ได้เวลาฉายแวว “เหน่ง เหม่งจ๋าย” เจ้าพ่อนัก ไท-อิน  ขอแจ้งเกิด รับเชิญเต็มตัว ในบริษัทฮาไม่จำกัดฯ

วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคมนี้ พบกับแขกรับเชิญคนสนิท สุดใกล้ชิด ผู้ที่ถูกยกย่องจากชาวแก๊ง บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ว่าเขาผู้นี้คือ ปรมาจารย์ด้านการ Tie-in สินค้า ที่ลื่นไหลที่สุด ไม่มีสะดุด แห่งยุค 5G “เหน่ง เหม่งจ๋าย” สุดยอดตลกสมทบชายดีเด่น ประจำรายการบริษัทฮาไม่จำกัดฯ ที่ขอมาร่วมสร้างความฮากระจาย แบบจี๊ดจาดจัดเต็ม ตั้งแต่ฉากแรก จนฉากสุดท้าย งานนี้ เหน่ง ถึงกับออกตัวว่า “ทางรายการติดต่อมานานมากแล้วครับ ไม่มีคิวให้เลย และก็ไม่อยากรับงานเยอะ เพราะว่าเดี๋ยวจะช้ำ เดี๋ยวเป็นตลกโหล (ฮา)” นอกจากจะสวมบทดารารับเชิญแล้ว ก็ไม่พลาด Tie-in สินค้า ผลิตภัณฑ์น้ำพริกแม่ยายของเหน่ง ที่มาพร้อมกับสโลแกนเท่ๆ ว่า “น้ำพริกแม่ยาย บาย เหน่ง เหม่งจ๋าย ถึงมุกผมจะแป้ก แต่น้ำพริกผมแซ่บนะครับ” แถมยังได้เพลงที่แต่งสดๆ พร้อมท่าเต้นสุดกวน จากตลกเจ้าของเพลงฮิต 200 ล้านวิว “แจ๊ส – สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ไว้ไปไลฟ์สด ขายในเฟซบุ๊กอีกด้วย ได้พื้นที่สื่อไปเยอะขนาดนี้ “โรเบิร์ต สายควัน” สุดยอดดาวตลกมุกไว ถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้ ขอบุกเข้าฉาก มาทวงความยุติธรรม พร้อมโปรโมทตัวเองว่า “ถ้าเพิ่มเงินอีก 300 บาท ก็ได้ผมมารับเชิญด้วยแล้ว (ฮา)”

ส่วนความฮายังจัดเต็มทุกฉาก ทุกตอน โดยเฉพาะ ฉากลานกิจกรรมฮา ตอน มาเล่นกันเถอะ ที่ขนความฮามาจนเต็มลานสวนสาธารณะ กับมนุษย์เด็กซนจอมขี้อวด 2 แก๊ง ที่มาคุยโม้แข่งกันทุกเรื่องในชีวิต จนเกิดการปะทะคารมกัน ระหว่างกลุ่มเด็กรวยในหมู่บ้านจัดสรร รับบทโดย “บอล เชิญยิ้ม” , “ตั๊ก บริบูรณ์” และ “โรเบิร์ต สายควัน” ที่พร้อมอวดทุกอย่างที่มีในชีวิต ตั้งแต่ห้องนอน เตียงหรู ติดแอร์ ยันกระติกน้ำที่ห้อยคอ! ส่วนฝั่งแก๊งเด็กวัดใจใหญ่ ผู้ไม่เคยยอมใคร รับบทโดย “น้าค่อม ชวนชื่น” , “นุ้ย เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ส สปุ๊คนิค” กลุ่มนี้ก็ไม่น้อยหน้า สวนกลับทันทีว่า “พวกแกได้นอนแค่เตียงธรรมดา แต่พวกเราได้นอนบนธรรมมาสน์เลยเว้ย มีลายกนก ปิดทอง ฝั่งมุขด้วย!!” แก๊งเด็กรวยก็ไม่ยอมถอย คุยอวดต่อว่า “พ่อเราใส่ชุดข้าราชการ สีกากีทำงานด้วย!” แก๊งเด็กวัดรีบสวนกลับอีกรอบอย่างภูมิใจว่า “พ่อเราใส่แค่ชุดธรรมดา แต่พ่อนายที่ใส่ชุดสีกากี ต้องมาวิ่งตามพ่อเราเว้ย!! (ฮา)”

แล้วมารอดูกันว่า แก๊งเด็กรวย จะขนเอาอะไรมาคุยอวดสู้กับแก๊งเด็กวัด แล้วเหน่ง เหม่งจ๋าย จะได้ฉายแวว ฮา ในฉากมากน้อยขนาดไหน ติดตามความสนุกที่ยากเกินจะบรรยายได้ใน บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE31