“ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ – ปุ้ม เปรมสุดา” ยืนไม่ติดพื้น หลังเจอ “โซเฟีย ลา” โผล่มาให้ทายอายุ!!!  ใน “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย”

เป็นเกมที่เล่นง่ายเวอร์ แต่ลุ้นมากๆ สำหรับการแข่งขันในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เกมโชว์เดียวในประเทศไทย ที่นำอายุของปรัศนี มาตั้งเป็นคำถาม เพื่อให้แขกรับเชิญแข่งกันทายอายุให้ถูกต้อง ซึ่งสัปดาห์นี้พบกับดารารับเชิญที่เป็น 2 พิธีกรคู่หูดูโอ้ “ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ – ปุ้ม เปรมสุดา สันติวัฒนา” พร้อมด้วยแก๊งสายสืบส่องหน้า ที่จะมาช่วยวิเคราะห์อายุของปรัศนี อย่าง “เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, หมอช้าง – ทศพร ศรีตุลา”

บอกได้เลยว่าการทายอายุของปรัศนีในคราวนี้ ทำเอา “ฟรอยด์ – ปุ้ม” รวมถึงแก๊งสายสืบ “เอกกี้ – แอร์ – หมอช้าง” ออกอาการอยู่ไม่ติดพื้น! เพราะตกใจกับการปรากฎตัวของปรัศนีคนนี้มาก ไม่คิดว่าสาวคนนี้ จะยอมมาร่วมรายการเพื่อให้ทายอายุกันแบบโต้งๆ กับสาวผู้เป็นสีสันแห่งวงการไฮโซและวงการบันเทิง “โซเฟีย ลา” ที่ออกตัวเลยว่าไม่เคยบอกอายุของตัวเองกับใคร และไม่เคยไปเปิดเผยอายุที่ไหนมาก่อนเลย และที่นี่จะเป็นที่เดียว ที่เธอจะยอมเปิดเผยอายุที่แท้จริงของเธอเท่านั้น! ปรากฎว่าในรายการทั้ง “ฟรอยด์ – ปุ้ม” เล่นทายอายุของ โซเฟีย ผิดอายุจริงไปมาก จนทำให้ โซเฟีย หัวร้อน ถึงขั้นลั่นสบถใส่ฟรอยด์ออกอากาศแบบรัวไฟแล่บ พร้อมบอกว่า ถ้าไม่รักฟรอยด์จะไม่ด่าแบบนี้! นอกจากนี้ โซเฟีย ได้เผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองในชีวิตประจำวัน ผ่านรายการว่า “ดูแลสุขภาพด้วยการทำอาหารทานเอง ทานอาหารให้ตรงเวลา โดยทุกวันจะตื่นตี 5 เพื่อไปทำสวน เวลา 6 โมงเช้า ตนจะทานอาหารเช้า ดื่มกาแฟพร้อมด้วยขนมปัง เวลา 9 โมงครึ่งจะทานอาหารเที่ยง และเวลา 4 โมงเย็น จะทานอาหารมื้อเย็น หลังจากนั้นก็จะไม่ทานอะไรอีกเลย”

ติดตามการแข่งขันที่อายุจะไม่เป็นแค่ตัวเลข แต่จะแปลงเป็นมูลค่าเงินรางวัลหากทายถูกต้อง ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 16 ตุลาคม – วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35