“นุ้ย-รัศมีแข” , “ซานิ-ซ่าร่า” พร้อมแตกหักเพื่อชัยชนะ!!!

วันจันทร์ที่ 1 – วันพฤหัสบดีที่ 4  สิงหาคมนี้  พบกับรายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม) เกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล  สุดดุเดือดที่แม้แต่คำว่าพี่น้องก็ไม่สน!!! นำโดยกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วยการกลับมาอีกครั้งของ 2 เพื่อนซี้สุดแซ่บ “นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ที่วันนี้เธอทั้งสองพร้อมบุก พิชิตเกมการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีคู่พี่น้องสายฮา “ซาร่า-นลิน โฮเลอร์ และ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” ที่จะมาพิชิตของรางวัลที่ใจต้องการ

พบเกมการแข่งขันสุดเข้มข้นที่มาพร้อมความแตกหักทุกวินาที ของ 2สาวเพื่อนซี้ “นุ้ย-รัศมีแข” ที่ในวันนี้ถึงขั้นยอมขาดความเป็นเพื่อน เพื่อชัยชนะในรายการ เมื่อทั้ง 2 ต่างเคยมารายการนี้ โดยทางด้าน รัศมีแข ที่เขาขนานนามว่าเป็นตัวแม่ เพราะเคยสามารถพิชิตการแข่งขันไปได้ถึงด่านสุดท้าย ถึงกับลั่นแรงว่า “พี่นุ้ยไม่มีอะไรต้องกลัว” ทางด้าน นุ้ย ไม่มียอม เผยว่า “จะใช้ความตัวเล็กและความไว มาเอาชนะในวันนี้” นอกจากการแข่งขัน ต้องบอกเลยว่า คอสตูม ในวันนี้ก็ไม่ธรรมดา จัดหนักจัดเต็มเพื่อรายการนี้โดยเฉพาะ ต้องติดตาม และมาดูกันว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้ สองพี่น้องถึงขั้น ยอมแตกหัก!!! พร้อมเสริมทัพความดุเดือดไปกับ สองสาว “ซาร่า-ซานิ” โดยในวันนี้ทั้งคู่ต่างบอกว่า ไม่มีคำว่าพี่น้อง!!!

ติดตามชมความสนุก พร้อมเกมการแข่งสุดดุเดือด ของคู่เพื่อนซี้ “นุ้ย-รัศมีแข” และ “ซาร่า-ซานิ”  ได้ในรายการ     “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิลเกม)วันจันทร์ที่ 1 – วันพฤหัสบดีที่ 4  สิงหาคมนี้  เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

รายการ The 60 seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM วันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.30 - 19.00 น. ทาง True4U

รายการ The 60 seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM