เอ วราวุธ ปลื้ม ร่วมชิง ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 25 พิธีกรยอดเยี่ยม และรายการจาก 4 สาขา รวม 7 รางวัล

เอ วราวุธ ปลื้ม ร่วมชิง ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 25 พิธีกรยอดเยี่ยม และรายการจาก 4 สาขา รวม 7 รางวัล บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล แห่งบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด สุดปลื้มเมื่อมีรายชื่อเข้าชิงรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN TELEVISION AWARDS 2020  (เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2020) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 25
ซึ่งงานนี้ บอสเอ วราวุธ กล่าวว่า “เป็นอีกหนึ่งปีที่แสนภูมิใจของเราครับ เพราะผลงานของ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลครั้งนี้ถึง 7 รางวัล จากทั้งหมด 4 สาขาครับ

เริ่มจากรางวัลแรก  Best Game or Quiz Programme  (รายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม) ซึ้งมี 3 รายการของเซ้นส์ฯ เข้าชิงในสาขานี้ ทั้ง Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย , แหวน 5 ท้าแสน  5 Golden Rings และกำแพงวัดกึ๋น Block Out ออกอากาศทางช่อง 7HD  ต้องบอกว่า 3 รายการนี้เป็นตัวแทนเกมโชว์ของประเทศไทย ที่ต้องไปชิงกับประเทศจีน , ญี่ปุ่น และไต้หวัน ครับ รางวัล Best Music Programme (รายการเพลงยอดเยี่ยม)  รายการ ลูกทุ่งไอดอล Season 2 ออกอากาศทางช่อง 7HD , รางวัล Best Adaptation of an Existing Format (รางวัลรายการฟอร์แมตดัดแปลงยอดเยี่ยม) รายการ Couple Or Not?  คู่ไหน...ใช่เลย ออกอากาศทางช่อง 3HD

และรางวัลที่ผมภูมิใจมาก นั้นคือ Best Entertainment Presenter / Host หรือ รางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม ซึ่งปีนี้ผมมีชื่อเข้าชิงถึง 2 รางวัลจาก 2 รายการ ทั้ง  แหวน 5 ท้าแสน 5 Golden Rings และรายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย   ซึ่งผมเคยได้รับรางวัล พิธีกรยอดเยี่ยมแห่งเอเชียไปแล้วเมื่อปี 2018 จากรายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ก็นับว่าเป็นเป็นอีกครั้งที่ผมภูมิใจมากๆ ครับ    


เซ้นส์ มีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะผลิตรายการดีๆ เราลงทุนในการผลิตรายการให้เทียบเท่าระดับโลก เพื่อให้คนไทยได้รับชมรายการโทรทัศน์แบบได้รับทั้งความสนุก สาระ ครบครัน  ซึ่งต้องขอบคุณทีมงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง และขอบคุณคุณผู้ชมที่ติดตามผลงานของพวกเราครับ ส่วนสุดท้ายผลจะออกมาเป็นอย่างไร อย่างให้คนไทยร่วมส่งกำลังใจช่วยเชียร์กันด้วยนะครับ”  


และยังมีรายการโทรทัศน์จากประเทศไทยเข้าชิงอีกมากมายทั้ง GMM TV , เวิร์คพ้อยท์ฯ , กันตนาฯ , Line TV และยังมีนักแสดงจากประเทศไทยมีชื่อเข้าชิง อาทิ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม , แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ , แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ และ     น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม เป็นต้น


ร่วมส่งเสียงเชียร์ให้คนไทยคว้ารางวัลกันได้ ในวันที่ 15 – 16 มกราคม 2564 Live สดผ่านเฟซบุ๊ก ASIAN TELEVISION AWARDS จากประเทศกัมพูชา

รูปภาพ