“โจอี้ เชิญยิ้ม” ตลกอินเตอร์ กุมขมับ!!! พิชิตห้อง The Vault (เดอะวอลท์)

วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว”  รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐีสนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วยตลกอินเตอร์ “โจอี้ เชิญยิ้ม” ที่วันนี้เตรียมพร้อมที่จะมาท้าทายความสามารถ กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

สัปดาห์นี้ฮาแน่นอน!!!! พบกับตลกผิวสีชื่อดัง “โจอี้ เชิญยิ้ม”  ที่ในวันนี้พกมุขตลก จัดเต็มความฮามาแบบเต็มร้อย เขาบอกว่า “ภาษาไทยผมเก่งมากฝึกฝนมาอย่างดี และพร้อมที่จะมาท้ายท้าย กับห้อง The Vault (เดอะวอลท์)” เมื่อการพิชิตคำถามเริ่มขึ้น โจอี้ ถึงกับกุมขมับหัวเสียเลยทีเดียวเพราะนอกจากต้องใช้สมองคิดคำตอบ ประมวลภาษา เขายังต้องทะเลาะกับจอคำถามอีกด้วย ต้องมาดูกันว่าเพราะอะไรที่ทำให้เขาถึงกับโมโห และจะมีเรื่องกันขนาดไหน บอกได้เลยว่า ฮา แน่นอน!!! ต้องติดตามชม

ร่วมลุ้นไปกับ “โจอี้ เชิญยิ้ม” ว่าเขาจะสามารถพิชิตแจ๊คพอตไปได้หรือไม่ และใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 - 14.00 น. ทาง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

รายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง True4U

รายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว