยเงินไว้ที่ตัวเลือกอื่นด้วยเพื่อกันพลาด แต่เมื่อถึงเวลาเฉลยคำตอบ เงินที่วางไว้ในช้อยส์ตัวเลือก 500 บาท กลับร่วงลงไปทั้งหมดต่อหน้าต่อตา ทำเอาทั้งคู่ถึงกับเหวอค้างกลางอากาศเลยทีเดียว!!!!

ซึ่งคำตอบที่ถูกต้องของคำถามข้อนี้คืออะไร?? และ 2 เพื่อนสนิท “จิ๊บ – นท” จะได้เล่นคำถามในข้อต่อไปหรือไม่??  ตามเชียร์ได้ในรายการ  “The Money Drop  ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่  ดร็อป ไทยแลนด์)  ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน - อาทิตย์ที่ 4 กันยายน เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี

รายการ The Money Drop ไทยแลนด์ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 17.30 - 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ The Money Drop ไทยแลนด์