เอ วราวุธ สุดเจ๋ง พา เซ้นส์ฯ เข้าชิง  “เอเชียน เทเลวิชั่น อวอดส์ 2017” ถึง 6 รายการ สูงสุดจากไทย

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด สุดเจ๋งโชว์ฝีมือส่งผลงานเข้ารอบชิงรางวัล เอเชียน เทเลวิชั่น อวอดส์ ปี 2017  มากถึง 6 รายการ จาก 4 ประเภทรางวัล  ทั้ง ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND , The Money Drop ไทยแลนด์ , เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Thailand Season 2 และรายการ Singer Auction

                ซึ่งงานนี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจ และภูมิใจมากครับทุกปีที่ผ่านมาเราก็มีชื่อเข้าชิงมาตลอด และปีนี้ก็เป็นการโชว์ฝีมือคนไทยอีกครั้ง และถือว่าปีนี้เซ้นส์ฯ มีชื่อเข้าชิงมากที่สุดของประเทศไทย  เริ่มด้วยรางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม  (BEST GAME OR QUIZ PROGROMME) เราได้เข้าชิงในสาขาเดียวกันมากถึง 3 รายการ ทั้ง ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND , The Money Drop ไทยแลนด์ และรายการ Singer Auction

ตามด้วย สาขารายการปกิณกะยอดเยี่ยม (BEST GENERAL ENTERTAINMENT PROGRAMME) รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  และรายการเปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์  Sing Your Face Off Thailand Season 2 ได้เข้าชิงจากประเภทรางวัล ทั้ง รายการเพลงยอดเยี่ยม (Best Music Programme) รายการฟอร์แมตยอดเยี่ยม (Best Adaptation of an Existing Format)
              
ถือว่าการผลิตรายการของเซ้นส์ฯ เรามีการพัฒนาขึ้นมาก  ทำรายการได้หลากหลายและคุณภาพของรายการเรา  ได้การยอมรับในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะรายการเกมโชว์ของเซ้นส์ฯ ที่ได้รับการยอมรับในฝีมือด้านการผลิตรายการจากทั่วโลก ถือว่าเป็นการพิสูจน์ฝีมือของเราชาวเซ้นส์ฯ ว่าเรามีความสามารถพร้อมสร้างสรรค์รายการดีๆ เพื่อคุณผู้ชมจะได้รับสาระ พร้อมความบันเทิงไปพร้อมกัน  นับเป็นข่าวดีที่น่าภาคภูมิใจจริงๆครับ ก็อยากเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมส่งกำลังใจ และช่วยมาลุ้นกับการประกาศผล Asian Television Awards 2017 จะมีขึ้นในคืนวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน และวันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม 2560 ณ ประเทศสิงค์โปร ซึ่งผมและทีมงานเราจะไปร่วมลุ้นรางวัลแบบติดขอบเวทีเลย ช่วยส่งกำลังใจแรงเชียร์  และมาร่วมลุ้นด้วยกันนะครับ”