คัมแบ็คเต็มตัว!!! “เมญ่า นนธวรรณทัศ” ไม่กลัวเสียภาพลักษณ์ สลัดลุคนางงามรับบทบาทการแสดงครั้งใหม่

คัมแบ็ควงการบันเทิงอีกคนแล้ว! สำหรับ คุณแม่มือใหม่ “เมญ่า - นนธวรรณทัศ บรามาส” ที่ผันตัวไปเป็นคุณแม่สักพักใหญ่เลี้ยงดูลูกชาย อย่าง “น้องเบลิน” ล่าสุด “เมญ่า” พร้อมกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง! แถมยังเป็นบทบาทครั้งใหม่ที่ท้าทายกว่าเดิม กับการเล่นตลกครั้งแรก และยังต้องมาร่วมทีมฮากับตลกแห่งยุค ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)”

เมญ่า เผยว่า “กลับมารับงานแสดงที่บริษัทฮาฯ เป็นที่แรกเลย และยังเป็นการเล่นซิทคอมครั้งแรกของเราอีกด้วยค่ะ ปกติเราเป็นคนชอบดูตลกอยู่แล้ว ชอบดูอะไรที่ผ่อนคลาย เลยได้ติดตามบริษัทฮาฯ จนเป็นแฟนรายการไปแล้วค่ะ เลยตัดสินใจรับไม่ยาก แต่ถ้าถามว่ากลัวเสียภาพลักษณ์นางงามหรือนางเอกไหม ไม่ค่ะ สำหรับเราคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีนะคะ กับการได้ลองทำอะไรหลายๆ อย่าง เป็นการฝึกฝนตัวเองด้วยค่ะ และคนอื่นจะได้ว่าเรามีศักยภาพในหลายๆ ด้าน ทำได้หลายๆ สิ่ง ที่สำคัญยังได้ร่วมงานกับพี่ๆ ตลกชื่อดังอีก เรียกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากค่ะ ตอนแรกก็เกร็งๆ นะคะ แต่พี่ๆ เขาเป็นกันเองมาก เลยทำให้เราไม่กังวล และอีกอย่างพอเราได้กลับมาทำงานการแสดงแบบนี้ ทำให้คิดถึงกองถ่าย คิดถึงงานแสดงเลยค่ะ อยากจะกลับมาเล่นละครมากๆ แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็ต้องรอลูกชายโตกว่านี้ก่อนค่ะ ที่จริงก่อนหน้านี้เราก็เริ่มกลับมารับงานบ้างแล้ว แต่ว่าจะเป็นงานที่ถ่ายกันเสร็จวันต่อวันมากกว่าค่ะ อยากให้เวลากับลูกให้เต็มที่ที่สุดก่อน แต่เราคงกลับมารับงานละครเต็มที่แน่นอน (ยิ้ม) แต่ตอนนี้ฝากติดตามเมญ่า ในบริษัทฮาฯ ก่อนนะคะ รับรองสนุก รับประกันความฮาแน่นอน!!!”

ติดตามเรื่องราวชวนหัวเราะ! กับการสลัดลุคนางเอก สลัดลุคนางงามมาเล่นตลกครั้งแรก! ของ “เมญ่า นนธวรรณทัศ” ได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31