“แพรว – คณิตกุล” ถึงกับเหวอค้าง หมดคำพูด!!! จู่ๆ “ฟรอยด์ -ณัฏฐพงศ์”  ขอหั่นสถานะความสัมพันธ์จาก แฟนเหลือแค่เพื่อน

เรียกว่าเป็นคู่รักสายติสท์ที่บ่มความสัมพันธ์รักมายาวนานกว่า 4 ปี สำหรับคู่ของนักร้องเสียงหวานร่างเล็ก “แพรว – คณิตกุล เนตรบุตร” และนักแสดงหนุ่ม “ฟรอยด์ – ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์” ที่โคจรมาเล่นเกมควิซโชว์และต้องแข่งขันกันเองเป็นครั้งแรก!!!  ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม – วันศุกร์ที่ 26 มกราคมนี้

โดยครั้งนี้สาวแพรวยังจะต้องแข่งขันกับดารานักสู้ อย่าง “อ้น – กรกฎ ตุ่นแก้ว, ซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ, เฌอเบลล์ – ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” และนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” ที่ทำให้แพรวหนักใจเป็นที่สุด เพราะตั้งแต่คบกันมาเคยแต่ไปออกรายการด้วยกัน แต่รายการนี้จะเป็นแรกที่จะต้องแข่งขันกันเองแบบนี้!!!  แต่พอเริ่มให้เลือกนักสู้เพื่อดวลเกมนั้น สาว “แพรว” ออกอาการมั่นอกมั่นใจรีบขอออเดอร์นักสู้ประจำรายการที่ควบสถานะแฟนหนุ่มอย่าง “ฟรอยด์” ขึ้นมาแบบไม่รอช้า  แต่จู่ๆสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อหนุ่มฟรอยด์ก็ลั่นปากออกมาแบบผ่ากลางใจสาวแพรวว่า “เราเลิกกัน ต่อไปนี้เราสองคนจะไม่มีสถานะความเป็นแฟนผูกมัดกันแล้ว การเล่นเกมต่อจากนี้ คงไว้ที่สถานะเพื่อนที่ต้องมาเล่นเกมเท่านั้น!” พอสิ้นสุดคำพูดของฟรอยด์ ทำเอาสาวแพรว ถึงกับเหวอค้าง ยืนอึ้งไปต่อไม่ถูก เพราะไม่คิดว่าฟรอยด์จะจริงจังและต้องการเอาชนะแพรวในเกมขนาดนี้

                นอกจากนี้เพื่อความสนุกของเกมที่บีบคั้นและเข้มข้นมากขึ้นของเกม จู่ๆ จุ๊บจิ๊บ ก็ท้าการแข่งขันต่อว่า หากใครตกจากเวทีนี้ก่อนจะต้องถูกทำโทษ โดยวิธีการยกกระชับใบหน้าด้วยสก๊อตเทปใสแปะทาบใบหน้าจนกว่าผู้ชนะจะพอใจ พร้อมมีการแบ่งพรรคพวกทีมเชียร์เป็น 2 ทีม ฝั่งสาวแพรว มีสมุนหนุนหลังอย่าง ซีดี, จุ๊บจิ๊บ ฝั่งฟรอยด์ มีหนุ่มอ้น ที่คอยดันหลังอยู่ งานนี้บอกได้เลยว่ามีเสียวหลัง เพราะถ้าหากฝ่ายไหนพ่ายไปสมุนที่คอยให้กำลังใจอยู่ก็จะโดนทำโทษไปด้วย บอกเลยว่าต้องลุ้นกันแบบจับตาดูให้ดี ระหว่างทีมแพรว หรือ ทีมฟรอยด์ ทีมไหนจะเป็นฝ่ายเจ็บตัว และพ่ายแพ้ต่อเกมนี้!!!

ติดตามการแข่งขันของคู่รัก “แพรว – ฟรอยด์” ที่ต้องตัดสถานะความสัมพันธ์กว่า 4 ปี เพื่อชัยชนะของเกม ในรายการ  ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 22–วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี