“บุ๋ม ปนัดดา” ทนไม่ไหว หลังสัมภาษณ์ ทีมทนายสี่กุมาร  ลั่น!! กวนประสาทสุดๆ ในดราม่าวันนี้

“บุ๋ม ปนัดดา” ทนไม่ไหว หลังสัมภาษณ์ ทีมทนายสี่กุมาร  ลั่น!! กวนประสาทสุดๆ ในดราม่าวันนี้ รายการดราม่าวันนี้ (1 มิถุนายน 2565)  ดำเนินรายการโดย บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ผลิตในนามบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ ชินะ เอ็นเตอร์ไพร์ส โดยบุ๋ม ได้สัมภาษณ์ 3ทนายชื่อดัง ในทีมทนายสี่กุมาร ได้แก่ ทนายรัชพล ศิริสาคร , ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด , ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ขาดแต่ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ซึ่งทนายทั้ง3 ได้ร่วมวิเคราะห์คดีของแตงโม - นิดา ว่าอาจเป็นมวยล้มต้มคนดู  พร้อมทั้งเผยถึงกระแสดราม่าระหว่าง ทนายเดชา กับ สส.เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ที่มีการโทรชมขู่กระทืบกัน                          โดยบางช่วงบางตอนในการสนทนา ทำให้บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับยิ้มอ่อนให้กับคำตอบของเหล่าทนาย จนถึงกับออกปากว่า แก็งค์นี้กวนประสาทสุดๆ

บุ๋ม : ทนายรณรงค์ ทำไมไปแจ้งความต้องอุ้มหมาไปด้วยคะ?

ทนายรณรงค์ : คือส่วนนึงผมกลัวว่าจะมีหมามากัด เพราะผมเป็นคนขี้กลัว ใครมาแหย่อะไรนิดนึง เราก็กลัวแล้วครับ กระทง กระทืบนี่ไม่ได้เลยครับ ผมนี่วิ่งหนีหางจุกตูดเลยนะ ถ้าเจออย่างนี้ ผมก็เลยต้องเอาหมาที่ผมรักมาด้วย ซึ่งหมาผมชื่อน้องถุงเงิน หมาตัวนี้เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก เค้าก็ให้มาฟรีนะ ไม่ได้ซื้อมาหรอก แต่มันก็ไม่ตาย อยู่กับผมตลอด หมามันจะมีจมูกที่สามารถดมกลิ่นได้ว่าใครจะมาทำร้ายเรา มันก็จะงับเลย ดังนั้นเราโดนขู่ เราก็ต้องหาอาวุธมาปกป้องเรา หมาที่กัดมันจะไม่เห่า ส่วนหมาที่เห่า พ่นไปเรื่อยๆ ไม่ค่อยกัดหรอก มันเป็นหมาที่เชื่องๆ (หัวเราะ)

บุ๋ม : พวกคุณไม่ใช่แค่แสบนะ พวกคุณนี่กวนประสาทสุดๆ คุณมีวิธีการกวนสุดๆ ดิฉันขอพูดจากใจเลยนะ ในมุมของคนด้านนอก ในมุมคนดูเลยนะ

นอกจากนี้ เหล่าทนายมีความคิดในคดีที่แตกต่างกัน “ทนายรัชพล” คิดว่าเป็นการเจตนาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย น่าจะเป็นไปได้ ถ้ากระชากเรือให้แตงโมล้ม แต่บังเอิญตกน้ำตาย อันนี้เป็นไปได้ แต่ถ้าถึงขนาดเอาขวดไวน์ฟาด เอามีดกรีดขาอันนี้มันเยอะไป

“ด้านทนายรณรงค์” มีความคิดเห็นว่า เป็นการฆาตกรรม อาจจะลงมือทำร้ายร่างกาย แล้วน้องพลัดตกมา เนื่องจากลักษณะของบาดแผลกับตำแหน่งหล่น ผมไม่เชื่อว่าหล่นท้ายเรือ ซึ่งมันหล่นด้านหน้าได้ อาจจะเกิดการผลักกัน กระชากกัน แต่ต้องมีหลักฐานที่พิสูจน์ได้ก่อน

ติดตามชมย้อนหลังรายการ ทาง  https://www.youtube.com/watch?v=Mei6odB08r0 ชมสดพร้อมถกทุกประเด็นเดือดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.30 – 21.30น.ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข30

รูปภาพ