“นิก-รณวีร์” เฮสนั่น!!! คว้าเงิน 2 หมื่นบาท มอบ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น”

วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ พบกับเทปพิเศษ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ให้เธอ!!!” พร้อมด้วย 3 พิธีกรใจบุญ “เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์” ร่วมด้วย 2 พิธีกร “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโจน์ และ เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์” ที่ยังคงเดินหน้าทำสิ่งดีๆเพื่อสังคม กับการมอบเงินรางวัลที่ผู้ร่วมรายการทำได้ แล้วนำไปมอบให้กับมูลนิธิหรือโครงการที่ทำเพื่อสังคม เรียกว่าวันนี้ทั้งสนุกทั้งได้บุญกันเลยทีเดียว

ครั้งนี้มีเหล่าดาราใจบุญมาร่วมแข่งขันในรายการ ทั้ง “นิก-รณวีร์ เสรีรัตน์, นัน-สุนันทา ยูรนิยม, เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ และ เอก-สุดเขต จึงเจริญ (Season Five)” พร้อมด้วย ทีมโครงการอาสาพัฒนาโรงเรียนในชนบท มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งในวันนี้บอกได้เลยว่าทุกคนต่างตั้งใจกับเกมเอามากๆ พยายามกันสุดฤทธิ์ เพื่อต้องการลุ้นเงินรางวัล ให้น้องๆ เด็กพิการ ผู้ด้อยโอกาสจาก “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น” เพื่อเป็นการอุปการะพร้อมยังส่งเสริมทางด้านการศึกษาให้กับเด็กๆอีกด้วย และในเกมที่สอง เกม “พอดี…CUP”  หนุ่ม “นิก-รณวีร์” สามารถทำได้ ทำเอาเจ้าตัวเฮลั่น คว้าเงิน 20,000 บาท!!!  ไปมอบให้กับน้องๆได้สำเร็จ ต้องมาลุ้นกันต่อว่าจะมีใครสามารถคว้าเงินรางวัลไปสมทบทุนได้อีกบ้าง

ติดตามชมความสนุกสนานเหล่านี้พร้อมร่วมลุ้นส่งแรงเชียร์ไปด้วยกัน ในรายการ “STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้ ให้เธอ!!!”  วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 20.10 น. ทาง ช่อง 9MCOT HD  (เก้าเอ็มคอทเอชดี)

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 - 21.00 น. ทาง 9 MCOTHD

รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้