“เด่นชัย วงศ์สามารถ” เผยความสัมพันธ์ในอดีตกับ สาวประเภทสอง!!! กลางรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ”

พบกับการรวมตัวของผู้เข้าแข่งขันสาวสวยเสียงหล่อที่น่ากลัวที่สุด บนวางเวทีรางเลื่อนสุดไฮเทคที่ยาวที่สุด             ในประเทศไทย ในรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) ผ่านการตัดสินของ                     คอมเมนเตเตอร์พิเศษ “เด่นชัย วงศ์สามารถ” ที่การตัดสินครั้งนี้ถึงคราวอวสารคู่จิ้น เมื่อเขาปิ๊งรักสาวสอง!!!

เมื่อ “เด่นชัย วงศ์สามารถ” ถึงคราวแปรผันทิ้งคู่จิ้นสาว “แพรพราว แสงทอง” มาขอจิ้นสาวประเภทสอง                    ในการแข่งขัน ลำซิ่งระเบิดแซ่บ โดยการแข่งขันครั้งนี้ทุกคนขอใช้เสียงเป็นใบเบิกทางนำทางให้ไปถึงดวงดาวที่ฝันไว้               ซึ่งหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้ทุกคนอยากรู้เบื้องลึกเบื้องหลังคงหนีไม่พ้น “หญิงจี้-กิจจา ผลาผล” ผู้ที่เคยมีความสัมพันธ์ในอดีตกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ “เด่นชัย” โดยแท้จริงแล้วทั้งสองคนเคยร่วมงานกันมาก่อน โดย “เด่นชัย” เผยว่า “ดีใจมากๆที่ได้มาเจอเขาในวันนี้ ถือว่าเป็นเพื่อนในวงการหมอลำคนหนึ่งที่ไม่ได้เจอกันนานมาก ที่สำคัญเขายังน่ารักเหมือนเดิมเลยครับ (หัวเราะ)”
“เด่นชัย วงศ์สามารถ” จะเกิดความรู้สึกดีๆ จากคะโหวตแปรเปลี่ยนเป็นเทคะแนนใจให้ผู้เข้าแข่งขันแทนหรือไม่           ห้ามพลาดชมกับรายการ“ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี