ครั้งแรกกับการเปิดใจ “อาร์ม-พิพัฒน์” ถึง “น้ำฝน-พัชรินทร์” และสถานะทางหัวใจปัจจุบัน!!!

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้  พบกับรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วาไรตี้ทอล์กโชว์เรื่องความรัก ที่จะทำให้ทุกความรักบนโลกนี้สวยงามขึ้น นำโดย 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปณิสรา อารยะสกุล”  พร้อมด้วย ผู้ชายในฝันของสาวๆ “อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” ที่จะมาเผยเรื่องราวความรักกับนางเอกสาวสวย “น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” ที่หลายคนกำลังจับตามอง วันนี้แซ่บแน่นอน!!!

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดใจครั้งแรก ที่แรก!!! ของผู้ชายอบอุ่น “อาร์ม-พิพัฒน์” ที่วันนี้เขาพร้อมตอบทุกคำถาม กับการอัพเดตสถานะหัวใจปัจจุบันกับนางเอกสาว “น้ำฝน-พัชรินทร์” ซึ่งเขากำลังเป็นที่จับตามองของทุกคน หลังจากที่ทั้งคู่สานสัมพันธ์กันมาพักใหญ่ เมื่อการชอบทำบุญคือจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ในครั้งนี้ อาร์มเล่าว่า “พึ่งมีโอกาสคุยกันจริงๆ เมื่อใกล้วันเกิดของเขา เราเองเป็นคนชอบทำบุญก็เลยชวนเขาไป เขาเองก็ไม่เคยมีผู้ชายชวนทำบุญก็เลยตกลงไปกัน จากวันนั้นเราก็เลยมีเหตุให้ได้คุยกันและกลายเป็นจุดเริ่มต้น” โดยความสัมพันธ์ครั้งนี้ หนุ่มอาร์มเผยว่า  “เราเป็นคนที่คุยกัน ปรึกษากัน พร้อมที่จะทำสิ่งดีๆไปด้วยกัน และเวลานี้น้ำฝนคือ ผู้หญิงคนสนิทที่สุด!!!” นอกจากนี้หนุ่มอาร์มยังบอกว่า ที่ประทับใจในตัวน้ำฝนคือ “เขาเป็นคนที่เป็นธรรมชาติมาก ไม่เหมือนกับที่เราคิดไว้ มันสบายใจเวลาที่เราได้คุยกัน เรียบง่ายคุยกันรู้เรื่อง” เรียกว่าเป็นการเปิดใจครั้งแรกที่ทำเอาหนุ่มอาร์มเขินตลอดเวลา

ติดตามชมเรื่องราวของ “อาร์ม-พิพัฒน์”  พร้อมตอบข้อสงสัยว่า เขาเคยแต่งงานจริงหรือไม่? ฟังจากปากผู้ชายคนนี้ ได้ในรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์”  วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้  เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ วันจันทร์ เวลา 21.00 น. ทาง 3SD

รายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์