บริษัทฮาไม่จำกัด TAGTEAM

บริษัทฮาไม่จำกัด TAGTEAM

ออกอากาศ วันเสาร์เวลา 11.00 น.

ทางช่อง ถ่ายทอดสดทาง one31

รายละเอียด

จาก "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" ซิทคอมในจักรวาลของ “บริษัทฮาไม่จำกัด” ที่สร้างเสียงหัวเราะและความชื่นมื่นมากว่า 8 ปี ณ วันนี้ ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลง ให้ทวีคูณความฮายิ่งขึ้น

นำโดยนักแสดงหลัก ตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ โพธาราม, นุ้ย เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และตลกรุ่นเล็ก แจ็ค เฉลิมพล, อาไท สุภทัต พร้อมนำทีมความฮา ยกระดับความสนุก ความโบ๊ะบ๊ะ แบบแท็กทีมจัดเต็มความจึ้งในโฉมใหม่  "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM"  ที่จะมาสร้างความฮาแบบไม่จำกัด พร้อมด้วย 2 หนุ่มรุ่นใหม่      ที่ความฮาไม่เป็นสองรองใครอย่าง นิกกี้ ณฉัตร และยูทูบเบอร์สายเกรียน “อาร์ม OHANA” (อาร์ม โอฮาน่า) พร้อมอีก1ตัวละครลับที่รอเซอร์ไพร์สผู้ชม!!! และยังมีนักแสดงรับเชิญตัวจี๊ดอีกมากมายที่จะหมุนเวียนมาร่วมแจมสร้างเสียงหัวเราะในทุก ๆ สัปดาห์ เริ่มแท็กทีมครั้งแรกวันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายนนี้

สำหรับ "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" เป็นซิทคอมวาไรตี้ที่ผสมผสานความฮาของเหล่านักแสดงตลกรุ่นใหญ่ และนักแสดงรุ่นใหม่ที่ยกก๊วนกันมาแบบจัดแน่นจัดเต็มความฮา ทันสมัย สดใสถูกใจชาวโซเชียล พร้อมมุกแบบทันกระแสทุกเหตุการณ์ แม้แต่เพลงประจำรายการยังเปลี่ยนให้ถูกใจวัยรุ่นมากขึ้น!!!

ติดตามรับชม "บริษัทฮาไม่จำกัด TAG TEAM" ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง one31        เริ่มครั้งแรกวันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายนนี้ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage บริษัทฮาไม่จำกัด และดูย้อนหลังที่ YouTube ช่อง Zense Entertainment

อ่านต่อ

รูปภาพ