“มิค – ชาย” อึ้ง!! ครอบครัวหรรษา 1ผัว2เมีย!! รักใคร่กันดีไม่มีตบตี ช่วยกันทำมาหากิน!!

สมาคมพ่อบ้านใจกล้า ต้องยกตำแหน่งให้หนุ่มนักรัก ปรัศนีจากทางบ้าน “แซ็ก - อานนท์ รุ่งเรือง” อายุ 31 ปี เปิดเผยเรื่องราวความรักในแบบฉบับ 3 คนผัวเมีย โดยที่ภรรยาทั้ง2 คน รักใคร่ปรองดองกันเป็นอย่างดี ไม่มีทะเลาะกัน ที่สำคัญเวลานอน ก็นอนห้องเดียวกัน พร้อมๆกัน3คน งานนี้ทำเอา 2 คุณพ่อสุดหล่อ “มิค – บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” และ “ชาย – ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ ถึงกับอึ้ง!! ไม่เคยเจอภรรยาที่ไหนใจกว้างได้ขนาดนี้

ชายเผยว่า “ผมไม่มีอะไรจะพูดนอกจากคำว่า อึ้ง! อึ้งจริงๆครับ คือเพิ่งจะเคยเห็นคู่รักที่อยู่ด้วยกัน3คน แบบแฮปปี้มากๆ ปกติเราก็เคยเห็น ต้องมีตบ มีตี ระหองระแหงกันบ้าง แต่นี่ไม่เลย อยู่กันด้วยความเข้าใจ ยอมรับกันและกันได้อย่างลงตัว ผมว่าเรื่องแบบนี้มันมองได้หลายมุมครับ ความรักมันไม่มีเส้นแบ่งว่าถูกหรือผิด ถ้าเข้าใจกันได้ อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขก็พอแล้วครับ”


ติดตามชมความสนุกแบบครบรส พร้อมกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน “มิค บรมวุฒิ – ชาย ชาตโยดม”  และ “เก๋ชลลดา – ตุ๊ก ชนกวนันท์” มาลุ้นกันว่า คู่ไหนจะเข้าสู่รอบแจ็กพอต ในรายการ  “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33