หูยังไม่มีรู “ฮาย อาภาพร” วอน! เจาะหูให้หนูที  ใน บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)

ฮากระจายเมื่อตำนานของจังหวัดนครสวรรค์ “ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์” นักร้องลูกทุ่งตัวแม่สุดแสนจะอารมณ์ดี แถมบอดี้ก็ยังเชพบ๊ะ บ๊ะ บ๊ะ!! ที่ขอกลับมา บริษัท ฮาไม่จำกัด(มหาชน) หวังให้เหล่าตลกตัวพ่อ ช่วยขายปลานิลแดดเดียว หลังจากเจอพิษโควิด 19 จนต้องหารายได้เสริม พร้อมโปรโมทเพลงใหม่สดๆร้อนๆ เจาะหูให้หนูที!!!

โดนใจตลกซุป’ตาร์ ตัวจี๊ดอย่าง บอล เชิญยิ้ม ไปเต็มๆ เมื่อได้ฟังเพลง เจาะหูให้หนูที เพลงใหม่ของ น้องฮาย อาภา นักร้องหญิงคนล่าสุดประจำสวนอาหาร สวรรค์บ้านนาคาเฟ่ ถูกอกถูกใจจน เสี่ยบอล ต้องเรียกผู้จัดการนุ้ย ให้ชวน น้องฮาย มานั่งร่วมโต๊ะด้วย หวังจะชวนกลับบ้านไปเลี้ยงดูปูเสื่อเป็นอย่างดี!! แต่ดูท่าคนที่มาแรงแซง น้องฮาย น่าจะเป็น น้าค่อม นักร้องชายคู่แข่งประจำร้านที่ดันคว้าใจ เสี่ยแจ๊ส ไปครอง งานนี้จะจบแบบไหน แล้วใครจะได้ค่าขนมจากเสี่ยทั้ง 2 คนไปมากกว่ากันต้องติดตามชม!

ด้าน ฮาย เผยถึงการกลับมาครั้งนี้ว่า “กลับมาบริษัทฮาฯเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ต้องบอกเลยว่า สนุกทุกครั้งนะคะ มาครั้งนี้เซอร์ไพรส์หนักกว่าเก่า ทุกฉากมีอะไรที่เราคาดไม่ถึงตลอด โดยเฉพาะครั้งนี้ ฉีกไปไหนไปรู้ (หัวเราะ) ฮาดี และก็ฝากด้วยนะคะสำหรับเพลงใหม่ “เจาะหูให้หนูที” คิดว่าจบโควิด น่าจะได้ชมMVกันเต็มๆแน่นอน แต่ที่แน่ๆ อย่าลืมดู บริษัทฮาไม่จำกัดฯนะคะ มากี่ครั้งก็สนุกทุกครั้งค่ะ (ยิ้ม)”

ติดตามเรื่องราวชวนหัวเราะ! ของ “ฮาย อาภาพร” ได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31 จะสนุกสนานขนาดไหน บวกลบหารคูณคุณคงรู้ดี!!!