“รัชนก ศรีโลพันธุ์” เสี่ยงโรค นิ้วล็อก เหตุใช้นิ้วไม่พัก!!!  ในรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ”

รายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้ พบความพิเศษจากผู้เข้าแข่งขันเสียงสะท้าน ที่มาพร้อมความความสตรอง ผ่านการตัดสินของคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ลูกทุ่งสาวเพื่อชีวิต “รัชนก ศรีโลพันธุ์” เจ้าของเพลงฮิต “เขียนฝันไว้ข้างฝา” กับการตัดสินครั้งแรกของเธอที่มาพร้อมความเสี่ยงต่ออาการ นิ้วล็อก!!!

เหล่าคอมเมนเตเตอร์มือระรัว จิ้มไม่หยุด ฉุดไม่อยู่!!! สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ของผู้ประชันเสียงร้องสุดสวย  “คุณฝ้าย-ธนวรรณ์ เถาว์มูล”  ที่งัดความสามารถมาชนะใจกรรมการได้อยู่หมัด ทำเอาปุ่มคะแนนถึงกับบุ๋ม เพราะเธอมาพร้อมความสมบูรณ์แบบที่ครบองค์ในคนๆเดียว สวย เก่ง ร้องดี ที่สำคัญ พิธีกรได้ จนขนาด “บอสเอ-วราวุธ  เจนธนากุล” ถึงกับออกปากเชื้อเชิญ ให้มาเป็นพิธีกรหญิงประจำรายการแทน “สาวต้นหอม-ศกุนตลาเทียนไพโรจน์” ทันที!!! งานนี้คนกลางอย่าง สาวรัชนก เผยว่า “เป็นการแข่งขันที่ร้อนระอุที่สุด เพราะความสามารถแต่ละคนถือได้ว่าเหนือชั้นสุดๆ ขนาดตัวนกเองยังกดคะแนนจนนิ้วจะล็อก มือระรัวจนปุ่มบุ๋ม ที่สำคัญไม่เคยเจอเหตุการณ์เปิดศึกระหว่างผู้เข้าแข่งขันและคอมเมนเตเตอร์ประจำรายการ เป็นการตัดสินที่ลำบากใจที่สุดในชีวิต นอกจากจะต้องมาให้คะแนนยังต้องมาห้ามศึกของสองสาวอีกด้วย!!!”


เมื่อสมรภูมิเดือดครั้งนี้ผู้อยู่รอดมีได้เพียงหนึ่งเดียว ศึกของสองสาว “ต้นหอม-ฝ้าย”  ใครจะอยู่ใครจะไป และ คอมเมนเตเตอร์พิเศษ “รัชนก ศรีโลพันธุ์” จะทุ่มโหวตเทคะแนนให้กับใคร ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้ 2561 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี