“ดีเจมะตูม” แฉแหลก! “บอย - พิษณุ” แต่งงาน เป็นการจัดฉากจอมปลอม

ทำเอา “บอย - พิษณุ นิ่มสกุล” ที่เพิ่งผ่านพิธีวิวาห์ เป็นเจ้าบ่าวป้ายแดง เกิดอาการเหงื่อตกกลางรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” หลังถูกกูรู อย่าง “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” แขวะกลางรายการ ว่าการที่หนุ่ม บอย แต่งงานกับ อแมนดา เพอร์สสัน ภรรยาสาวชาวต่างชาตินั้น เป็นการแต่งงานเป็นเรื่องจอมปลอม! เหตุเกิดจาก ภาพปริศนาที่ทางรายการที่นำมาเป็นคำถามส่วนใหญ่ ล้วนเป็นภาพการใช้ชีวิตของ บอย – อแมนดา แทบทั้งสิ้น แต่ บอย ดันวืด ไม่แน่ใจบ้าง หรือจำไม่ได้เลย เกือบจะทุกรูป

งานนี้ มะตูม เลยจัดการแฉพฤติกรรมของบอย ซะเลยว่า “ที่ตอบไม่ถูกเนี่ย เป็นเพราะบอยไม่ใส่ใจครอบครัว” แถมยังสับซ้ำอีกว่า “บอยแย่มาก ภาพนี้เป็นเรื่องของบอยเองแท้ๆ แต่ดันตอบไม่ได้ ถ้าคราวหน้าพาอแมนดามารายการแล้วเจอแบบนี้ อแมนดาจะรู้สึกยังไง” หนุ่มบอย ได้ยินแบบนี้เข้าถึงกับจุกกลางอก แล้วเอ่ยปากตอบกลับเบาๆ ว่า “แค่นี้ผมก็ไม่กล้ากลับบ้านแล้วครับ ถึงกลับไปก็คงไม่กล้าเปิดเทปนี้ให้ภรรยาดูแล้ว”

แม้สถานการณ์ของ บอย – มะตูม จะเป็นไปด้วยความเดือด แต่ก็ยังคงมีเสียงฮาและความสนุกการลุ้นคำตอบในทุกๆข้อ เพราะครั้งนี้ บอย จับคู่มากับ ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เพื่อนซี้สายฮาที่เข้าขา รู้อกรู้ใจกันมาก และศึกคราวนี้ต้องร่วมแข่งขันกับนางแบบนายแบบสุดฮอตจากเวทีเดอะเฟซไทยแลนด์ อย่าง  “พลอย - คารีสา สปริงเก็ตต์” ประกบคู่กับ “เติร์ท – ธนาภพ อยู่วิจิตร” เรียกได้ว่าทีมนึงก็เด่นด้านร้องเล่นเต้นฮาส่วนอีกทีมก็มาสายซุปเปอร์โมเดลสุดๆ ไม่มีใครยอมใคร

การแข่งขันนี้ จะคลี่คลายความดุเดือดได้หรือไม่ บอย – ต้นหอม จะสามารถลบคำสบประหม่าจากดีเจมะตูมได้หรือเปล่า ติดตามในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม – วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 HD หมายเลข 35