“ซาร่า-นลิน” แผลงฤทธิ์ความฮา ร่วมกับ “ตั๊ก-บริบูรณ์”  จน “แจ๊ส สปุ๊กนิค” สุดจะทน! ขอเป็นคนเดินจากไป!!!

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ เปิดบริษัทด้วยดนตรีจังหวะโจ๊ะๆสนุกสนาน ต้อนรับแขกรับเชิญแขนด๊า เอ้ย! ขาแดนซ์ “ซ่าร่า-นลิน โฮเลอร์” กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ ซาร่า ยังคงเล่นใหญ่เหมือนเดิม โดยเฉพาะในฉากเฮฮาหน้าร้าน ตอน “ไม่ได้เป็นหมอแต่เป็นห่วง” ที่ แจ๊ส-สปุ๊กนิค ถึงกับลั่นกลางกองถ่ายว่า “ใครเขียนบทให้ผมมานั่งตรงนี้!!!” เพราะต้องเข้าฉากร่วมกับ ซาร่า พร้อมด้วย ตั๊ก-บริบูรณ์ 2 บุคคลที่ขึ้นชื่อเรื่องความบ้าพลังและสติที่ดูจะล้นอยู่ตลอดเวลา เล่นเอา แจ๊ส ปวดหัวไม่หยุด จนถึงขนาดอยากจะขอออกจากฉากไปเลยทีเดียว  ซึ่งเรื่องมีอยู่ว่า กลุ่มนักเต้น แจ๊ส, ตั๊ก และซาร่า กำลังนั่งคุยกันอยู่ดีๆ แต่จู่ๆ ซาร่าก็เกิดอาการชัก แล้วไม่ยอมให้กู้ภัย ตำรวจ หรือใครแตะเนื้อต้องตัว คนที่ซาร่าจะยอมให้แตะตัวได้ มีแต่หมอเท่านั้น!! งานนี้จะจบอย่างไรต้องติดตาม!

ด้าน ซาร่า เผยว่า “จริงๆมีคนอยากให้ร่วมงานกับพี่ตั๊กเยอะมาก แฟนคลับคงอยากเห็นว่าเคมีซาร่ากับพี่ตั๊กจะเป็นยังไง พอมาเจอกันแล้วก็รู้สึกเลยค่ะว่า ถ้าอยู่กัน 2 คนลำบากจริงๆ (หัวเราะ) ถ้าอยู่กับพี่ตั๊กต้องมีอีกคนที่คอยห้าม เพราะว่าหนูกับพี่ตั๊กเจอกัน ไม่มีใครห้ามใคร พากันออกนอกโลกตลอดค่ะ ฝากติดตามบริษัทฮาไม่จำกัดฯด้วยนะคะ ฮาสด มุกกระจายแน่นอนค่ะ (ยิ้ม)”


ห้ามพลาด! กับการมาเยือนบริษัทฮาฯอีกครั้งของ “ซาร่า-นลิน” ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้ขำจนกรามค้างแน่นอน!!! ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31