“ซานิ” สายเปย์ตัวจริง!!! หลงผู้ชายจนยอมจ่ายหมดตัว

วันเสาร์ที่ 17 มีนาคมนี้ เตรียมพบกับความฮาชนิดไม่จำกัดกับวาไรตี้ซิทคอมที่จะทำให้ทุกคนอารมณ์ดีใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ มากความสามารถ กับ “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนกา” ที่กลับมาเยือนถิ่น หลังจากเก็บประสบการณ์อันแสนโชกโชนด้านความตลก เพื่อมาประชันมุขขำกับเหล่าตลกแม่เหล็กแห่งยุคอีกครั้ง!!!

งานนี้เรียกว่า การกลับของ “ซานิ” ต้องไม่ธรรมดา เพราะบทบาทที่ได้รับนั้นมีความใจกล้ามากขึ้น โดยเฉพาะในฉาก “ฮาคอฟฟี่” กับตอน “ไม่อยากขัดใจ” ที่เป็นเรื่องราวของ “โรเบิร์ต สายควัน” ถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงานกับ “ซานิ” สาวสวยและรวยมาก ทุกครั้งที่เบิร์ตทำหน้าเบื่อหน่าย ท้อแท้ หมดหวัง ซานิจะใช้เงินเปย์เพื่อเยียวยาตลอด เบิร์ตจึงไม่สามารถขัดใจได้ พอถึงเวลาถ่ายทำ สาว “ซานิ” ก็เล่นได้สมบทบาท มีเงินเท่าไหร่เปย์ไปหมดแบบไม่เสียดาย จนแอบสงสัยไม่ได้ว่า ในชีวิตจริงเป็นจอมทุ่มแบบนี้หรือเปล่า?
สาว “ซานิ” เผยว่า “นี่ก็เป็นครั้งที่ 2 แล้ว สนุกดี ได้เจอกับพี่ๆ อีกครั้ง มาครั้งนี้ไม่มีความยากเลย บทเรียกว่าไม่จำเป็นต้องมีเลย เพราะแต่ละคนเป็นตลกมืออาชีพมากๆ  ยิ่งพอเข้าฉากทุกคนสามารถไหลลื่นและเข้าขากันได้ดีมาก จากที่เราเป็นหนึ่งในนักแสดงกลายเป็นยืนขำเพลิน จนลืมไปเลยว่าตัวเองต้องทำอะไรต่อไป ยิ่งพอในฮากฮาคอฟฟี่ ขอบอกเลยว่าในชีวิตจริงไม่เคยเปย์ใครนะคะ ผู้ชายต้องเปย์ แต่ทางที่ดีที่สุดคิดว่าแชร์กันทั้งคู่ดีกว่า สุดท้ายติดตามด้วยนะคะ สนุกมาก ทุกคนน่ารักมาก รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”
มาคอยดูกันว่า “ซานิ” กับบทบาทสาวสายเปย์จะต้องหมดเงินไปกับผู้ชายเท่าไหร่ และเรื่องราวจะยุ่งวุ่นวาย และสนุกสนานแค่ไหน ติดตามได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31