เซ้นส์ ฯ ปล่อย “คนที่บ่ถูกฮัก” เพลงของคนแอบรัก  จากคู่จิ้น “เขตต์ - ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” เผยอินจัดเพราะกลั่นจากความรู้สึกจริง!!

หลังจากที่ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ปล่อยเพลง “คนที่บ่ถูกฮัก” ซิงเกิลคู่เพลงแรกของคู่จิ้น “เขตต์-ศิรสิทธิ์ พันยา” และ “ปิยฉัตร จันทะแสง” หรือ “เขตต์ - ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” พร้อมมิวสิควิดีโอไปเพียงชั่วข้ามคืน ก็มีเสียงตอบรับจากแฟนคลับตีกลับมาทางโซเชียลอย่างล้นหลาม เพราะเนื้อเพลงมันช่างแทงใจ ฮักให้ตายก็เป็นได้ส่ำนี้!! ซึ่ง “เขตต์ และปิยฉัตร” เผยว่า ทั้งคู่ต่างเคยต้องรับบท “คนที่บ่ถูกฮัก” ในชีวิตจริงกันมาแล้ว ทำให้รู้สึกเข้าถึงความหมายของเพลง และสามารถถ่ายทอดอารมณ์ไปสู่ผู้ฟังได้อย่างลึกซึ้ง

สำหรับ “เขตต์” ถือว่าเป็นศิลปินดาวรุ่งผู้มีทักษะทางดนตรีที่ดี การันตีด้วยตำแหน่งแชมป์ลูกทุ่งไอดอลชายคนแรกของประเทศไทย ด้วยเนื้อเสียงนุ่ม หวาน อินเนอร์เข้าถึงอารมณ์เพลง และการจับจังหวะดนตรีที่แม่นยำ เมื่อผสานกับ เสียงใส กังวาล และเอกลักษณ์การร้องเฉพาะตัวของ “ปิยฉัตร” สาวอุบลฯ คนซื่อ จึงเกิดความกลมกล่อม ทำให้ความหมายของเพลงยิ่งบาดลึกลงไปในใจของผู้ฟังมากขึ้นอีก ซึ่งเพลง “คนที่บ่ถูกฮัก” แต่งโดย “ปรีชา ปัดภัย” นักแต่งเพลงมือทองสายอินดี้ผู้เป็นเบื้องหลังของเพลงดังมากมาย เมื่อรวมกับการเรียบเรียงดนตรีจากนักเรียบเรียงพันล้านวิวอย่าง “จินนี่ ภูไท” ทำให้ “คนที่บ่ถูกฮัก” นั้นเป็นกลายเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของคนแอบรักออกมาได้ตรงจัด ชัดเจน!!

ซึ่ง “เขตต์” เผยความรู้สึกว่า “ตื่นเต้นครับ เพลงนี้เป็นซิงเกิลคู่เพลงแรกของผมกับอิหล่าปิยฉัตร ซึ่งเคยร่วมงานกับน้องมาบ่อยก็ทำงานกันง่าย ตอนถ่าย MV น้องก็เป็นคนสำคัญที่ช่วยให้เรารับ-ส่งอารมณ์ได้ดี และเนื้อเพลงเล่าเรื่องได้ดีมาก ต้องขอบคุณ อ.ปรีชา กับ อ.จินนี่ ด้วยครับ ผมฝันมานานว่าสักวันจะได้ร่วมงานกับอาจารย์ทั้งสองท่าน วันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว”

ด้าน “ปิยฉัตร” เสริม “มันเหมือนว่าเราถ่ายทอดออกมาตามความรู้สึกค่ะ หนูเองก็เคยเป็นคนที่แอบรักเขาวิ่งตามเขา พยายามแสดงความรักให้เขารู้ตลอด แต่เขาไม่สนใจ จนหนูคิดว่าเลิกวิ่งตามเขาดีกว่า แล้วเปิดโอกาสให้คนใหม่เข้ามา ตอนนี้หนูก็แอบชอบคนคนนึงอยู่ค่ะ พี่เขาก็อยู่ใกล้ตัวแถวนี้แหละค่ะ (ยิ้ม)”

ติดตามชม MV  “คนที่บ่ถูกฮัก”  ได้ทาง YouTube Channel : ZENSE Music กระแสตอบรับดีขนาดนี้ รับประกันเลยว่า จะต้องมีปรากฏการณ์ #คนที่บ่ถูกฮัก น้ำตาไหลพรากทั่วประเทศแน่นอน!!