“เบนซ์-ดะ-อาร์ต-กัน” เปิดศึกประชันความเก่ง 1 หญิง 3 ชาย!!! ใน “Step Right Up ใครเก่ง ...ใครได้”

เล่นจริง แจกจริง กับรายการ “Step Right Up (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง ...ใครได้”  วันพุธที่ 27 กรกฎาคมนี้  พบเกมการแข่งขันของคนเก่ง เพื่อของรางวัลในรายการ นำโดย 3 พิธีกรใจเด็ด “หนุ่มเอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”  พร้อมด้วย “เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์”  และ “สาวสวยต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ที่จะมามอบเสียงหัวเราะในรายการ

สัปดาห์นี้พบการแข่งขันระหว่าง 1 หญิง 3 ชาย เมื่อ “เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” สาวสวย 1 เดียว ต้องมาประชันความเก่งกับชายหนุ่มถึง 3 คน ทั้ง “ดะ-ดนู ชุตินาวี, อาร์ต-ศิลป์ รุจิรวนิช และ กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์”  ในเกม  “แขวนฉันทีพี่จ๋า” เกม “กลิ้งดี มีเฮ” และ เกม “กระตุกขวดเสือ” ซึ่งในวันนี้คนที่ได้กำลังใจอย่างท่วมท้นคงหนีไม่พ้น หนุ่มน้อยหน้าใส “กัน-อรรถพันธ์” ที่มีแฟนคลับมาให้กำลังใจกันถึงในสตูดิโอ พร้อมด้วยพิธีกรทั้งสอง “เอกกี้ – ต้นหอม” ที่เชียร์เป็นพิเศษจนออกนอกหน้า เรียกได้ว่า เชียร์กันแบบถึงเนื้อถึงตัว เลยทีเดียว!!!

ติดตามชมความสนุกสนาน ร่วมลุ้นไปกับเหล่าดารารับเชิญและผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน ว่าจะมีใครสามารถพิชิตรางวัลกลับไปได้บ้าง ใน รายการ “Step Right Up (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง…ใครได้”  วันพุธที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD  (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 - 21.00 น. ทาง 9 MCOTHD

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้