“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” กับภารกิจเผยความจริง ในรายการ “ช่วยฉันที Do me a favor”

“ช่วยฉันที Do me a favor” (ดูมีอะเฟเวอร์)”  วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ พบกับ สตรีทเกมโชว์ คอนเซ็ปชัดเจน รายการแรกที่จะมอบเงิน Jackpot 15,000 บาท ให้กับผู้เข้าแข่งขันในทันที!!! มาพร้อมพิธีกรหลุดโลก “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง”  ที่วันนี้ชวน “กอล์ฟ- ณัฐวุฒิ ศรีหมอก (ฟักกลิ้งฮีโร่)” มาพิชิตภารกิจกันที่ “สวนสัตว์เชียงใหม่”

สัปดาห์นี้พบกับหนุ่มแร็ปเปอร์ตัวพ่อ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่มาพิชิตภารกิจสุดเข้มข้นพร้อมแจกความสนุกกันถึง “สวนสัตว์เชียงใหม่” เมื่อในวันนี้หนุ่มไซส์ใหญ่ ต้องมาเจอกับภารกิจเปิดเผยความจริง กับภารกิจแรกที่เขาจะต้องวิ่งออกไปถามคนบริเวณแถวนั้นว่า “กอล์ฟมีน้ำหนักเกิน 120 กิโลกรัม หรือไม่” และจะต้องหาคนที่ตอบว่าเกิน 120 กิโลกรัม จำนวน 10 คน ภายในเวลา 10 นาที ถ้าทำได้ ถือว่าภารกิจสำเร็จ!!! นอกจากนี้เขายังต้องเจอภารกิจสุดน่ารักอีก 2 ภารกิจ กับเกม “ช่วยฉันที เป็นหมีแพนด้าให้หน่อย” และ เกม “ช่วยฉันที วางตะปูให้หน่อย” หนุ่มไซส์ใหญ่จะสามารถพิชิตและ นำเงินสะสมกลับบ้านไปได้มากน้อยเพียงใด

ติดตามชมความสนุก พร้อมภารกิจสุดป่วนทั้ง 3 ภารกิจ ไปกับ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ได้ในรายการ “ช่วยฉันที  Do me a favor”  วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.00 – 15.30 น. ทาง ช่อง 9MCOT HD  (เก้าเอ็มคอท เอชดี)