ชิน – เนย – แจม – แจ๊ค ทำเวทีเดือด!!! ควักสกิลทุกอย่างที่มี ปะทะ ซานิ – เอกกี้ – ฟรอยด์ – เป็กกี้ ใน เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE

เรียกว่ายิ่งแข่ง ยิ่งเดือดดาล สำหรับ การแข่งขันประชันโชว์ ที่ฮาสุดขั้ว รั่วหลุดโลก ในรายการ เฮ มัน โชว์                                  GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน) ในสัปดาห์นี้แก๊งเจ้าบ้าน T4 ต้องปะทะโชว์กับดาราผู้ท้าชิง เป็นสัปดาห์ที่ 5 แล้ว ซึ่งจะต้องมาแข่งกับ ชิน – ชินวุฒ อินทรคูสิน, เนย - วรัฐฐา อิมราพร, แจม - ชรัฐฐา อิมราพร และ แจ๊ค - เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์

ที่บอกได้เลยว่าการแข่งแข่งขันดูจะเอาฮาเล่นๆ แต่ไม่มีใครเล่นสักคน เพราะมีทีท่าเอาจริง ต้องการชัยชนะจริงๆทั้งหมด โดยเฉพาะ หนุ่ม ชิน,แจ๊ค ที่เครียดกับการโชว์ของตัวเอง กดดันจนน้ำตารื้นเต็มขอบตา ยิ่งทางฝั่งหนุ่ม แจ๊ค เผยว่า “นี่คือการแข่งขันทำโชว์ครั้งแรก ไม่ได้มีโอกาสทำแบบนี้ที่ไหนมาก่อน และไม่เคยคิดว่าจะได้ทำด้วย” ทางด้าน ชิน ก็ไม่น้อยหน้า เพราะเตรียมฉีกคาแรคเตอร์สายเต้นออกโดยสิ้นเชิง พร้อมออกปากว่า “ถ้าจะดูสายเต้นให้ไปที่อื่น เพราะที่นี่จะไม้มีชินคนเดิมอีกต่อไป รับรองเซอร์ไพรส์มาก”
งานนี้ ใครจะเป็นผู้ชนะคว้า แทมโบรีนทองคำ ไปครอบครอง ตามชม ตามเชียร์การแข่งปะทะโชว์ของดารา ซุปตาร์ทั่วฟ้าเมืองไทยในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)”  ใน วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี