ไม่ใช่สายเลือดแต่รักเยี่ยงลูก!  “โรส สนม – อั๋น วัชระ” คู่ป้าหลาน จากทางบ้าน  สมัครแข่ง “เกมแจกเงินฯ” หวังรางวัล ส่งหลานให้เรียนจบ

เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ติดตามความอบอุ่นของการแข่งขัน จากผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน ในช่วง “เงินด่วน” โดยมี “โรส – สนม พระนาค” อายุ 45 ปี ผู้เป็นป้า และ “อั๋น – วัชระ สุวรรณศรี” อายุ 23 ปี กำลังศึกษาในสาขาบัญชี ซึ่ง ป้า-หลาน คู่นี้ตั้งใจสมัครเข้าร่วมรายการ เกมแจกเงินฯ เป็นที่แรก เพราะต้องการแข่งขันเพื่อชิงรางวัลเงินสด ไปเป็นทุนการศึกษาส่งเสียให้ อั๋น หลานชายนอกสายเลือดคนนี้ เรียนต่อให้จบ!

ทาง คุณโรส ผู้มีศักดิ์เป็นป้า เผยว่า “รู้จักครอบครัวของอั๋น เพราะเป็นเพื่อนบ้านกัน ก็รู้สึกเอ็นดูอั๋นเหมือนลูกหลานของตัวเอง แถมลูกสาวแท้ๆของตัวเองก็มีอายุห่างกับอั๋นแค่ปีเดียวต่อมาพ่อแม่ของอั๋นแยกทางกัน ตั้งแต่อั๋นยังเป็นเด็กจากนั้นป้าก็เลยช่วยดูแลอั๋นในทุกๆเรื่อง แม้อั๋นจะไม่ใช่สายเลือดของตัวเองเองโดยตรงแต่ความผูกพันของเรามีเกินกว่าสายเลือด อะไรที่จะนำให้หลานของคนนี้ไปสู่ความสำเร็จ เราก็พร้อมจะสนับสนุนเขาทุกทาง ซึ่งอั๋นก็นับถือเรา เหมือนเราเป็นแม่ของเขาอีกคน”

ตามชมการแข่งขันของคู่ ป้าหลาน “โรส – อั๋น” ว่าจะคว้าเงินสำเร็จหรือไม่ พร้อมติดตามการแข่งขันต่อกับคู่ “แจ๊ส ชวนชื่น – แจง แจงจิต” คู่นี้จะรักษาเงินเพื่อเข้าไปตอบคำถามในข้อสุดท้ายสำเร็จไหม ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35