เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จับมือ Positif แบรนด์สกินแคร์และเสริมอาหารคุณภาพสูง พร้อมให้ช้อปออนไลน์ ใน “A MARKET สินค้าเด็ด ราคาโดน” ยกทัพสินค้าพร้อมโปรเด็ด วันที่ 5 เดือน 5 Live ทางแฟนเพจ Zense Entertainment

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จับมือ Positif แบรนด์สกินแคร์และเสริมอาหารคุณภาพสูง พร้อมให้ช้อปออนไลน์ ใน “A MARKET สินค้าเด็ด ราคาโดน” ยกทัพสินค้าพร้อมโปรเด็ด วันที่ 5 เดือน 5 Live ทางแฟนเพจ Zense Entertainment เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จับมือ Positif แบรนด์สกินแคร์และเสริมอาหารคุณภาพสูง
พร้อมให้ช้อปออนไลน์ ใน “A MARKET สินค้าเด็ด ราคาโดน”
ยกทัพสินค้าพร้อมโปรเด็ด วันที่ 5 เดือน 5 Live ทางแฟนเพจ Zense Entertainment


บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จับมือร่วมกับ บริษัท เคบีเอ็ม กู๊ดวิล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ Positif ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเสริมอาหารคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ต่อยอดการขายสินค้าผ่านรายการออนไลน์  “A MARKET สินค้าเด็ด ราคาโดน” รายการ Shopping Online ในรูปแบบ Entertainment Show รวบรวมสินค้าคุณภาพ โปรดีพร้อมส่วนลด เอาใจเหล่า Shopper ให้ได้รับความบันเทิงตลอดการช๊อปปิ้ง รวมสินค้าดี ราคาโดน Live สดผ่านทางเฟสบุค Zense Entertainment และ A Market

คุณวราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า “รายการ Shopping Online “A MARKET สินค้าเด็ด ราคาโดน” เราจะรวบรวมสินค้าหลากหลาย สินค้าดี ราคาโดน โดยเฉพาะในวันที่ 5 เดือน 5 นี้ กับแคมเปญพิเศษ  5.5 May Day ช้อปบันเทิงได้ทุกวัย ลดแหลก แจกกระจาย เรียกว่าเอาใจนักช้อปแบบ  จัดหนักจัดเต็มสินค้าพรีเมี่ยมให้เลือกสรรได้อย่างจุใจ ทั้ง สินค้าสุขภาพความงาม, ของใช้ในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ แถมโปรเด็ด ส่วนลด ส่งฟรีกันทุกบ้าน มาเตรียมช้อปกันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565 นี้ เวลา 8.00 – 10.00 น. และ 12.00 – 14.00 น. ทางเฟสบุค Zense Entertainment และ A Market ครับ และการจับมือร่วมกับพาร์ทเนอร์แบรนด์โพสิทีฟ ที่เซ้นส์ฯคัดสรรมาแล้วว่าเป็นสินค้าดีมีคุณภาพ จากประเทศญี่ปุ่นเทียบระดับเคาเตอร์แบรนด์ ให้คนไทยได้ใช้บำรุงเพื่อสุขภาพกาย สุขภาพผิวที่ดีครับ”

  ด้าน คุณโสภา เฟื่องปัญญา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เคบีเอ็ม กู๊ดวิล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ “โพสิทีฟ” ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเสริมอาหารคุณภาพสูงที่มีสินค้ามาร่วมโปรโมชั่นพิเศษในครั้งนี้ด้วย กล่าวว่า “สินค้าของโพสิทีฟ ที่นำมาร่วมไลฟ์ในครั้งนี้ มีทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเสริมอาหารคุณภาพสูง เราคัดสรรทั้งวัตถุดิบและกระบวนการผลิต ตลอดจนสูตรที่มีการปรับสูตรให้เหมาะกับคนไทยมากที่สุด ซึ่งผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อส่งต่อสุขภาพที่ดีผ่านสินค้าที่มีคุณภาพให้แก่ผู้บริโภค อาทิ สินค้าในกลุ่มบิวตี้ Positif Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ออยล์อุ่นมหัศจรรย์ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าสะอาดตามสไตล์สาวญี่ปุ่น , แชมพู , อาหารเสริมต่างๆ  ซึ่งล้วนเป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม”

มา Shopping Online พร้อมกันทาง  “A MARKET สินค้าเด็ด ราคาโดน” ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม 2565 นี้ เวลา 8.00 – 10.00 น. และ 12.00 – 14.00 น. ทางเฟสบุค Zense Entertainment และ A Market

รูปภาพ