ลูกคอละเอียดจัด! เหล่าคลื่นลูกใหม่รวมตัวบนเวที “ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์”  การต่อสู้ด้วยเสียงเพลงที่มีแต่คำว่าเสียดาย!

ลูกคอละเอียดจัด! เหล่าคลื่นลูกใหม่รวมตัวบนเวที “ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์”  การต่อสู้ด้วยเสียงเพลงที่มีแต่คำว่าเสียดาย! รายการ ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์ กับการค้นหาสุดยอดดาวรุ่งในวงการลูกแท้เพื่อหาแชมป์ประจำสัปดาห์ที่ยิ่งอยู่นานยิ่งรับเงินแสน พร้อมกับโบนัสต่างๆอีกมากมาย เรียกได้ว่า 4 คน ในสัปดาห์นี้ ใครมีทีเด็ดเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจกรรมการผู้ตัดสินทั้ง 3 คนอย่าง “เอกชัย ศรีวิชัย , รุ่ง สุริยา และ ฝน ธนสุนธร” กันเต็มที่ บอกเลยว่าแค่เปิดเวทีก็ทำเอาไฟลุกพลุ่งพล่านเลยทีเดียวกับผู้เข้าแข่งขันคนแรก ใบเตย - เบญญาภา สุวรรณชัยรบ ที่หอบความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมพร้อมใส่ลงไปในเพลงที่เลือกมาอย่าง เพลง ยืมใจทศกัณฑ์ ต้องมาท้าทายความสามารถตัวเองให้โดนใจเหล่ากรรมการเพื่อคว้าแต้มที่สูงที่สุด

และทั้งซึ้งทั้งอินไปกับเรื่องจริงชีวิตยิ่งกว่าละครกับ ชิว – ภาณุวิชญ์ พริ้งเพราะ ที่ปาดน้ำตาลูกผู้ชายส่งความในใจที่ถ่ายทอดออกมาจากประสบการณ์ตรงผ่าน เพลง หนาวใจที่ชายแดด ให้ไปถึงแม่ที่อยู่บนสวงสวรรค์ หากได้แชมป์ครั้งนี้ขอนำเงินไปปลดหนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าอุปสรรคต่างๆก็ไม่เป็นปัญหาแม้น้อย ใส่สุดเสียงที่มี จนดึงอารมณ์น้ำตา กรรมการทั้ง 3 คน ไปไม่น้อยเลย! และมาต่อกันกับ แอ้ม - วราภรณ์ วังพรม มากับความเชื่อในแก้วเสียง ขึ้นมาพ่นเสียงร้องผ่าน เพลง ธรรมชาติโหด ก้าวข้ามความกลัวเอาเพลงสุดหินมาร้อง จนเข้าไปอยู่ในใจกรรมการ ฝน แบบเต็มๆและความสามารถของเหล่าผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะสามารถโค่นแชมป์กันได้บ้าง บอกเลยว่าเป็นอีกรอบที่การต่อสู้ด้วยเสียงเพลงมีแต่คำว่าเสียดายล้วน ๆ!!

ปิดท้ายด้วยแชมป์ 2 สมัย ปลื้ม – พงศ์วิชญ กระภูชัย เพื่อขอพิสูจน์ตัวเองในฐานะแชมป์ด้วย เพลง หัวใจคนโทรม ทำให้กรรมการ เอกชัย ต้องว้าว กับสไตล์การร้องช้าๆพร้อมคาแรคเตอร์ที่เข้ากับเนื้อหาเพลง แบบครบเครื่องถึงใจ ทั้งหวานทุ่มนุ่มนวลละมุนสุดๆ เรียกได้ว่าหนทางการก้าวสู่แชมป์ 3 สมัยไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ ปลื้ม เลยทีเดียว

   ส่วนเหล่าเซียนลูกทุ่งไอดอลสัปดาห์นี้นำโดย “ปาร์ค-ภัทรพงศ์ ศิริธราพงศ์ , ผึ้ง - พรทิพย์ ลมูลน้อย , ชบาแก้ว - รุ่งนภัสสร มาพล และ แบม – ธนวัตร ละดาดก” จะต้องมาท้าชิงกับแชมป์ประจำสัปดาห์มาลุ้นกันว่าใครจะรอดและใครจะเละ ติดตามรายการ ลูกทุ่งไอดอล แชมป์โค่นแชมป์ ในวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 นี้ เวลา 12.30 น. ทางช่อง 7HD   กด 35

รูปภาพ