แอร์ ภัณฑิลา ชวนแก๊งเพื่อนสาวเที่ยว 1 Day Trip จ.นครนายก จัดเต็มสายมูส่องเลขเด็ดวัดหลวงพ่อปากแดง - ล่องแก่ง ในรายการ “อ่อ แอร์เอง”

แอร์ ภัณฑิลา ชวนแก๊งเพื่อนสาวเที่ยว 1 Day Trip จ.นครนายก จัดเต็มสายมูส่องเลขเด็ดวัดหลวงพ่อปากแดง - ล่องแก่ง ในรายการ “อ่อ แอร์เอง” สาวแอร์-ภัณฑิลา ควงแก๊งเพื่อนสาวพาเที่ยว 1 วันเต็มๆ ณ จ.นครนายก ที่นอกจากจะชวนเม้าท์มอยเฮฮาตลอดการเดินทางแล้ว ยังพากันจัดเต็มสำหรับสายมู ที่วัดหลวงพ่อปากแดง หรือ วัดพราหมณี ซึ่งเป็นวัดเก่าแก่และเป็นวัดที่ชาวนครนายก ให้การเคารพนับถือ และมีคนแวะเวียนมาสักการะกันไม่ขาดสาย อีกทั้งยังมีชื่อเสียงในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์ ในการขอพร เสริมโชคลาภ และไม่พลาดกับการส่องเลขเด็ด อุดหนุนแผงลอตเตอรี่กันอีกด้วย 

และมาสนุกกันต่อกับการ ล่องแก่ง กิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ ที่เขื่อนขุนด่านปราการชล แบบทดสอบความกล้า ท้าทาย ท่ามกลางแสงแดดและความสวยงามของธรรมชาติกันเลยทีเดียว แต่บอกเลยว่าล่องแก่งของสาวแอร์และแก๊งเพื่อนต้องไม่ธรรมดาเหมือนคนอื่นแน่นอน เพราะส่งเสียงกรี๊ดเฮฮากันตั้งแต่ขึ้นเรือเลยทีเดียว แต่ถึงแม้จะตากแดดโต้ลม ตลอดระยะทางการล่องแก่ง    8 กิโลเมตร สาวแอร์ก็พร้อมสวยสู้แดดแบบไม่กลัวผิวเสียเพราะมีเคล็ดลับดีๆ มาฝากผู้ชมรายการอีกด้วย

ส่วนเลขเด็ดของสาวแอร์จะเป็นเลขอะไร และทริปล่องแก่งจะสนุกสนานเฮฮาขนาดไหน มาติดตามชมได้ในรายการ อ่อ...แอร์เอง ทาง YouTube : ZENSE Entertainment


https://www.youtube.com/watch?v=Qb6iXznmjr8

รูปภาพ