“เจมส์-เรืองศักดิ์” ฝันเป็นจริง! ขอบุกบริษัทฮาฯ แย่งพื้นที่ตลกซุป’ตาร์ งานนี้มีคอแห้ง!!

เล่นเอาตลกซุป’ตาร์แก๊ง บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ถึงกับคอแห้ง เพราะว่าร้อง “แฮ่!!” ไม่หยุด เมื่อต้องมาเจอกับแขกรับเชิญพิเศษ เรียกว่าเป็นแฟนคลับตัวพ่อ ติดตามตลกตั้งแต่ยุคคาเฟ่! อย่าง  “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” นักร้องไอดอลชายสายแดนซ์ ยุค 90 เจ้าของเพลงฮิต ชั๊บ..ชั๊บ..ชั๊บ ตัดให้ขาดเลย ชั๊บ..ชั๊บ..ชั๊บ ถึงเนื้อเพลงจะบอกให้ตัดให้ขาด แต่ หนุ่มเจมส์ กลับไม่เคยยอมตัดใจง่ายๆ ที่จะมาขอออกรายการ บริษัท ฮาไม่จำกัดฯ สักครั้งในชีวิต! แม้จะต้องแลกมากับการคุกเข่า ขอร้องกับ “ตั๊ก-บริบูรณ์” ให้ได้มารายการนี้ หวังเพียงจะได้ทำตามความฝัน ให้อาจารย์ตลก “นุ้ย เชิญยิ้ม” เป็นคนปูมุกให้ตนสักครั้ง!! งานนี้ หนุ่มเจมส์ โชว์สกิลตลกเต็มที่ไม่มียั้ง ทั้ง เปิด ,ชง , ตบมุกกับแก๊งตลกซุป’ตาร์กันแบบ โบ๊ะบ๊ะ ไม่มีหยุดพักเสียงฮา

โดย เจมส์ เผยว่า “ผมยอมรับเลยว่า เป็นดาราที่เสนอตัวมารายการนี้เอง เพราะปกติผมเป็นคนชอบดูตลกอยู่แล้ว เคยไปนั่งดูที่คาเฟ่มาแล้วด้วย วันนี้ได้มาออกบริษัทฮาไม่จำกัดฯ ก็ถือว่าเป็นไปตามที่ฝันไว้ครับ จริงๆผมอยากมาบริษัทฮาฯตั้งแต่มีรายการใหม่ๆแล้วนะ ไปบอกพี่นุ้ย เชิญยิ้ม ว่าอยากมา พี่นุ้ยบอกได้ๆ เดี๋ยวพี่จัดให้ ไม่รู้จัดยังไง 3-4 ปีแล้ว ไม่มีมาขอคิวเลย (หัวเราะ) จนมาเจอ ตั๊ก-บริบูรณ์ ก็เลยบอก ขอพี่มาออกมานะ ตั๊กเลยจัดให้ครับ พอมีโอกาส แล้วมันพลาดไม่ได้ต้องมา เพราะเราดูตลอด ดูทุกตอน แล้วรู้สึกว่า เฮ้ยอยากอยู่ในจอ ไม่อยากเป็นแค่คนดู พอมาเล่นและได้มาเจอพี่ๆตลกทุกๆคน มันก็ไม่เหมือนกับที่เราดูนะ เราได้เห็นการปูมุก บอกมุกกันสดๆ ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ของบริษัทฮาฯ รู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ที่ประทับใจ ที่ได้มีโอกาสมาครับ ถ้ามีโอกาสก็อยากมาอีกสักรอบ ยังไงก็ฝากแฟนๆบริษัทฮา ติดตามด้วยนะครับ (ยิ้ม)”


แล้วมาดูกันว่า การมาปล่อยมุกของ “เจมส์-เรืองศักดิ์” จะทำให้ชาวแก๊งตลกซุป’ตาร์ เสียงแห้งกันขนาดไหน  พลาดไม่ได้ ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE31