“เอ-วราวุธ” คืนกำไรผู้ชมส่งท้ายปี ส่งคู่หูลงประชันเสียงร้อง  ในรายการ “ร้องแลก แจกเงินฯ”

ส่งความสนุกส่งท้ายปีกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) “บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล” จัดเซอร์ไพรส์ครั้งยิ่งใหญ่ คืนกำไรสู่คนดู ด้วยการนำคู่หูแจกเงิน “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม” ลงแข่งขันประชันเสียงร้อง ให้เวทีรางเลื่อนสั่นสะเทือน!!!

การแข่งขันครั้งนี้กติกาจะเหมือนเดิมทุกอย่าง ใครอยู่ในโซนรับเงินได้นานที่สุดจะเป็นผู้คว้าชัยชนะ โดยจะเพิ่มความพิเศษให้ลุ้นทะลุจอ ถ้าใครแพ้จะต้องรับบทลงโทษแสนสาหัส หู คอ จมูก ปาก ทุกส่วนของร่างกายอาจถึงขั้นเสียโฉม!!! พร้อมกับคำขู่ของ “บอสเอ” ที่ทำให้คู่หูแจกเงินถึงกับขาอ่อน “ถ้าวันนี้ร้องดีพวกคุณรอดตัว ถ้าร้องมั่วงานนี้คุณไม่รอด และยิ่งกว่าถ้าคุณไม่ร้องปีหน้าอาจไม่มีคู่หูแจกเงินบนเวทีนี้อีกแน่นอน” โดยบอสเอเชื่อว่าสุภาพบุรุษต้องเป็นผู้เสียสละ ส่งไมค์ให้ “ต้นหอม” ลงประชันเสียงร้องเป็นคนแรก งานนี้สาวต้นหอมเผยว่า “ไม่คิดเลยว่าการมายืนจุดนี้จะตื่นเต้นขนาดนี้ แต่ไม่ว่าจะมือเย็นหรือสติจะหลุดขนาดไหน ต้นหอมมั่นใจว่าจะต้องชนะพี่เชาเชาแน่นอน เพราะหอมมาพร้อมกับเสียงร้องและลีลาสะท้านตับที่จะมัดใจผู้ตัดสินในสตูดิโอได้อยู่หมัด ”

มาร่วมลุ้นกันว่าศึกแห่งศักดิ์ศรีของคู่หูแจกเงิน “ต้นหอม-เชาเชา” ใครจะเป็นผู้ชนะ นอกจากนี้พร้อมร่วมติดตามกับเทปการแข่งขันแห่งความประทับใจที่จะรวบรวมผู้เข้าแข่งขันที่ครองใจผู้ชมมากที่สุด ห้ามพลาดชมกับรายการ “ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล)  วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี