ตื่นตา ตะลึงใจ ไปกับโชว์ดี โชว์เด็ด ของ “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม - ปอ-อรรณพ - ซัน-ประชากร- กอล์ฟ-พิชญะ” ในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX”

ตื่นตา ตะลึงใจ ไปกับโชว์ดี โชว์เด็ด ของ “ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม - ปอ-อรรณพ - ซัน-ประชากร- กอล์ฟ-พิชญะ” ในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX” สนุกครื้นเครงและอึ้งว้าวกันต่อสำหรับ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX” เพราะสัปดาห์นี้แฟนๆ จะได้ตื่นตาตะลึงใจไปกับโชว์เด็ดโชว์ดีเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการแปลงโฉมของ “นัท-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม” ที่ไม่ใช่แค่เปลี่ยนหน้าอย่างเดียวเพราะงานนี้หนุ่มนัทได้เปลี่ยนทั้งตัวกลายเป็นเจ้าชายในเทพนิยายอย่าง เจ้าชายอสูร ถ่ายทอดอารมณ์เพลง Beauty and the Beast (เวอร์ชั่นไทย) ซึ่งจัดว่าอินเนอร์มาเต็มมาก เก็บรายละเอียดบุคลิกความเป็นเจ้าชายในจินตนาการออกมาได้ละมุนละไม ไม่ว่าจะเป็นสายตา การสื่อสารอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ รวมถึงการร้องด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เรียกว่าสะกดทุกสายตาเหมือนพาคนดูหลุดเข้าไปสู่โลกนิทานจริงๆ

เช่นเดียวกับหนุ่ม “ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ก็ได้แปลงโฉมเป็นราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โชว์เพลง อื้อฮือ…หล่อจัง เห็นแล้วบอกเลยว่าเนียนมาก ทั้งท่าทาง ท่าเต้น จริตในการร้องเพลง การเคลื่อนไหวร่างกายทุกอิริยาบท เหมือนแม่ผึ้งสุดๆ ก่อนจะไปเติมเต็มความอบอุ่นกับหนุ่มหล่อตี๋ “ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” กับลุคใหม่เป็นรุ่นใหญ่ขวัญใจวัยเก๋า เจ้าของเสียงสุดหวาน แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมย์ โชว์เพลง ทั้งรู้ก็รัก ก็โปรยเสน่ห์ด้วยเสียงร้องได้อย่างนุ่มนวลชวนหวั่นไหว พร้อมมัดใจแฟนๆ ให้ตกหลุมรักอีกครั้ง

ฟากหนุ่ม “กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ก็ขอจัดเต็มทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจในการเปลี่ยนหน้าเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับตำนาน  Michael Jackson ทั้งแต่งหน้าด้วยเทคนิคต่างๆ และการหล่อหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟค เนรมิตโชว์สุดอลังการ ในเพลง Remember the time โดยหนุ่มกลอ์ฟก็ได้สวมวิญญาณทั้งร้อง ทั้งเต้น เต็มเหนี่ยว ปลุกตำนานราชาเพลงป็อบตลอดกาลอย่าง Michael Jackson ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้งแบบไร้ที่ติด เรียกว่าเป็นโชว์ที่ทุกคนยังพูดถึงจนปัจจุบัน และสร้างความมหัศจรรย์ใจให้แฟนๆ เชื่อสนิทเหมือนได้ดูโชว์จากต้นฉบับจริงๆ กันเลยทีเดียว

เอาเป็นว่าทุกความสนุกเพลิดเพลินและโชว์สุดอลังการเหล่านี้จะกลับมาให้แฟนๆ ได้ประทับใจอีกครั้ง ห้ามพลาดในรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF REMIX” วันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รูปภาพ