ตบเป็นตบ! “ต้นหอม” ฉะ “เฟี้ยว์ฟ้าว” เหตุแย่งผู้ชายกลางกองถ่าย!!!

เอาแล้วแม่! เป็นเรื่องจนได้เมื่อหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ “ดิว – นัทธพงศ์ พรมสิงห์” หรือ “ดิว เดอะสตาร์ 9” มาร่วมเป็นนักสู้ในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ทำเอาสาว ๆ ในรายการถึงกับต้องแย่งกันอยู่ใกล้! เพราะอยากสัมผัสซิกแพคยั่ว ๆ ของ “หนุ่มดิว” บ้าง!! จนพิธีกรสาว “ต้นหอม – ศกุลตลา” ถึงกับต้องเปิดศึกชิงผู้ จิกกัดกันกลางรายการกับสาวบ้าพลังอย่าง “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ที่มาร่วมเป็นนักสู้ในรายการด้วยเช่นกัน

งานนี้เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร เผลอไม่ได้สาว ๆ เป็นต้องโน้มตัวเข้าไปหา “หนุ่มดิว” ตลอด!! จนแขกรับเชิญผู้เข้าแข่งขันอย่าง “โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” เป็นต้องมีน้ำโหลั่นออกมาว่า “ผมจะเอาดิวออกคนแรกเลยครับ หมั่นไส้คนหล่อ!!!”  ทำเอาสองสาวรุมเฉ่งยับ! จน “หนุ่มโดม” ถึงกับต้องปาดเหงื่ออยากยอมแพ้กลับบ้านเอง!!

แล้วมาตามลุ้นกันว่า “โดม – จารุวัฒน์” จะแพ้เพราะเกม หรือจะแพ้เพราะความหล่อของ “หนุ่มดิว” จนอยากกลับบ้านไปเสียก่อน!! ติดตามชมพร้อมกันในรายการ “ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND” ออกอากาศ วันจันทร์ ที่ 13 - วันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี HD ช่อง 34