เป็นปลื้ม!!! “ซาร่า เล็กจ์” เผยความใฝ่ฝัน อยากเข้าสู่วงการตลกเต็มตัว

แขกรับเชิญใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” สัปดาห์นี้ จะต้องทำหนุ่มใจละลายในความสดใสน่ารักแน่นอน กับ นักแสดงสาวหน้าแบ๊ว อย่าง “ซาร่า เล็กจ์” ที่เล่นมาแล้วทุกบทบาทในวงการบันเทิง แต่ครั้งนี้ สาวซาร่า ถึงกับบอกเองเลยว่าอยากมาลองเล่นบทตลกเต็มตัวครั้งแรก!!!

จัดให้! ครั้งนี้เลยจัดเต็มให้ ซาร่า โชว์สกิลตลกเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นมุกคำผวนจากชาวบริษัทฯ ที่สอนแบบติวเข้ม ทำเอาสาวซาร่าฮาไม่หยุด นอกจากนี้ยังเจอมุกสุดคลาสสิก กับการต้องร้องเพลงจีน ในตอน “ท่านเปามาแว้ว” กับบทบาท สาวผู้ร้องทุกข์ ที่เกิดเรื่องราวสุดวุ่นวายขึ้นในโชว์รูมยนต์ ให้ตอนนี้กลายเป็นลานตัดสินคดีในเรื่องเปาบุ้นจิ้นไปเสียแล้ว งานนี้สาวซาร่า ถึงกับเป็นปลื้ม พร้อมเผยความใฝ่ฝันที่ว่า “เคยเล่นซิทคอมมาเยอะ แต่จะเป็นแนวตลกตามสคริปต์เสียมากกว่า แต่เราก็ติดใจบทตลก เลยทำให้อยากรู้ว่าจริงๆ แล้ว ตลกเขาเล่นกันอย่างไร  อยากลองมาเรียนรู้อยู่ในวงการตลกเต็มตัวสักครั้งในชีวิต!!!”

เป็นครั้งแรก! ของการมาร่วมทีมสร้างเสียงหัวเราะของ “ซาร่า เล็กจ์” ติดตามกันว่าจะเกิดเรื่องราวสุดวุ่นวายเรียกเสียงฮาแค่ไหน? ได้ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31