“แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เสียวจนเสียสติ!!มายากลแทงคนในกล่อง ต้นฉบับคนแรกของประเทศไทย

ทำเอาสาวสวยอย่าง “แกรนด์ – กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” ถึงกับกลัวจนเกือบเสียสติ เมื่อต้องรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยนักมายากล ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ โดยคู่รักปรัศนี จากทางบ้านคือนักมายากลฝีมือขั้นเทพ ที่มาพร้อมกับโชว์พิเศษ “แทงคนในกล่อง” ต้นฉบับคนแรกของประเทศไทย ซึ่งสาวแกรนด์ ทั้งกรี๊ด ทั้งเหวอ จนน้ำตาไหล เมื่อต้องแทงไม้แหลมยาว จำนวนนับสิบด้ามลงในกล่องที่มีคนซ่อนอยู่!!

แกรนด์เผยว่า “รายการนี้ หลายอารมณ์มากค่ะ เราซึ้งไปกับคู่รัก แล้วก็ตื่นเต้นไปกับโชว์ด้วย บอกเลยว่ามายากลสุดยอดมาก คือเราแค่ยืนดูอยู่ห่างๆก็หวาดเสียวแล้ว แต่พี่เค้าเรียกให้ แกรนด์ไปร่วมโชว์ด้วย ยอมรับว่ากลัวค่ะ เพราะเราเห็นกับตาว่ามีคนนั่งอยู่ในกล่อง ไม่มีทางหนีไปไหนได้เลย การที่ต้องเอาไม้แหลมแทงลงไปในกล่องอย่างแรง เราก็จินตนาการไปแล้ว ว่าจะโดนส่วนไหนหรือเปล่า  เราไม่ใช่มืออาชีพด้วย กลัวว่ามันจะผิดพลาด แล้วคนในกล่องจะบาดเจ็บมั๊ย  จินตนาการไปเยอะมาก แต่สุดท้ายแล้ว ทุกอย่างก็สมบูรณ์แบบค่ะ  ”


ติดตามชมความสนุกแบบครบรส พร้อมกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน “แกรนด์ กรณ์ภัสสร – โดม จารุวัฒน์” และ “ตั้ม วราวุธ – ตั้ม สุธน” มาลุ้นกันว่า คู่ไหนจะเข้าสู่รอบแจ็กพอต ในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33