คู่จิ้น คู่ฟิน คู่กัด คู่ฮา  ซัน - ต้นหอม / อรชร - บอสเอ

เป็น shot clip ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมหลังจากรายการ “ตกสิบหยิบล้าน Still Standign Thailand” ได้ออกอากาศเทป ผู้แข่งขัน เป็น ดีเจ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และเหล่านักสู้ทั้ง 10 คน

โดยหนึ่งใน 10 นักสู้ก็เป็น ซัน ประชากร นักแสดงหนุ่ม สูง หล่อ ขาว ตี๋ คู่จิ้นของเธอนั่นเอง ซึ่งงานนี้ก็มีชอตเด็ดให้แฟนคลับได้ฟิน อินฯ และ จิกหมอน กันจนอยากให้ จิ้น เป็น จริง !!!

นอกจากนี้ก็ยังมี “อรชร เชิญยิ้ม” นักสู้ อีก 1 คน ที่แจ่มจรัสเรียกเสียง ฮา แทบจะทุกครั้งที่นางพูดหรือปล่อยมุกในรายการ โดยเฉพาะการออดอ้อน และพยายามจะตกเป็นของบอสเอ พิธีกรของเรา ซึ่งทุกครั้งก็โดนมุกตอกกลับจากพี่เอ เจ็บๆ คันๆ มันๆ ฮาๆ ไปหลายต่อหลายดอก...จนเป็นที่ชื่นชอบ และเกิดการขอรวมตัวเป็น “แฟนคลับ พี่ชร” จากแฟนเพจรายการจำนวนมาก เป็นกระแส คู่กัด คู่ฮา อีก 1 คู่...อั๊ยย๊ะ!!!

ทั้งหมดที่เกริ่นมานี้แค่ส่วนน้อยนิดกระจิ๊ดริดของรายการเต็มๆ ทั้งหมด ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามชมรายการ “ตกสิบหยิบล้าน Still Standign Thailand” และรายการอื่นๆ ทั้งหมดของ ZENSE ได้ที่ : Youtube Zense Official >> https://www.youtube.com/user/zensetv

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.45 – 18.15 น. และวันศุกร์ 17.30 – 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand