“ฮาย-อาภาพร” สู้เต็มที่!!! เพื่อเหลนสาว ในรายการ “The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว”

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว”  รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการรอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า  ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี พร้อมด้วย ลูกทุ่งสาวหุ่น เชพบ๊ะ “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” ที่วันนี้ไม่ได้มาคนเดียวพาเหลนสาว “น้องแอฟ” มาพิชิตเกมซ่า กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

ที่ในวันนี้ทั้งสองสาว “ฮาย-น้องแอฟ” จับมือกันมาพิชิตเกมซ่า เพื่อทุนการศึกษา!!! ฮายเผยว่า “วันนี้มั่นใจมาก โจทย์เพลงมาเสร็จพี่แน่นอน ขอสู้เต็มที่เพื่อเหลนสาวสุดที่รัก” ต้องบอกเลยว่า วันนี้ฮายไม่ธรรมดา ผ่านไปครึ่งทางยังคงตอบตำถามได้อย่างสบาย ไม่มีทีท่าว่าจะพ่ายแพ้แต่อย่างใด เพราะเจอคำถามเข้าทาง ไม่ว่าจะเป็นคำถามวัดความจำของฮาย กับคำถามที่ว่า “เพลง กลัวเมียไหม  อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 9 ของ อาภาพร นครสวรรค์ใช่หรือไม่” หรือจะเป็นคำถามวัดความรู้ “พระธาตุก่องข้าวน้อย อยู่ในจังหวัดมุกดาหารใช่หรือไม่” แม้คำถามจะยากขึ้นไปเรื่อยๆ เธอยังมีกำลังใจดีจากเหลนสาวที่คอยอยู่ข้างๆตลอด

ติดตามชมความน่ารัก พร้อมลุ้นไปกับ “ฮาย-อาภาพร” ครั้งนี้จะสามารถหาทุนการศึกษาให้กับ “น้องแอฟ” ได้หรือไม่ ในรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคมนี้ เวลา 13.00 - 14.00 น. ทาง ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

รายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง True4U

รายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว