แข็งเจอแข็ง! “เปาวลี” ปะทะ “หญิงแย้” ลั่น! “ศัลยกรรมแค่หน้าแต่สมองไม่กลวง”

เหมือนจะเจอศึกครั้งใหญ่เสียแล้วสำหรับสาวลูกทุ่งเสียงเหน่อ “เปาวลี – พรพิมล เฟื้องฟุ้ง” ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการควิซโชว์ ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND ซึ่งเจ้าตัวต้องมางัดข้อดวลคำถามกับเหล่านักสู้ระดับ “หัวกะทิ” อย่าง “แมน – พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ดีเจคิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, แอริน ยุกตะทัต” และความหวังของหมู่บ้าน!! อย่าง “หญิงแย้ – นนทพร ธีระวัฒนสุข” สาวสายฮาที่เรียกว่าเปลี่ยนหน้าแทบทุกไตรมาส! พร้อมนักสู้ทางบ้านอีก 6 คนที่สาวเปาต้องกำจัดออกให้ได้!!

งานนี้เรียกว่าเจอของแข็ง! เมื่อ สาวเปาวลี ไปเลือกท้าดวลกับ สาวหญิงแย้ และดูเหมือนเกมการแข่งขันระหว่างทั้งคู่จะยาวนานเหลือเกิน เพราะต่างฝ่ายต่างหิน! ไม่มีใครยอมใคร แถมยังโชว์ลีลาความชิล ด้วยการยื้อเวลาตอบกันอย่างสนุกสนาน จนสาว เปาวลี เผยว่า “ท้อมากเลย พี่แย้สติดีมาก! วันนี้เปาแอบเตรียมตัวมาดีแล้วนะคะ มีการวางแผนมาจากบ้านด้วยว่าจะเล่นเกมยังไง จะเอาใครออกก่อนดี แต่พอมาเจอพี่แย้นี่ปวดหัวเลย ไม่รู้จะล้มนางลงยังไงดี!! เห็นพี่แกตลก ๆ แบบนั้น ภาษาไทยแน่นมาก!!” ด้าน สาวหญิงแย้ ก็ตอบกลับทันควันว่า “แย้เองก็ไม่ธรรมดานะคะบอกเลย!! ถึงหน้าแย้จะเปลี่ยนทุกไตรมาสแต่บอกเลยศัลยกรรมแค่หน้าแต่สมองยังดีอยู่!!! ถ้าน้องเปาคิดว่าไหว ก็มาดิคะ!!!”

งานนี้คงต้องมารอลุ้นแล้วว่าสาวเปาวลีจะข้ามด้านยากอย่าง หญิงแย้ ได้สำเร็จหรือไม่! ติดตามชมความสนุกกันต่อในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันพุธ ที่ 14 สิงหาคม – วันพฤหัสบดี  ที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 18.45 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34