หายไปนาน แต่ฮาเหมือนเดิม “นุ้ย เชิญยิ้ม” ลั่น! กักตัวอยู่บ้านจนผอม!!

หลังจากกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติไปหลายสัปดาห์ ก็ถึงเวลาของเหล่าฮีโร่สายฮา จากแก๊ง บริษัท ฮาไม่จำกัด (มหาชน) ที่จะต้องกลับมาพิทักษ์เสียงหัวเราะให้กับผู้ชมอีกครั้ง กลับมาคราวนี้ความสนุกยังอยู่ครบเหมือนเดิม เพิ่มเติมด้วยการสวมแว่นหน้ากากเฟสชิลด์ เพื่อป้องกันโควิด-19 ด้านตลกหนุ่มหน้าฝรั่ง “ตั๊ก-บริบูรณ์” ถึงกับออกปากลั่นสตูดิโอว่า “ดีใจที่ได้กลับมาเจอหน้าพี่ๆทุกคนอีกครั้ง ได้อยู่บ้านสัปดาห์แรกก็ชอบนะ มีเวลาอยู่กับลูก พอสัปดาห์ที่สองเริ่มไม่ใช่แล้ว (ฮา) ” ส่วนอาจารย์สอนมุกฮาอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ก็ไม่น้อยหน้า ออกตัวในรายการว่า “ตัวเองอยู่บ้านแล้วผอมลง ไม่ใช่หุ่น หรือ สรีระ แต่เป็นสร้อยคอทองคำต่างหาก แฮ่!!”

เก็บตัวอยู่บ้านนาน อาจารย์ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ก็ได้ค้นพบนวัตกรรมสุดล้ำสำหรับวงการตลก ตามมาตรการโซเชียล ดิสแทนซิ่ง (Social Distancing) หรือ การเว้นระยะห่างทางสังคม นั่นคือ อุปกรณ์สำหรับฟาดรูปแบบใหม่ ที่นุ้ยประดิษฐ์ขึ้นมา สำหรับฟาดหัวโดยเฉพาะ ถึงตัวจะใกล้ชิดไม่ได้ แต่ตีห่าง 2 เมตรได้นะจ๊ะ!!


ถึงแม้สัปดาห์นี้จะไม่มีแขกรับเชิญพิเศษ แต่ความฮา รับประกันได้เลยว่า กรามค้างเหมือนเดิมแน่นอน โดยเฉพาะฉากลานกิจกรรมฮา ตอน วิวาห์พาเพลิน ที่ถูกเนรมิตให้เป็นงานแต่งงาน ของบ่าวสาวคู่ใหม่ปลามัน รับบทโดย “น้าค่อม ชวนชื่น” (เจ้าบ่าว) และ “ตั๊ก บริบูรณ์” (เจ้าสาว) ที่อยากจะเข้าหอเต็มที แต่ต้องรอพิธีอวยพรจากบรรดาผู้ใหญ่ในงานเสียก่อน ดาวเด่นด้านประธานงานอวยพร ต้องยกให้เขาคนนี้ “แจ๊ส สปุ๊กนิค” ผู้ใหญ่บ้านสุดน่าเคารพประจำหมู่บ้าน ที่เมาตั้งแต่ต้นงาน จนพูดไม่รู้เรื่อง สุดท้ายพิธีกรในงานอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ต้องสะกิดเตือนผู้ใหญ่ที่ศีรษะไปหลายที จนผู้ใหญ่บ้านเอ่ยปาก ด้วยน้ำเสียงแบบคนเมาว่า “ปกติทุกงานผมจะดื่มเยอะ แต่วันนี้ขวดเดียวก็เมาแล้ว…เมามือ (ฮา)”


มารอลุ้นกันว่า บ่าวสาวคู่ใหม่ปลามันคู่นี้ จะได้เข้าหอหรือไม่ แล้วผู้ใหญ่แจ๊ส สุดขี้เมาจะมีลีลา อวยพรบ่าวสาวอย่างไร ห้ามพลาดใน บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE31