“เจมส์ - เรืองศักดิ์”  ฮึดเพื่อเมีย!!!  สร้างปรากฏการณ์ ดวลคำถามเกินกว่าร้อยข้อ!!! จารึกสถิติใหม่

จันทร์ที่ 25 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้  ตามชมการแข่งขันตอบคำถามที่ระทึกใจที่สุด ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันรูปแบบพิเศษ “ศึกรัก...สังเวียนล้าน”  ซึ่งเป็นสัปดาห์แห่งการแข่งขันแมชต์ล้างตาของ “เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ที่ขอมาแก้มือให้ภรรยา “ก้อย - นัชชา แดงงาม”  ในการดวลที่ฝ่ายชายจะเป็นคนตอบคำถาม และให้ฝ่ายหญิงเป็นตัวประกันยืนอยู่ที่ปากหลุม!!!

ซึ่งต้องดวลเกมกับคู่รักทั้ง 10 คู่อย่าง กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร (วงเอบีนอร์มอล) – หลิน ปรารถนา  ทัฬหะกุลธร , โฟกัส จีระกุล – เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม – กิ๊ฟการ์ด ปรียามาศ อดิษะ , หนูเล็ก ก่อนบ่าย – เอก เอกวุธ      จันทพันธ์ , จ๊อด เชิญยิ้ม – ไอซ์ ภาทิพ ผ่องอินทรี และคู่รักจากทางบ้านอีก 5 คู่ 

เรียกว่าการแข่งขันของหนุ่ม “เจมส์”  ในครั้งนี้ต้องจารึกสถิติใหม่ให้กับรายการได้เลย เพราะแข่งขันดวลคำถามกับนักสู้คู่รักจากทางบ้านเกินกว่า 100 ข้อ!!! ซึ่งเป็นการสู้ที่ยาวนานที่สุด อึดที่สุด ลุ้นระทึกฟาดฟันที่สุดตั้งแต่มีการแข่งขันมา โดย เจมส์ เอ่ยว่า “ที่แข่งขันทั้งหมดนี้ ก็เพื่อภรรยาคนเดียว จะกู้ศักดิ์ศรีของ ก้อย คืนมา จะทำให้ก้อยยืนอยู่บนเวทีนี้เป็นคนสุดท้าย”   แต่การดวลก็ไม่มีทีท่าว่าใครจะยอมใคร ถึงขั้นที่ เอ-วราวุธ พิธีกรยังตั้งฉายาให้ทั้งคู่ว่า อับดุล เพราะถามอะไรก็ตอบได้ทั้งหมด แม้แต่นักสู้คู่อื่นๆยังต้องยอมคารวะให้ในความเก่งกาจของเจมส์ เพราะเจอคำถามที่ที่มีคำศัพท์ค่อนข้างยาก บอกได้คำเดียวว่าเป็นแมชต์การต่อสู้ที่สมศักดิ์ศรีของนักร้องหนุ่มคนนี้อย่างมาก!!!!

งานนี้คู่รัก “เจมส์ – ก้อย” จะคว้าแจ็กพอตเงินล้านได้หรือไม่?? ติดตามการแข่งขันรูปแบบพิเศษ  “ศึกรัก...สังเวียนล้าน” ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND  วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมเวลา 17.45 น. ทางช่อง 7  สี

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.45 – 18.15 น. และวันศุกร์ 17.30 – 18.00 น. ทาง ช่อง 7

รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand