“ต๊อก-ศุภกรณ์” ควงครอบครัว เผยเรื่องรักครบรส!!! ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้คุณรู้ว่า พรหมลิขิตมีอยู่จริง นำโดย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล” พร้อมด้วยผู้ชาย บ้าพลัง “ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ” ที่ควงคู่มาพร้อมภรรยา “คุณอุ๋ย-ทัศรินทร์ พันธุ์แพ” และลูกสาว น้องลูกโลก มาเผยเรื่องราวความรักแบบครบรส ที่คุณจะยิ้มไปพร้อมกับเขาแน่นอน

พบกับเรื่องราวความรักหลากอารมณ์ที่มาพร้อมความ มัน-ฮา-ดราม่า ของ “ต๊อก-อุ๋ย” เมื่อเขาทั้งสองผ่านบทพิสูจน์ความรักมากว่า 14ปี ทั้งคู่ต่างเผยว่าความรักครั้งนี้คือ พรหมลิขิต เพราะพรหมลิขิตขีดชะตาให้เขาทั้งคู่มาเจอกันและรักกันจนมีครอบครัวที่สมบูรณ์ ทางด้าน หนุ่มต๊อก เผยความในใจถึงภรรยาว่า “เวลานี้ผมขอให้ครอบครัวเราเดินทางไปด้วยกัน อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาก็พอแล้ว” พร้อมเผยความน่ารักของลูกสาว น้องลูกโลก และเทคนิควิธีการเลี้ยงลูกสไตล์เกรียนๆในแบบฉบับ “ต๊อก-ศุภกรณ์”

ติดตามชมเรื่องราวความรัก ความอบอุ่นทั้งหมด ของครอบครัวสุดเกรียน “ต๊อก-อุ๋ย” พร้อม “น้องลูกโลก” ได้ใน รายการ  “น้ำผึ้งพระจันทร์”  วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคมนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ วันจันทร์ เวลา 21.00 น. ทาง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์